Thiết kế ban công thành khu vườn thu nhỏ xinh đẹp.

 Với những người yêu thích thiên nhiên, cây cối nhưng không gian ngôi nhà lại không cho phép. Lúc này việc sáng tạo thiết kế ban công thành khu vườn nhỏ chính là giải pháp lý tưởng.

Gợi ý thiết kế ban công thành khu vườn mini.

Gia chủ có thể tận dụng những túi vải đựng giày sáng tạo thành bầu đựng đất đặt trên ban công để trồng nhiều loại cây yêu thích.

Không chỉ trồng những loài hoa, chủ nhà còn có thể trồng các loại rau xanh phục vụ nhu cầu rau sạch cho các bữa ăn của gia đình.

Nếu trồng nhiều loại cây khác nhau mà không gian hạn chế, nên sử dụng chiếc kệ nhỏ để tối ưu không gian sử dụng.

Hoặc sử dụng thanh pallet để treo những chậu rau xanh, chậu cây và được đặt tại khu ban công. Tận dụng những đồ dùng không sử dụng đến hoặc phát huy sự sáng tạo của bản thân để thiết kế ban công trở nên tiết kiệm và tối ưu hơn.

Theo đó, mỗi người sẽ có những sáng tạo riêng để thiết kế ban công và trang trí chúng theo sở thích và không gian. Sự tươi mới và xanh tốt khiến khu ban công trở nên gần gũi và hòa nhập hơn giữa con người và thiên nhiên.

Với khu vườn nhỏ này, chủ sở hữu chỉ cần giành chút thời gian để chăm chút và tưới nước. Nhưng bù lại, tinh thần bạn sẽ được thoải mái hơn sau giờ làm việc mệt mỏi. Với sự bố trí và sắp xếp tùy hứng lại mang đến sự thú vị nhất định cho không gian ban công.

 

Không gian này cũng như một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của ngôi nhà. Vào những thời gian rảnh, bạn có thể đong đưa chiếc ghế tựa ngồi đọc sách và thư giãn tại khu vực này.

Anh chị có thể đọc thêm bài viết:

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You