Hạ tầng là bàn đạp phát triển thị trường đất nền khu đô thị Cát Lái  

 Thành phố đã ưu ái rót hàng chục ngàn tỷ đồng đầu tư nâng cấp và đồng bộ hệ thống giao thông khu Đông. Nhờ đó thúc đẩy phát triển kinh tế và mang lại diện mạo mới cho khu đô thị đồng thời tạo đà cho sự phát triển bất động sản khu vực nhất là thị trường đất nền khu đô thị Cát Lái.

Dự án Khu dân cư Kiến Á thuộc địa phận quận 2 thuộc khu đô thị Cát Lái là một điển hình. Đây là khu vực giàu tiềm năng đang dần khẳng định vị thế và sức hút đối với các nhà đầu trong thị trường đất nền khu đô thị Cát Lái. Được biết, biên độ tăng giá phân khúc này đã đạt đến 40%/năm.

Khu đô thị mới dần thay đổi với diện mạo mới.

Vài năm trước, Cát Lái vốn là vùng đất hoang sơ chưa được khai phá nhưng đến nay mọi thứ đều đổi khác và vươn mình mạnh mẽ trở thành đô thị kiểu mới đáng sống với nhiều hộ dân. Điều đó có được là nhờ sự quy hoạch khoa học và hiện đại cùng với đó là sự đầu tư mở rộng hạ tầng và xây dựng mới tại khu Đông nhất là quận 2.

Đáng chú ý là dự án tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh nối Long Thành và Dầu Giây, đường Vành đai 2, nút giao thông Mỹ Thủy, dự án cầu thay thế phà Cát Lái, dự án mở rộng và nâng cấp đường Nguyễn Thị Định, dự án cầu nổi đảo Kim Cương với khu Thạnh Mỹ Lợi…Được biết, các dự án này đang dần được đưa vào khai thác. Khi đưa vào họat đông nó sẽ giúp liên kết giữa khu đô thị Cát Lái thuộc địa phận Quận 2 với các khu vực xung quanh chẳng hạn Phú Mỹ Hưng, Thủ Đức hay Quận 1…Bên cạnh đó, từ khu dân cư Kiến Á Quận 2, cư dân có thể dễ dàng để di chuyển từ thành phố đến các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương…

Song song với sự phát triển của hệ thống giao thông, thị trường địa ốc cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Cụ thể, mặt bằng giá nhà đất liên tục có sự thay đổi và tăng trưởng ấn tượng bất kể thời điểm bất động sản tăng hay giảm giá.

Hạ tầng là bàn đạp phát triển thị trường đất nền khu đô thị Cát Lái

Thị trường đất nền khu đô thị Cát Lái có nhiều khởi sắc nhất là dự án đất nền Khu dân cư Kiến Á.

Bên cạnh sự phát triển của hệ thống giao thông thì khu đô thị Cát Lái cũng đang sở hữu diện mạo mới với nhiều thay đổi. Đây cũng là thị trường đón đầu trong sự dịch chuyển của thị dân tìm kiếm không gian sinh sống chất lượng cao cấp và độc đáo. Được biết, năm 2018, khu vực này sẽ hoàn thành việc đón gần 1000 hộ dân Citihome và Citibella. Dự kiến năm 2019 con số này sẽ khoảng 800 gia đình Citisoho. Năm 2000 sẽ đón nhận thêm 600 gia đình CitiEsto và 100 gia đình Lavila Đông Sài Gòn cùng với 800 hộ dân CitiNewYork. Có thể thấy chỉ sau 3 năm đã có 12.000 cư dân gia nhập khu đô thị Cát Lái.

Với những gì mà nơi này đang sở hữu từ cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích có sẵn, khu đô thị Cát Lái đang là nơi đáng sống nhất của nhiều cư dân. Hơn hết nó cũng thu hút được sư quan tâm của các nhà đầu tư nhất là phân khúc đất nền. Theo đó tại thị trường đất nền khu đô thị Cát Lái, biên độ tăng giá đã lên đến 40%/năm. Chình vì vậy là dự án đất nền Khu dân cư Kiến Á thuộc địa phận Quận 2 đang được giới đầu tư săn đón bởi mức giá tốt nhất khu vực chỉ từ 32 triệu đồng/m2.

Dịch vụ tiện ích hiện đại chính là bước đệm phát triển đồng bộ.

Giá trị gia tăng chính là yếu tố thu hút khách hàng tại Khu dân cư Kiến Á.

Các dự án đất nền nằm trong địa phận khu đô thị mới gần trung tâm ngày càng trở nên khan hiếm cùng với đó là giá cả càng ngày càng tăng. Cùng với đó là tâm lý thích sở hữu bất động sản liền thổ của người dân vẫn mạnh mẽ. Bởi vậy mà khu dân cư Kiến Á luôn nhận được sự săn đón của khách hàng. Bên cạnh đó 1 điểm hấp dẫn nữa đó là tại dự án này khách hàng được sở hữu sổ đỏ sở hữu với thời hạn lâu dài và không giới hạn thời gian xây dựng.

Đi cùng với sự phát triển của giao thông thì việc di chuyển từ dự án đến trung tâm chỉ mất khoảng 15 phút. Do vậy, khu dân cư Kiến Á càng có sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư. Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích hiện đại cũng được tích hợp nhằm đáp ứng nhu cầu sinh họat và vui chơi của cư dân với hệ thống công viên, cây xanh, siêu thị và khu vui chơi giải trí…

Với những điều kiện thuận lợi ở trên, khu đô thị Cát Lái đã tạo bàn đạp đưa khu dân cư Kiến Á trở nên thu hút hơn bao giờ hết với việc đầu tư hoặc để dành để hưởng giá trị gia tăng của dự án thuộc thị trường đất nền khu đô thị Cát Lái.

Bình luận

Bình luận

tools.pdf24.org    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You