Cách làm phòng ăn cũ trở nên mới với những ý tưởng đơn giản.

Không gian phòng ăn luôn được thiết kế để mang lại cảm giác ấm cúng và hạnh phúc cho gia đình. Cùng tham khảo một số cách làm phòng ăn cũ trở nên mới với những ý tưởng vô cùng đơn giản dưới đây.

Đưa cả thế giới thu nhỏ vào trong không gian phòng ăn bằng việc trang trí những bức tranh độc đáo. Một bức tranh đảm bảo tính thẩm mỹ không chỉ thu hút người nhìn còn làm cho phòng ăn trở nên mới mẻ và đặc biệt thể hiện phong cách của gia chủ.

Lựa chọn một chiếc thảm trải sàn phù hợp sẽ giúp liên kết các sản phẩm trang trí trở nên đồng nhất. Chiếc thảm phong cách Maroc là một minh chứng tiêu biểu đồng thời cũng bắt nhịp theo xu hướng được yêu thích hiện này. Theo đó, gia chủ cần lựa chọn thảm sao cho phù hợp dựa trên chất liệu, kiểu dáng.

Sử dụng giấy gián tường cũng là cách làm cho không gian cũ trở nên mới mẻ hơn và thẩm mỹ hơn.

Phòng ăn sẽ càng trở nên độc đáo và thú vị hơn khi lựa chọn những loại đèn chiếu sáng nổi bật. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần quan tâm lựa chọn những loại đèn phù hợp với không gian và cách bố trí các nội thất để tạo nên sự đồng nhất. Theo đó, các chuyên gia thường tư vấn chúng ta nên sử dụng các loại đèn chum có ánh sáng màu vàng sẽ càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng.

Việc lựa chọn kiểu dáng bàn ghế cũng như màu sắc cũng làm cho không gian phòng ăn trở nên khắc biệt hơn. Những mẫu bàn ghế ăn có cùng màu sắc với kiểu dáng được thiết kế đơn giản, thanh toát là một gợi ý hay giúp cho không gian phòng ăn trở nên lãng mạn và tươi mới hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế không gian lưu trữ khéo léo nơi góc tường

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You