Ngôi nhà hình ống nhòm nổi bật và sáng tạo trên sườn dốc.

 Ngôi nhà hình ống nhòm độc đáo màu trắng tọa lạc trên sườn dốc thẳng đứng được bắt nguồn từ chiếc ống nhòm giúp thu hút ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn thoáng đãng.

Ngôi nhà độc đáo này mang tên Greenacres sở hữu thiết kế hiện đại và mới lạ so với những ngôi nhà xung quanh. Các kiến trúc sư chia sẻ, ngôi nhà hình ống nhóm này tọa lạc trên sườn dốc thẳng đứng nằm cách các mỏm đá ở Merewether – Australia chỉ vài mét.

Ngôi nhà được thiết kế gồm 3 phần trải dài và nhấp nhô tựa như những bậc thang. Phần thân nhà đều được thi công bằng gạch tái chí giúp bảo vệ môi trường. Phần ban công dưới cùng được thiết kế với kết cấu gồm 1 trụ sắt nâng đỡ mang lại cảm giác lơ lững, độc đáo.

Thiết kế của căn nhà khá đơn giản sử dụng hạn chế vách ngăn. Nhờ đó các không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Hơn nữa cách thiết kế này cũng giúp không gian trở nên liên kết và gần gũi hơn.

Ngôi nhà hình ống nhòm được thiết kế với nhiều không gian xanh giúp gia chủ có thể tận hưởng và thư thái thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó những mảng xanh được đan xen trong không gian sống tựa như một điểm nhấn nổi bật.

Thiết kế ban công khác biệt giúp có thể thu gọn tầm nhìn của cả thành phố, giống như một chiếc ống nhòm độc đáo trong phim Star Wars. Mặt sàn của ngôi nhà được thi công bằng sợi thủy tinh, cùng cách sắp xếp tuyến tính đã hình thành nên dấu ấn mạnh mẽ cho phần ban công của ngôi nhà.

 

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You