Mẫu bàn dành cho văn phòng tại nhà  đẹp và ấn tượng.

Những mẫu bàn dành cho văn phòng tại nhà đẹp sẽ tạo nên không gian làm việc thoải mái với những niềm vui nho nhỏ và chút cảm hứng tạo nên sự thư thái và thú vị trong khi làm viêc mệt mỏi..

Mẫu bàn dành cho văn phòng tại nhà 1

Một trong những mẫu bàn dành cho văn phòng tại nhà phổ biến nhất hiện nay là sự kết hợp giữa bàn dài và kệ có cùng kiểu dáng cũng như màu sắc. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng thiết kế này vào phong cách Scandinavia hay tối giản.

Mẫu bàn dành cho văn phòng tại nhà 2

Mẫu bàn dành cho văn phòng tại nhà 3

Hãy tận dụng những khoảng trống trong ngôi nhà và dùng một tấm gỗ để tạo thành chiếc bàn giúp kết nối không gian hiệu quả. Góc làm việc bên cửa sổ sẽ luôn mang lại những năng lượng hứng khởi và sự thích thú. Chính vì thế hãy lựa chọn những không gian nhỏ bên cạnh cửa sổ để tạo nên không gian làm việc hiệu quả hơn.

Mẫu bàn dành cho văn phòng tại nhà 4

Mẫu bàn dành cho văn phòng tại nhà 5

Nếu sở hữu diện tích hạn chế, bạn cũng không cần quá lo lắng, hãy sử dụng những góc nhỏ để thiết kế bàn làm việc phối hợp cùng màu sơn từ tính màu đen. Bằng cách này bạn có thể thoải mái ghi chú cũng như viết những dòng chữ mình thích để lấy cảm hứng cũng như giải quyết một vấn đề nào đó hoặc hình thành những ý tưởng mới trong công việc..

Mẫu bàn dành cho văn phòng tại nhà 6

Ánh sáng cũng được coi là yếu tố quan trọng nhưng không nhất thiết người dùng phải đặt một chiếc đèn để bàn. Thay vào đó để tạo nên sự phá cách, sự gần gũi và điểm sáng nổi bật, người dùng có thể lựa chọn loại đèn âm trần, đèn thả trần. Những loại đèn này vừa tạo nên ánh sáng lan tỏa khắp khu bàn làm việc vừa tạo nên điểm nhấn thú vị.

Mẫu bàn dành cho văn phòng tại nhà 7

Mẫu bàn dành cho văn phòng tại nhà 8

Mẫu bàn dành cho văn phòng tại nhà 9

>> Xem thêm: Căn nhà ống đẹp hút hồn tại Cần Thơ.

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You