Sự thật về condotel 40 Trần Phú ít ai biết

Dự án Condotel 40 Trần Phú, Nha Trang ra đời ngay thời điểm “vàng” của thị trường bất động sản Việt Nam và có những sự thật ít ai biết. Nha Trang thành phố biển nổi tiếng trong, ngoài nước. Mức tăng trưởng du lịch trung bình 18% mỗi năm. Nhu cầu nghỉ dưỡng tại những khách sạn cao cấp tăng vọt vì đời sống người Việt Nam ngày càng tăng lên. 

1. Tiền thân condotel 40 Trần Phú, Nha Trang là khách sạn đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Đông Dương

Nhiều nhà đầu tư thắc mắc, quỹ đất đẹp ở số 40 Trần Phú, Nha Trang tại sao đến gần đây mới đưa vào khai thác. Thật ra, tiền thân của Condotel 40 Trần Phú, Nha Trang vốn được chính quyền Pháp xây dựng một khách sạn cao cấp mang tên Beau Rivage năm 1926 chỉ dành riêng cho những viên quan chức người Pháp và những chỉ huy cao cấp toàn quyền Đông Dương. Là nơi vua Bảo Đại lựa chọn nghỉ dưỡng và tiếp khách.

Condotel 40 Trần Phú, Nha Trang là khách sạn đẳng cấp quốc tế

Khách sạn Beau Rivage là khách sạn cao cấp đầu tiên tại Đông Dương mang tiêu chuẩn quốc tế như những khách sạn 5 sao hàng đầu hiện nay.

Trải qua nhiều chuyển biến thời gian, lịch sử và chính trị, khách sạn Beau Rivage đổi tên thành khách sạn Hải Yến với sứ mệnh đón tiếp những đoàn khách quan trọng cả trong và ngoài nước. Trân trọng giá trị lịch sử nhưng không thể để mảnh đất đẹp giữa lòng thành phố biển Nha Trang mãi chìm trong quá khứ, không mang “bộ áo” mới xứng tầm với vị thế của nó, UBND tỉnh Khánh Hòa giao lại mảnh đất cho những nhà đầu tư hàng đầu, có tầm nhìn xa, trân trọng giá trị cốt lõi để hình thành nên Condotel 40 Trần Phú gây bão trong sàn giao dịch bất động sản khu vực Nha Trang – Khánh Hòa.

2. “Ông lớn” nào “chống lưng” cho Condotel 40 Trần Phú?

Tên chính thức của dự án Condotel 40 Trần Phú, Nha Trang là: Beau Rivage Nha Trang hay còn có tên là Tropicana Nha Trang.

Ông lớn Hải Nam & Du lịch Khánh Hòa

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Phát triển Toàn Hải Nam bắt tay Du Lịch Khánh Hòa cùng là chủ đầu tư dự án với tên gọi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Miền nhiệt đới Nha Trang có trụ sở tại Hai Bà Trưng, TP. HCM.

Vốn là hai “ông lớn” dày dạn kinh nghiệm đầu tư khu vực Nha Trang, Khánh Hòa cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Một bên có tầm nhìn xa, chiến lược, nhanh chóng săn lùng vị trí đất khan hiếm còn sót lại địa chỉ 40 Trần Phú, Nha Trang – con đường du lịch sôi động bậc nhất thành phố Biển. Một bên có sẵn lượng khách du lịch dồi dào, khao khát một loại hình nghỉ dưỡng hoàn hảo như Condotel để lấp đầy.

Cả hai “ông lớn” như một cặp bài trùng hoàn hảo bổ trợ lẫn nhau, hứa hẹn Condotel 40 Trần Phú, Nha Trang sẽ là điểm đến hàng đầu khi du khách lưu trú lại thành phố biển.

Ông lớn Windham Hotel Group

Một “ông lớn” khác mang tầm quốc tế là Windham Hotel Group sẽ đóng vai trò người quản lý, vận hành Condotel 40 Trần Phú để đảm bảo du khách tận hưởng mọi tiện ích, dịch vụ 5 sao. Nhà đầu tư Việt Nam chỉ cần bỏ số tiền nhỏ đã thuê đội ngũ quản lý quốc tế. Không cần đau đầu tìm nguồn khách?

Không cần mệt mỏi vì sợ tính chuyên nghiệp chưa đảm bảo? Tập đoàn quản lý nhà hàng khách sạn Windham với hơn 7.500 khách sạn ở hơn 60 Quốc gia cam kết mang đến một đội ngũ nhân viên xuất sắc, dòng tiền lợi nhuận mạnh mẽ từ việc am hiểu mọi đối tượng khách hàng.

Vốn đầu tư lên đến 200 triệu USD, được chống lưng bởi các ông lớn cực khủng

Số vốn đầu tư Condotel 40 Trần Phú lên đến 200 triệu USD nhưng chỉ riêng mặt bằng tọa lạc lại 40 Trần Phú, thuộc phường Lộc Thọ, tỉnh Nha Trang, Khánh Hòa cũng đủ khiến Nhà đầu tư khao khát được đầu tư vào dự án. Nha Trang vốn là thành phố biển nổi danh với tiềm năng du lịch từ lâu đời, chỉ cần đầu tư 1 cam kết “ăn” 10, vô cùng bền vững. Việc một quỹ đất tuyệt đẹp với diện tích sử dụng hơn 11 nghìn m2, chỉ cách vài bước chân đã đến bãi biển Nha Trang trong xanh như Condotel 40 Trần Phú, Nha Trang là “tấm bảo hiểm” cho bất kỳ kế hoạch đầu tư nào.

3. Condotel 40 Trần Phú, Nha Trang – thiết kế khác biệt

Sang trọng và mộc mạc, hiện đại và truyền thống. Những thái cực ngỡ như đối nhau nhưng được vận dụng hài hòa, đan xen trong dự án Condotel 40 Trần Phú. Thiết kế bên ngoài là 2 tòa nhà 40 tầng là biểu tượng cánh buồm giương cao thể hiện khát vọng vươn ra biển lớn.

Bên trong nội thất căn hộ khách sạn được chia thành 2 trường phái khác nhau. Một là nội thất tông màu tươi sáng: trắng, xanh dương, … theo phong cách biển, hiện đại với cửa gương trong suốt đón nắng, tầm nhìn view biển đầy  năng động.

Có lẽ trường phái này đã quá quen thuộc, cạn kiệt “đất” dụng võ cho những kiến trúc sư tài ba nên chủ đầu tư quyết định làm nên điều khác biệt Condotel 40 Trần Phú bằng lối kiến trúc Chăm Pa hoài cổ, độc đáo. Một bên là tầm nhìn hướng biển, một bên là lối kiến trúc lấy cảm hứng từ Tháp Bà Ponagar đầy mê hoặc sẽ khiến du khách có những trải nghiệm khó tả.

Tạm biệt những chiếc bàn, ghế công nghiệp, cùng những sắc màu hiện đại, phong cách Chăm Pa phảng phất mùi hương gỗ, màu nâu trầm ấm của những tấm thảm thêu, màu mô hình tháp chàm hay những chiếc ghế mây nhẹ nhàng, đưa con người vào một miền cảm xúc thư thái, tách biệt khỏi cuộc sống bộn bề thường trực. Condotel 40 Trần Phú Nha Trang không chỉ là lựa chọn số 1 cho các nhà đầu tư mà còn là điểm đến tuyệt vời của khách du lịch tứ phương.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You