Dự kiến khởi công dự án Condotel Thùy Dương đẳng cấp 5 sao

Theo thông tin được biết, ngày 22/7/2017 tại trụ sở IDICO-CONAC tại địa chỉ số 326 Nguyễn An Ninh, phường 7, Tp. Vũng Tàu, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO đã tổ chức buổi tọa đàm về dự án Condotel Thùy Dương. 

Buổi tọa đạm ra mắt dự án Condotel Thùy Dương

Trong buổi tọa đàm, các chuyên gia đã bắt đầu chuẩn bị tìm các ý tưởng nổi trội dành cho việc thiết kế và tiến hành khởi công xây dựng dự án căn hộ du lịch chất lượng 5 sao – Condotel Thùy Dương.

Tọa đàm đã ghi nhận ý kiến đóng góp của các chuyên gia, khách mời đầu ngành trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kiến trúc xây dựng, quản lý vận hành dự án và đại diện các cơ quan quản lý nhà nước về xây dựng, du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.

Tọa đàm đã ghi nhận ý kiến của các chuyên gia cho dự án condotel Thùy Dương

Đánh giá sơ bộ tại buổi tọa đàm về condotel Thùy Dương 

Giám đốc IDICO-CONAC cho biết, buổi tọa đàm này đã giúp Công ty xác định được những khả năng, thị trường và lợi thế cũng như những hạn chế của IDICO-CONAC trên thị trường du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Từ những điều đúc kết trên, các chuyên gia đã rút ra được những chuối thông tin rất cần thiết để tiến hành triển khai công việc thực hiện các vấn đề liên quan đến dự án Condotel Thùy Dương, một dự án mang đến rất nhiều hứa hẹn tại thành phố biển du lịch Vũng Tàu.

Condotel Thùy Dương mang đến rất nhiều hứa hẹn

Thông tin ban đầu về dự án condotel Thùy Dương

Theo như khoảng thời gian mà các chuyên gia cũng như chủ đầu tư dự kiến thì trong quý II-2018 tới đây, Công ty sẽ tiến hành khởi công dự án Condotel Thùy Dương với quy mô khoảng 40 tầng, cao 139 m. Số căn được dự kiến xây dựng khoảng từ 500-600 căn hộ, 200-300 phòng khách sạn.

Tổng vốn đầu tư được đưa ra với con số khoảng từ 1.600 -1.700 tỷ đồng. Dự án được xây dựng trên diện tích hơn 7.076,6 m2. Dự án triển vọng Condotel Thùy Dương sẽ tọa lạc tại số 4, Thùy Vân, phường 8, TP. Vũng Tàu.

Với các chuỗi thông tin dự kiến trên thì trong tương lai chúng ta có thể hi vọng sự xuất hiện của một sản phẩm mang rất nhiều tiềm lực về kinh tế cũng như chất lượng vượt trội. Với sản phẩm được xây dựng theo chất lượng đẳng cấp 5 sao thì Condotel Thùy Dương hứa hẹn sẽ là một cái tên sáng giá cho thị trường condotel tại Vũng Tàu nói riêng và thị trường condotel tại Việt Nam nói chung.

Bình luận

Bình luận

PDF24 Creator    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You