Khu hỗn hợp The Terra Hào Nam được đầu tư tại khu lõi trung tâm Hà Nội.

 Khu hỗn hợp The Terra Hào Nam là dự án đầu tiên được triển khai trong năm 2018 tại khu vực lõi trung tâm Thủ Đô.

Vào sáng ngày 16/03/2018, Liên danh Công ty CP Đầu tư Văn Phú số 2 và Công ty CP In và Văn hóa phẩm đã tiến hành khởi công Dự án khu hỗn hợp nhà ở thương mại và văn phòng The Terra – Hào Nam.

Dự án khu hỗn hợp The Terra – Hào Nam được thi công tại số 83 Hào Nam, Quận Đống Đa nằm cách hồ Hoàng Cầu khoảng 800m và cách Hồ Gươm khoảng 3,5km. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm văn hóa – chính trị của Thủ Đô. Đây là vị trí đắc địa do đó dự án có lợi thế rất mạnh về hạ tầng giao thông thương mại. Thực tế khoảng cách từ dự án đến điểm đầu của ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chỉ chưa đến 100m. Đồng thời dự án này cũng gần kề ga Metro tuyến Lê Duẩn – Nhổn sắp được thi công.

Khu hỗn hợp The Terra Hào Nam bao gồm tòa nhà hỗn hợp căn hộ và thương mại dịch vụ với quy mô 13 tầng trong đó có 3 tầng hầm. Nổi bật là dãy nhà phố Shophouse sở hữu mặt tiền 7m tại mặt phố Hào Nam với nhiều tiện ích chẳng hạn nhà trẻ, nhà hàng, quán cà phê…

Đây chính là dòng sản phẩm mang tính độc quyền của Văn Phú, dự án chú trọng hướng tới đối tượng khách hàng là những người sở hữu mức thu nhập trung bình khá mong muốn sở hữu không gian sống hiện đại và thuận tiện về hạ tầng giao thông, tiện nghi. Với mức tài chính hợp lý mà vẫn trải nghiệm cuộc sống với chất lượng tốt.

Dự án khu hỗn hợp The Terra Hào Nam này còn là một điểm sáng trong chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu của Văn Phú – Invest. Công ty hướng đến mục tiêu đầu tư và phát triển hàng lọat các sản phẩm khác nhau dựa trên uy tín và chất lượng, công ty đã định hình thương hiệu chung cho dòng BĐS hạng trung mang tên The Terra. Sự xuất hiện của The Terra đã phần nào chứng tỏ tầm nhìn và sự linh họat trên thị trường BĐS của thương hiệu Văn Phú – Invest. Đồng thời hứa hẹn đây chính là một điểm sáng mới trên thị trường BĐS khu vực trung tâm Thủ Đô.

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You