Prime ra mắt bộ sưu tập gạch chống trơn mới cho nhà đẹp

Prime Group, nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam lĩnh vực vật liệu xây dựng, vừa cho ra mắt bộ sưu tập dòng gạch chống trơn và kích thước lớn dành riêng cho những ngôi nhà mơ ước.

Prime ra mắt bộ sưu tập gạch chống trơn mới cho nhà đẹp

Prime Group vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ sưu tập mới thuộc dòng gạch chống trơn và kích thước lớn dành riêng cho những ngôi nhà mơ ước. Đây là dòng sản phẩm được Prime không ngừng đầu tư và phát triển tới thời điểm hiện nay.

Sự kiện này cũng đánh dấu những nỗ lực của Prime trong việc giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng quốc tế và các giải pháp tốt hơn cho không gian sống.

(Bảng cấp độ chống trơn theo phép thử độ dốc DIN 51130)

Không chỉ mang lại những ứng dụng mới, gạch chống trơn Prime còn được sản xuất theo các dòng kích thước được ưa chuộng cùng sự nghiên cứu về phong cách nội thất thịnh hành, nhờ đó đảm bảo được không gian nội thất luôn sang trọng và hiện đại.

Bộ sưu tập sản phẩm gạch chống trơn này đã được Prime Group giới thiệu tại Triển lãm VietBuil 2017.

Bên cạnh gạch chống trơn, Prime Group hiện là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm gạch ceramic và gạch men sứ, với kích thước và dạng bề mặt đa dạng.

Các sản phẩm gạch men sứ (độ hút nước < 0,5 %) với kích thước lớn 40×80 cm, 60×60 cm, 80×80 cm và 60×120 cm được đánh giá cao. Dòng sản phẩm gạch kích thước lớn này có thể đáp ứng các nhu cầu thiết kế khác nhau và được phát triển với gam màu và bề mặt hiệu ứng đa dạng (carving – hiệu ứng điêu khắc, sinking – hiệu ứng chìm, bề mặt mài nano bóng…).

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You