Dự án Q7 Saigon Riverside Complex tại quận 7 chính thức được công bố

Vừa qua, Công ty CP Hưng Thịnh Land đã chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Q7 Saigon Riverside Complex được đầu tư xây dựng ngay mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7, TPHCM.

Theo đó, dự án được đầu tư với quy mô diện tích 7,5ha được quy hoạch gôm 5 block sở hữu chiều cao 34 tầng. Tính chung toàn dự án có tổng 3580 căn hộ sở hữu diện tích linh hoạt từ 53,2 – 86,69m2. Bên cạnh đó, dự án Q7 Saigon Riverside Complex còn sở hữu 12 căn officetel được xây dựng tại tầng 5 và 53 căn trệt thương mại.

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex chính thức được công bố
Dự án Q7 Saigon Riverside Complex chính thức được công bố

Chủ đầu tư chia sẻ, dự án được trang bị và đầu tư chuỗi 50+ tiện ích. Có thể kể đến như Khu thương mại tập trung, khu thể thao đa năng, phố thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ cảnh quan trung tâm, khu nhà hàng café, khu giải trí, thư giãn. Nổi bật trong chuỗi tiện ích tích hợp này là quảng trường Symphony và cầu khóa tình yêu.

Phó Tổng giám đốc Hung Thinh Corp – ông Nguyễn Nam Hiền chia sẻ xu hướng chọn lựa nơi ở và nhu cầu giải trí ngay tại nơi sinh sống mà không phải đi xa đang dần chiếm ưu thế và thu hút các gia đình trẻ hiện này. Nhận thấy điều này đơn vị này đã dành nhiều tâm huyết để đầu tư dự án với nhiều tiện ích vượt trội.

https://www.facebook.com/covandautubatdongsan/

Theo đó, Ông Hiền cho biết: Dự án Q7 Saigon Riverside Complex được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy với thiết kế và khả năng vận hành dựa theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Chính vì thế cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống đảm bảo an toàn, đầy đủ tiện nghi và môi trường trong lành. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu lợi thế về vị trí và hệ thống tiện ích được tích hợp. Nhờ đó, ông Hiền nhận định dự án này sẽ tạo nên được giá trị cạnh tranh tương đối lớn trên thị trường bất động sản.

Được biết các căn hộ thuộc dự án Q7 Saigon Riverside Complex này được chào bán với mức giá khoảng từ 24 triệu đồng mỗi m2. Dự án được bắt đầu thi công từ cuối năm 2017, dự kiến đến năm 2020 dự án sẽ hoàn thành thi công và chuẩn bị đưa vào vận hành.

 

Bình luận

Bình luận

www.pdf24.org    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You