Kim Long Season Mỹ Khê – Sức hút mạnh mẽ.

 Khi thị trường bất động sản năm 2018 có những dấu hiệu tích cực thì những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển càng phát triển mạnh. Nhiều tập đoán mới đang dần khẳng định vị thế của mình trong giới bất động sản. Nổi bật là tập đoàn Kim Long Nam Group với dự án Kim Long Season Mỹ Khê.

Với lợi thế đường bờ biển đẹp cùng khí hậu thích hợp và cơ sở hạ tầng phát triển Đà Nẵng là thành phố thu hút nhiều nhất khách du lịch tại khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra sự thân thương và mến khách cùng những món ăn đặc sản nơi đây cũng để lại những ấn tượng mạnh mẽ đối với du khách. Hiện Đà Nẵng đang là thành phố sở hữu lượng cung bất động sản nhà ở lớn và trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có vị thế và được yêu thích tại Việt Nam.

Thời điểm này Kim Long Nam Group đang thực hiện đầu tư 3 dự án có quy mô lớn tại Đà Nẵng là Kim Long Season Mỹ Khê rộng 2.1 ha, dự án Kim Long City Liên Chiểu với quy mô diện tích 14,5ha, dự án Kim Long Ocean Thuận Phước với quy mô diện tích 100ha. Nổi bật là dự án Kim Long Season Mỹ Khê. Dự này được triển khai tại khu vực đối diện công viên Biển Đông sắp sửa ra mắt.

Kim Long Season Mỹ Khê được đánh giá là dự án sở hữu quy mô diện tích lớn cùng với vị trí thuộc Top 1 của mặt biển Mỹ Khê. Dự án tọa lạc tại tuyến phố đắc địa với 4 mặt tiền. Theo đó hướng chính nhìn ra biển lớn, phía Đông là đường Võ Nguyên Giáp, biển Mỹ Khê, phía Tây là đường Hồ Nghinh, phía Nam là đường Dương Đình Nghệ, khách sạn Alacarte, phía Bắc là đường lớn Phạm Văn Đồng dẫn tới đầu cầu sông Hàn và công viên Biển Đông.

Khi trải nghiệm tại Kim Long Season Mỹ Khê, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Chẳng hạn hệ thống nhà hàng quốc tế, phòng tập gym hiện đại, trang bị nhiều bể bơi lớn nhỏ khác nhau, Jacuzzi, trung tâm thương mại lớn…Ngoài ra dự án cũng sở hữu dịch vụ quản lý đặc biệt hỗ trợ khách hàng có được cuộc sống lý tưởng nhất.

Các căn hộ thuộc dự án Kim Long Season Mỹ Khê được thiết kế dựa trên nét văn hóa truyền thống địa phương đan xen sự hiện đại và đẳng cấp. Nhờ đó không chỉ tạo ra không gian sống, không gian nghỉ ngơi yên tĩnh mà nó còn đảm bảo cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

Manhatton Hotel Group Singapore được chỉ điểm làm đơn vị quản lý dự án. Đây là một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu tại Đông Nam Á sở hữu mang lưới kinh doanh gồm 60 khách sạn, resort đạt 3 – 5 sao. Theo đó đơn vị có mặt tại hơn 20 quốc  gia trên thế giới chẳng hạn Australia, Anh, Ấn Độ, Dubai…Hiện tại đơn vị này cũng đang quản lí 5 thương hiệu khách sạn đình đám gồm Manhattan, Grand View, Manle, ParkRegis, Leisure Inn phục vụ nhiều phân khúc và đối tượng khách hàng khác nhau. Được biết, hiện nay MHG đã thu hút được hơn 10 triệu thành viên tham gia vào hệ thống toàn cầu mà công ty này thiết lập.

Theo đó khi khách hàng đầu tư tại Kim Long Season Mỹ Khê sẽ được hưởng mức lợi nhuận ít nhất là 10% trong thời gian 5 năm đầu tiên. Tính từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 mức lợi nhuận có thể đạt được là 80%. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng hỗ trợ tặng cho nhà đầu tư 15 ngày nghỉ dưỡng/năm tại căn hộ của mình.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đã hợp tác với ngân hàng SHB để bảo lãnh và thực hiện cam kết cho vay tối đa vốn đầu tư lên tới 70% giá trị căn hộ. Hơn nữa khi nhà đầu tư thực hiện thanh toán sớm hoặc mua nhiều sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt tại dự án Kim Long Season Mỹ Khê.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You