Dự án nhà ở xã hội Topaz Home 2 chuẩn bị được ra mắt.

 Dự án nhà ở xã hội Topaz Home 2 sẽ được bán với giá từ 690 triệu đồng với 2 phòng ngủ. Với mức giá này nhiều người dân có mức thu nhập trung bình sẽ có cơ hội mua nhà ở chất lượng.

Chia sẻ trong sự kiện tri ân Hội Xuân Vạn Thái 2018 được tổ chức vào cuối tháng 1, Vạn Thái Land cho biết sẽ chuẩn bị ra mắt dự án nhà ở xã hội Topaz Home 2 tại Quận 9. Dự án nối tiếp thành công của Topaz Home 1 mang tới nhà ở chất lượng nằm trên tuyến đường huyết mạch Phan Văn Hớn thuộc quận 12, ra mắt vào năm 2016.

Dự án Topaz Home 2 được xây dựng trên đường 154m ngay sau lưng khu du lịch Suối Tiên thuộc quận 9, cửa ngõ phía Đông của thành phố. Như vậy, cư dân thuộc dự án có thể di chuyển dễ dàng sang Quận 1 và Quận 2 qua đường Mai Chí Thọ, thông qua hầm Thủ Thiêm, thông qua đường Vành Đai 2 có thể kết nối với Quận 7, qua đường Xa lộ Hà Nội kết nối với Quận Bình Thạnh và Thủ Đức.

Ngoài ra, hạ tầng tại địa bàn Quận 9 không ngừng được đầu tư phát triển. Nổi bật như xây dựng Bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu…Các tiện ích này đều cách dự án trong vòng 1 km di chuyển.

Dự án nhà ở xã hội Topaz Home 2 được trang bị đầy đủ các tiện ích từ khu thương mại, hồ bơi, phòng tập gym, café, khu vui chơi trẻ em, công viên nhỏ…Bên cạnh đó dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu như khu du lịch Suối Tiên, Vincom Thủ Đức, Vincom Quận 9, Làng ĐH Quốc gia, sân Goft Thủ Đức, Coop Mart, và khu công nghệ cao.

Dự án được triển khai trên quỹ đất rộng 8ha, liền kề dự án nhà phố sinh thái Topaz Mansion đồng chủ đầu tư. Ngoài ra còn nhiều tiện ích và không xanh khác…

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, đây chính là cơ hội tốt cho những người đang làm việc và sinh sống tại Quận 9 hoặc quận xung quanh có nhu cầu sở hữu nhà ở.

Sở hữu diện tích 1,4ha, dự án được xây dựng gồm 17 tầng, phân chia làm 6 Block tương ứng 1.169 căn hộ với 2-3 phòng ngủ. Diện tích mỗi căn hộ linh họat từ 47m2 – 67m2. Ngoài ra còn có gần 50 căn duplex shophouse hai tầng sở hữu diện tích linh họat từ 110 – 130m2 thuộc loại hình sở hữu vĩnh viễn. Như vậy dự án được phân chia gồm 60% nhà ở xã hội và 20% nhà ở thương mại.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án sở hữu thiết kế thông minh cùng không gian được tối ưu hóa. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế với phòng khách, góp bếp rộng rãi giúp thu hút gió và ánh sáng tự nhiên.

Được biết, dự án nhà ở xã hội Topaz Home 2 được bán với mức giá từ 690 triệu đồng/căn sở hữu 2 phòng ngủ.

Vạn Thái Land chính là đơn vị phát triển dự án, đây là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có uy tín và thành công với chuỗi thương hiệu mang tên Topaz, mới nhất là dự án Topaz Elite tại đia phận Quận 8 sở hữu 2.339 căn hộ bán hết chỉ sau 5 tháng ra mắt.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You