Thị trường Condotel Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh

Cố vấn đầu tư – Condotel Việt Nam hiện nay đang từng bước hoàn thiện mình với chuỗi các dự án nổi bật. Các chủ đầu tư xây dựng luôn lựa chọn những dự án với thiết kế quy mô lớn và đạt tiêu chuẩn quốc tế từ 4 – 5 sao. Mặc dù phát triển loại hình Condotel sau những nước trên thế giới nhưng hình thức đầu tư Condotel tại Việt Nam lại rất phát triển.

Ưu điểm phát triển thị trường Condotel Việt Nam

1. Condotel là gì?

Trước khi tìm hiểu thị trường Condotel Việt Nam, chúng ta cần có cái nhìn tổng quan về Condotel. Vậy Condotel nghĩa là gì?

Condotel là từ xuất hiện dựa trên sự kết hợp của hai từ Condominium và Hotel, cũng có một số giới chuyên môn gọi tắt là Condo Hotel. Từ này diễn tả cho một mô hình thuộc loại “căn hộ khách sạn”.

Theo đúng như tên gọi của nó, loại hình xây dựng này là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, tạo ra một tiện ích hoàn hảo, giúp cho các khách hàng cảm thấy gần gũi như chính căn hộ của mình. Vừa có thể là nơi nghỉ dưỡng, vừa có thể là nơi sinh hoạt nấu nướng như ở tại căn hộ của chính các bạn.

Condotel Việt Nam
Condotel Việt Nam

2. Ưu điểm của thị trường Condotel Việt Nam

Thị trường Condotel Việt Nam phát triển vượt trội như vậy trước hết là do tại Việt Nam có đường bờ biển dài với gần 3000 đảo ven biển. Cộng thêm những danh lam thắng cảnh mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng nên Việt Nam trở thành nơi thu hút hàng triệu lượt khách du lịch. Chính vì thế mà các chủ đầu tư thường lựa chọn những địa điểm này để phát triển nhờ vào hiệu suất du lịch ổn định.

Tại những địa điểm nổi tiếng về du lịch biển như Đà Nẵng, Nha Tráng, Vũng Tàu, … nhanh chóng xuất hiện hàng loạt các dự án Condotel với những siêu phẩm rất nổi tiếng. Theo thống kê, năm 2016 là năm mà các thị trường Condotel tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đã đóng góp cho thị trường bất động sản Condotel Việt Nam khoảng 44 dự án Condotel với hơn 5000 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Trước tình hình thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển rất vượt trội cho nên vấn đề thu hút giới đầu tư là chuyện không ngoại lệ. Các nhà đầu tư tại Việt Nam rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt mạch bất động sản và chóng tìm cho mình những dự án có tiềm năng sinh lời ổn định để đầu tư.

Condotel Việt Nam

Thị trường Condotel Việt Nam

Các dự án Condotel Việt Nam ra đời với rất nhiều chính sách có lợi đi kèm. Đặc biệt là vấn đề sự cam kết về chất lượng hay lợi nhuận, mang lại cho các nhà đầu tư những con số rất hấp dẫn như 8 – 10%/năm và thậm chí còn có những dự án lên tới 12%/năm trong khoảng thời gian từ 5 – 10 năm.

Để có được sự cam kết ấy thì chắc hẳn rằng các chủ đầu tư am hiểu rất rõ về thị trường cũng như những dự án mà mình cho ra đời. Nó phải đảm bảo được rất nhiều các tiêu chí khác nhau và đặc biệt là những gì mà các chủ đầu tư cam kết.

Tại Việt Nam có rất nhiều kênh đầu tư Condotel nổi bậc như: Condotel tại Đà Nẵng, Condotel tại Nha Trang, Condotel tại Vũng Tàu hay Condotel tại Phú Quốc… Mỗi kênh đầu tư đều có một điểm mạnh nhất định nhưng đều mang đến cho các nhà đầu tư những ưu thế hấp dẫn về lợi nhuận cũng như các chính sách thừa hưởng.

Condotel Việt Nam

Hiện nay, tuy thị trường này đang dần phát triển và mở rộng, thu hút được các nhà đầu tư thông thái nhưng nó cũng mang lại những thách thức rất lớn cho các chủ đầu tư Condotel Việt Nam. Các chủ đầu tư này sẽ phải cạnh tranh gay gắt để đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của khách hàng.

Bởi lẽ hiện nay, trong bối cảnh tại những tỉnh hay thành phố du lịch nổi tiếng thì tiềm năng của nó được đánh giá rất cao, thế nên hàng chục ngàn căn condotel trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cứ thế được cho ra đời kéo theo sự cạnh tranh gay gắt. Vì vậy điều đó cũng khiến cho khách hàng trăn trở rằng có nên đầu tư Condotel hay không hay chủ đề nên đầu tư Condotel biển hay Condotel núi.

Các dự án condotel mới muốn trở thành những dự án tiềm năng nhất, thu hút nhất thì nhất định phải sở hữu những giá trị khác biệt độc đáo so với dòng sản phẩm cùng loại hình phát triển khác trên thị trường.

 

Bình luận

Bình luận

en.pdf24.org    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You