Tại sao nên đầu tư dự án Condotel Movenpick Nha Trang?

Dự án Condotel Movenpick Nha Trang là một dự án được xây dựng trên Bãi Dài. Đây là một trong những điểm du lịch vô cùng nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa. Không chỉ có vậy, gắn bó với cái tên Nha Trang, một thành phố biển lộng gió như thế, dự án này khoác cho mình một chiếc áo mang một vẻ đẹp, một phong cách rất riêng.

Sự cổ điển trong hình ảnh thiết kế gắn kết với sự hiện đại ngày nay làm tăng thêm sức hút từ các khách hàng cũng như các nhà đầu tư tiềm năng. Nếu bạn chưa tìm thấy được, hãy cùng chúng tôi đánh giá khách quan những ưu điểm nổi trội mà dự án này nắm giữ để có những chiến lược kinh doanh cũng như sự lựa chọn hoàn hảo, có nên đặt sự tin tưởng vào Condotel Movenpick Nha Trang hay không.

Tiềm năng du lịch tại Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển có tiềm năng du lịch rất cao. Nơi đây sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp không đâu có được. Nhờ sự ưu đãi của thiên nhiên mà nơi này thừa hưởng được rất nhiều địa điểm du lịch thu hút, cụ thể như: Maldives thu nhỏ của Việt Nam tại đảo Điệp Sơn, hơn 200 hòn đảo lớn nhỏ bao bọc, mỗi nơi lại sở hữu một vẻ đẹp đậm nét hoang sơ thiên nhiên như Bình Ba, Bình Hưng, … với các bãi nổi tiếng như Bãi Nồm, Bãi Nhà Cũ, …

Thêm nữa, khí hậu quanh năm ở Nha Trang luôn luôn đạt chuẩn lý tưởng để bạn có thể triển cho mình những chuyến nghỉ dưỡng quanh năm bởi nơi đây có lượng mưa rất thấp, hiếm khi gặp dông bão.

Condotel Movenpick Nha Trang

Chính vì thế mà mỗi năm tại Nha Trang thu hút được rất nhiều du khách gần xa, có cả trong nước lẫn quốc tế. Nhờ những điều kiện tiềm năng về du lịch mà thị trường Condotel tại Nha Trang phát triển vượt trội. Dự án Condotel Movenpick Nha Trang cũng nắm bắt được thiên thời địa lợi ấy nên đã tạo cho mình một điểm nhấn ấn tượng tại Bãi Dài – một trong những bãi biển tuyệt đẹp tại đây để đón đầu xu hướng lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng của các khách hàng tiềm năng.

Khả năng sinh lời cao với Condotel Movenpick Nha Trang

Đến với Condotel Movenpick Nha Trang, bạn sẽ có cơ hội phát triển các dự án kinh doanh của mình một cách rất an toàn và thực tế. Với các chính sách rất ưu đãi và vô cùng thiết thực từ chủ đầu tư, bạn có thể thu được một mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn khi đến với dự án này. Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, lợi nhuận tối thiểu mà bạn nhận được trong một năm khi đến với dự án Condotel Movenpick Nha Trang là 10% hoặc để ngân hàng bảo bảo lãnh với mức 9% trên một năm.

Condotel Movenpick Nha Trang

Thêm nữa, ngoài việc là nhân tố hội tụ rất nhiều ưu điểm thuận lợi cho việc đầu tư cũng như nghỉ dưỡng, dự án này lại chủ yếu hướng về đối tượng khách hàng trung bình, có mức thu nhập chưa được cao. Cộng với sự hỗ trợ của ngân hàng lên đến 70%, bạn có thể sở hữu ngay cho mình một “con gà đẻ trứng vàng”, vốn nhỏ lại lời to. Một điều đặc biệt khác nữa, nhà đầu tư sẽ được ở lại căn hộ của mình 180 ngày mỗi năm. Không chỉ đầu tư sinh lời mà còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng rất thiết thực sau những tháng ngày làm việc mệt mỏi.

Thương hiệu đầu tư Condotel Movenpick Nha Trang vượt trội

Tất cả các căn Condotel tại dự án Condotel Movenpick Nha Trang đều được chăm sóc, vận hành, thiết kế và quản lí theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế. Chủ sở hữu căn Condotel tại dự án này có quyền được mua, bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Movenpick. Đây là một thương hiệu rất nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ. Sau hơn 40 năm phát triển sự nghiệp, thương hiệu này đã mang về những thành tựu nhất định, đặc biệt là trong mảng Condotel.

Condotel Movenpick Nha Trang

Đây là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, hiện tại tập đoàn này đang quản lý hơn 82 khách sạn trên 25 quốc gia trên thế giới. Nhờ những thành công rực rỡ vượt trội đó cộng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng nói chung, thương hiệu này hiện nay có tầm ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là những dự án Condotel Movenpick tại Việt Nam, trong đó có Condotel Movenpick Nha Trang. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm tin tưởng và đến với mảnh đất Nha Trang, nơi có sự tiếp nối những thành công vang dội của Movenpick với dự án Condotel Movenpick Cam Ranh – Nha Trang đầy tiềm lực.

Ngoài Condotel Movenpick Nha Trang ra, thương hiệu này còn phát triển thêm các dự án nổi trội không kém như Condotel Movenpick Cam Ranh

Nhờ sở hữu cho mình những đặc điểm ưu việt, có thể nói Condotel Movenpick Nha Trang là một trong những cái tên rất sáng giá trên thị trường bất động sản Condotel của Nha Trang nói riêng và của Việt Nam nói chung. Tuy phải cạnh tranh với rất nhiều các dự án có tiềm năng mạnh không kém nhưng dự án này cũng đã khẳng định được giá trị của mình rất rõ ràng. Nhờ vậy mà cái tên của nó ngày càng trở nên ấn tượng hơn với khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái, nâng tầm giá trị sản phẩm lên một đỉnh cao mới mẻ hơn.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You