Dự án One River – thể hiện đẳng cấp từ những tiện ích cao cấp

Dự án One River sở hữu lợi thế vị trí thuộc trung tâm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Với vị trí đắc địa “tựa núi, hướng sông, liền kề biển” sở hữu chiều dài trải dài theo mặt sông Cổ Cò dài 1.2km. Dự án này thực sự đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới thượng lưu khi mới ra mắt.

Dự án One River mang những nét đẹp đặc trưng riêng biệt với những tiện ích đẳng cấp lần đầu được đầu tư tại Thành Phố Đà Nẵng. Một số tiện ích tiêu biểu như Quảng trường ánh sáng, bến du thuyền, đài phun nước, tháp đồng hồ….Ngoài ra dự án còn được đầu tư hơn 60 tiện ích cao cấp khác.

Hình ảnh bến du thuyền đẳng cấp và sang trọng thể hiện sự “sang chảnh” của giới thượng lưu.

Điểm nổi bật của dự án này là hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện bao bọc quanh dự án. Có thể kể đến như Trường quốc tế Singapore, Trung tâm du lịch Ngũ Hành Sơn, Khu đô thị FPT City, Sân Golf, Làng Đại học Đà Nẵng… Ngoài ra dự án cũng được đầu tư tại vị trí thuận lợi tọa lạc giữa 3 tuyến đường giao thương chính kết nối với 2 thành phố du lịch nổi tiếng là Đà Nẵng và Hội An. Nhờ đó, với lợi thế này sẽ giúp cho cư dân có thể di chuyển một cách thuận lợi khi sinh sống tại dự án này.

Quảng trường nổi bật với ánh sáng rực rỡ về đêm.

Hệ thống công viên xanh mát được phát triển bên dòng sông Cổ Cò.

Những bậc thang ngồi được thiết kế ở quảng trường được lấy ý tưởng từ các nước phát triển. Theo đó cư dân có thể tận dụng khoảng không gian này nghỉ ngơi, đọc sách và ngắm cảnh hoàng hôn hay tản bộ dưới làn gió mát ven dòng sông yên bình.

Nhờ sở hữu những tiện ích đẳng cấp dự án One River hoàn toàn thu hút được sự quan tâm của giới thượng lưu.

>> Xem thêm: BĐS nghỉ dưỡng miền Trung thu hút Tỷ phú Mỹ – Gary Barnett.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You