2 tỷ nên mua dự án bất động sản nào tại Khu Đông TPHCM.

 Khi thị trường phát triển ngày càng sôi động với nhiều lựa chọn đầu tư và an cư khác nhau. Chính vì vậy mà nhiều người luôn thắc mắc với 2 tỷ nên mua dự án bất động sản nào tại Khu vực Đông tại Sài Gòn. Đây được coi là khu vực có sự phát triển mạnh mẽ và sôi động nhất.

Với 2 tỷ nên mua dự án bất động sản nào?

Dự án bất động sản Sky 9.

Được biết Công ty tổ chức Nhà Quốc Gia Khang Việt chính là chủ đầu tư dự án này. Dự án sở hữu vị trí mặt tiền đường Vành Đai thuộc địa phận Quận 9.

Dự án này được đầu tư với quy mô 3 tòa tháp sở hữu chiều cao từ 15 – 19 tầng, bao gồm 1.200 căn hộ. Mỗi căn hộ được thiết kế với diện tích linh họat từ 48 – 108m2.

Theo đó hai block của dự án đã cơ bản được hoàn thành và bàn giao nhà. Block còn lại cũng đã được cất nóc và đang khẩn trương hoàn thiện thi công phần thô. Được biết mỗi căn hộ thuộc dự án được bán mới mức giá trung bình khoảng 20 triệu/m2. Như vậy nếu thắc mắc 2 tỷ nên mua dự án bất động sản nào thì Sky 9 chính là một lựa chọn tốt.

Dự án bất động sản 9 View Apartment.

Dự án này được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh được triển khai trên đường Tăng Nhơn Phú của Quận 9. Quy mô dự án lên tới 12.637m2 bao gồm 3 block mỗi block cao 18 tầng bao gồm 680 căn hộ. Mỗi căn hộ cũng được thiết kế linh họat với diện tích từ 58,1m2 – 86,98m2 bao gồm 2 – 3 phòng ngủ.

Được biết, hiện tại dự án đã thực hiện thi công phần thô và hoàn thiện. Theo đó dự án 9 View Apartment sẽ được bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2018. Mức giá  bán trung bình hiện này là trên dưới 20 triệu/m2. Với mức giá này nó thực sự phù hợp với những người có nhu cầu mua nhà với mức vốn từ 2 tỷ đồng.

Khu căn hộ Jamila.

Chủ đầu tư của dự án này là Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền. Dự án được xây dựng bên đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối với đường Đỗ Xuân Hợp.

Khu căn hộ Jamila được triển khai với quy mô 4 tòa tháp nối với nhau hình thành một vòng cung. Được biết, mỗi tòa tháp được quy hoạch gồm 25 tầng nổi và sở hữu cả tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại, shophouse, và số tầng còn lại được dùng để thiết kế các tiện ích chung và căn hộ.

Như vậy dự án sở hữu tất cả 867 căn hộ với diện tích đa dạng từ 47 – 99m2 bao gồm 1 – 3 phòng ngủ.

Mức giá bán của dự án đang giao dịch trên thị trường trung bình khoảng trên dưới 26 triệu/m2.

Dự án bất động sản Him Lam Phú An.

Công ty Him Lam đã đầu tư xây dựng dự án này gần nhà ga số 8 và số 9 của tuyến Metro số 1. Dự án bao gồm 1092 căn hộ.

Hiện tại chủ đầu tư đã hoàn thiện xong phần thô và đang thực hiện công tác hoàn thiện. Theo đó dự án sẽ sớm được bàn giao cho khách hàng mua nhà vào đầu năm 2018. Được biết mức giá bán trung bình đang giao dịch trên thị trường của dự án Him Lam Phú An này khoảng trên dưới 25 triệu/m2.

Khu căn hộ Moonlight Residences.

Với 2 tỷ nên mua dự án bất động sản nào thì Khu căn hộ Moonlight Residences chính là một câu trả lời. Dự án được xây dựng tại góc 2 mặt tiền đường Đặng Văn Bi và Dân Chủ thuộc địa phận Quận Thủ Đức. Dự án khu căn hộ này được làm chủ bởi Công ty CP Đầu tư Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh.

Khu căn hộ được thi công bao gồm 2 block sở hữu chiều cao 22 tầng nổi, 1 tầng hầm và 1 tầng lửng bao gồm 535 căn hộ có diện tích phong phú từ 49,09 -102,22m2 sở hữu 1 – 3 phòng ngủ.

Hiện tại Moonlight Residences đang được xây dựng tới tầng 12 và dự kiến hoàn thành trong năm 2018. Cũng giống như những dự án ở trên, khu căn hộ này sở hữu mức giá bán trung bình đang giao dịch trên thị trường là trên dưới 25 triệu/m2.

Dự án bất động sản Kikyo Residence.

Ngoài những dự án kể trên thì Kikyo Residence cũng là một lời giải đáp cho thắc mắc với 2 tỷ nên mua dự án bất động sản nào.

Dự án được đầu tư và phát triển thành 110 căn biệt thự Valora Kikyo và 234 căn hộ Flora Kikyo.

Hiện tại khu 234 căn hộ đang thi công đến tầng 16, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao nhà trong năm 2018. Với mức giá trên dưới 23 triệu/m2 thì những khách hàng đang sở hữu 2 tỷ đồng hoàn toàn có thể mua nhà tại Khu Đông Sài Gòn.

Dự án bất động sản Thủ Thiêm Garden.

Dự án này được xây dựng trên đường Lên Phường của quận 9 và chủ đầu tư dự án là Công ty CP Thủ Thiêm. Thủ Thiêm Garden được triển khai với quy mô đất hơn 7.000m2 bao gồm 2 block với chiều cao là 20 tầng cung cấp 375 căn hộ. Hiện tại tiến độ thi công dự án đang thực hiện ở tầng 12. Theo đó mức giá giao dịch trên thị trường là khoảng 1 tỷ mỗi căn.

Dự án Lavita Garden.

Đây có lẽ một lựa chọn tốt với 2 tỷ nên mua dự án bất động sản nào. Được biết Lavita được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh. Dự án được xây dựng trên đường số 3 tọa lạc gần kề với nhà ga số 10 của tuyến metro số 1.

Quỹ đất của dự án là gần 10.000m2 được triển khai với quy mô gồm 2 block chung cư cao 19 tầng bao gồm 648 căn hộ. Các căn hộ tại đây cũng được thiết kế với diện tích đa dạng khoảng 50,37 – 71,68m2.

Hiện tại dự án đã thực hiện thi công xong phần thô và tô sơn bên ngoài. Dự kiến trong năm nay dự án sẽ hoàn thành và tiến hành bàn giao cho khách hàng. Mức giá bán hiện tại khoảng trên 22 triệu/m2.

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You