Một dự án căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng đi vào vận hành.

 Dự án căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng tọa lạc tại số 120 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, thuộc địa phận Quận Sơn Trà. Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư là tập đoàn Alphanam. Được biết dự án sẽ chính thức mang thương hiệu Altara Suites và được đưa vào vận hành vào tháng 3/2018.

Altara Suites là dự án căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng, là một trong số ít dự án bên biển Mỹ Khê đã được đưa vào khai thác. Bên cạnh đó sản phẩm này cũng đánh dấu sản phẩm đầu tay của “ông lớn” Alphanam trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Các  căn hộ khách sạn Altara Suites được thiết kế với các diện tích linh họat từ 60m2 – 100m2 được bố trí đầy đủ không gian chức năng như phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Ngoài ra các căn hộ cũng được trang bị đầy đủ các đồng dùng gia dụng chẳng hạn thiết bị giặt, sấy và đồ dùng nhà bếp…

Một dự án căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng đi vào vận hành.
Một dự án căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng đi vào vận hành.

Hơn nữa, nội tại trong dự án căn hộ khách sạn Altara Suites cũng sở hữu những tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao được trang bị trong tòa nhà. Có thể kể đến như bể bơi ngoài trời được bố trị tại tầng cao nhất, phòng tập gym và khu ẩm thực…

Khi bắt đầu đưa vào vận hành vào ngày 16/03 vừa qua Tập đoàn Alphanam đã chính thức thực hiện lẽ ký kết hợp đồng quản lý với thương hiệu nổi tiếng Ri – Yaz Hotels and Resort. Hành đồng này nhằm quản lý dự án khi vận hành được tốt hơn. Bởi lẽ đơn vị hợp tác là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khách sạn,và resort, giáo dục tiếp thị kỹ thuật số và ẩm thực, bán lẻ nổi tiếng tại thị trường Châu Á.

Anh chị có thể đọc thêm bài viết:

– Đầu tư căn hộ monarchy – Cơ hội đầu tư triển vọng chỉ cần 500 triệu.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You