Đầu tư 337 tỷ thâu tóm dự án khu nghỉ dưỡng cạnh The Nam Hai.

Được biết Công ty CP Bamboo Capital sẽ nhận chuyển nhượng 100% vốn của Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas. Theo đó giá trị chuyển nhượng của vốn dự án khu nghỉ dưỡng cạnh The Nam Hai là 337 tỷ đồng.

Thông tin này được chính Công ty Bamboo Capital công khai đề cập trong Nghị quyết HĐQT số 12/2018/NQ – HĐQT – BCG ban hành ngày 19/02/2018. Như vậy Công ty CP Bamboo Capital sẽ nhận chuyển nhượng 100% của Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas.

Đầu tư 337 tỷ thâu tóm dự án khu nghỉ dưỡng cạnh The Nam Hai.
Đầu tư 337 tỷ thâu tóm dự án khu nghỉ dưỡng cạnh The Nam Hai.

Indochina Hội An Beach Villas là đơn vị do ông Peter Ryder nắm giữ chức chủ tịch HĐQT đồng thời cũng là CEO của quỹ đầu tư hàng đầu hiện nay Indochina Capital. Được biết quỹ đầu tư này chuyên rót vốn đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam được thực hiện bởi thành viên Indochina Land. Trước đó đơn vị này đã thực hiện đầu tư thành công nhiều dự án chẳng hạn The Nam Hai Resort, The Hyatt Resort, Tổ hợp chung cư cao cấp IPH…

Bamboo Capital chia sẻ, mục đích của họat động chuyển nhượng là để triển khai chủ trương đầu tư dự án khu nghỉ mát và du lịch dịch vụ giải trí Malibu tại Quảng Nam. Đây là một dự án khu nghỉ dưỡng cạnh The Nam Hai.

Theo đó, tổng Giám đốc của Bamboo Capital là người đã tiến hành thương thảo và thực hiện ký kết hợp đồng chuyển nhượng với đối tác cùng như hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng góp vốn theo đúng quy định của luật pháp.

Về dự án khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch giải trí Malibu, đây là dự án sở hữu vị trí thuận lợi nằm trên trục đường được mệnh danh là đại lộ 5 sao với nhiều dự án resort cao cấp nằm dọc đường từ Mỹ Khê tới Cửa Đại. Ngoài ra, dự án Malibu này cũng là dự án khu nghỉ dưỡng cạnh The Nam Hai – khu nghỉ dưỡng nổi tiếng và đẳng cấp.

Trước đó năm 2010 Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas đã được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận cho thuê hơn 103.552,6m2 đất với thời hạn sử dụng 47 năm để đầu tư dự án Malibu.

Chủ tịch HĐQT của Bamboo Capital chia sẻ sau khi thực hiện chuyển nhượng, công ty sẽ triển khai động thổ thi công ngay trong tháng sau và thực hiện kinh doanh. Được biết, dự án được xây dựng với quy mô khoảng 11ha bao gồm khoảng 100 căn biệt thự và 300 căn hộ condotel. Cho đến hiện tại, dự án đã hoàn thành thủ tục pháp lý, công ty dự tính sẽ rót vốn khoảng 900 tỷ đồng để thực hiện dự án này. Như vậy sau khi chuyển nhượng tổng mức đầu tư của dự án nghỉ dưỡng này đã tăng lên trên 1.330 tỷ đồng.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You