Condotel Phú Quốc Vingroup – Phát triển cùng chủ đầu tư danh tiếng

Phú Quốc là mảnh đất mà các dự án Condotel vững chãi khoe mình. Chủ tập đoàn Vingroup cũng đã lựa chọn nơi này làm nơi tọa lạc cho một dự án đặc sắc, mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn cho giới bất động sản cũng như du khách xa gần. Sánh vai cùng với những cái tên nổi tiếng như Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald BayCondotel CEO Phú Quốc,… đó là dự án Condotel Phú Quốc Vingroup (tên chính thức là Vinpearl Condotel Phú Quốc) – một dự án đầy chiến lược của tập đoàn Vingroup. 

Chủ đầu tư Vingroup

Đây mà một cái tên được đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản hiện nay, đặc biệt là thị trường Condotel nói riêng. Là một tập đoàn có tầm nhìn xa và nguồn lực tài chính ổn định, thêm nữa là những thành công rất thực tế trong lĩnh vực này với rất nhiều các dự án nổi bậc khác, Vingroup sớm đem lại một điểm tin cậy nhất định cho các nhà đầu tư.

Với những nỗ lực rất thiết thực từ những điều đã đóng góp trong xã hội, cái tên Vingroup gần như trở thành một cánh chim đầu đàn mạnh mẽ, dẫn dắt và phục vụ được các xu hướng của người tiêu dùng. Chính vì thế, khi các bạn lựa chọn đến với các dự án của Vingroup, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự tin tưởng trong khi làm việc.

Nếu như lựa chọn đến với các dự án Condotel Phú Quốc Vingroup thì không cần phải lo lắng nhiều vấn đề khác nữa, đã có một chủ đầu tư với năng lực hùng mạnh quản lý các vấn đề lớn nhỏ tại dự án cho bạn rồi.

Có nên đầu tư vào dự án Condotel Phú Quốc Vingroup?

Sở hữu được những ưu điểm và lợi thế vượt trội thì các dự án Condotel Phú Quốc Vingroup lại càng trở nên triển vọng hơn trên làng bất động sản Condotel. Để tìm hiểu về các dự án Condotel Phú Quốc do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng, cùng thông quan những địa hình địa lợi hoàn hảo mà chủ đầu tư đã ngắm nhìn được khi khởi công các dự án này.

1. Vị trí đắc địa

Phải nói rằng dự án Vinpearl Phú Quốc do Vingroup làm chủ đầu tư được sở hữu một địa thế vô cùng đắc địa. Tọa lạc trên một hòn đảo có nét đẹp ôn hòa, nắng vàng, biển xanh, cát trắng trải mịn thì không đâu có thể sánh bằng nữa. Thêm bầu khí hậu lí tưởng dành cho các chuyến nghỉ dưỡng đích thực thì còn gì phải suy nghĩ nhiều khi chọn Condotel Phú Quốc Vingroup – Vinpearl làm nơi dừng chân. Đó cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội mà dự án sở hữu làm bước đà phát triển mạnh mẽ sau này.

Condotel Phú Quốc Vingroup tọa lạc trên một hòn đảo có nét đẹp ôn hòa

2. Đảo có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ

Nhờ vào việc đầu tư phát triển du lịch biển đảo trên Phú Quốc, tại nơi này, các cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển rất đồng bộ. Hệ thống giao thông thuận tiện, các dịch vụ vui chơi giải trí cũng từ đó mà được đầu tư trang bị hơn để biến nơi này trở thành một điểm du lịch thu hút nhất. Nhờ vậy mà lượng khách du lịch không chỉ mở rộng trên cả nước mà còn phát triển thị trường ra cả nước ngoài.

Hằng năm thị tại đây thu hút một lượng nhất định các du khách trong nước cũng như quốc tế nói riêng, chính vì thế mà các dự án Condotel cũng đáp ứng được một mức sinh lời nhất định và cũng rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Một điểm đặc biệt khi nói về cơ sở hạ tầng ở vùng đất này nữa đó chính là rất nhiều các hàng hàng không nước ngoài đã mở thêm đường bay đến Phú Quốc, điều này chứng tỏ thị trường du lịch tại đây đã tăng trưởng vượt trội.

3. Dự án từ tập đoàn Vingroup có sự thiết kế sang trọng

Các dự án Condotel Phú Quốc Vingroup nói chung đều sở hữu cho mình một sự sang trọng và uy tín nhất định. Những ai đã từng biết đến các dự án khác ngoài những dự án của tập đoàn trên đảo thì có thể thấy rằng nó đều rất hoàn hảo từ việc thi công xây dựng cho đến việc thiết kế không gian sống.

Condotel Phú Quốc Vingroup nói chung đều sở hữu phong cách sang trọng

Phong cách mà chủ đầu tư mang đến cho Condotel Phú Quốc Vingroup – Vinpearl là phong cách sang trọng và độc đáo, không gian sinh sống gắn liền với thiên nhiên thanh tao, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất. Thêm nữa là các thiết kế tại đây đều đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội, giúp cho các khách hàng tận hưởng một cuộc sống chất lượng mà không phải suy nghĩ gì nhiều.

4. Khả năng sinh lời cao

Vingroup đưa ra cho các dự án Condotel của mình rất nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là tỉ suất sinh lời rất cao. Đến với các Condotel Phú Quốc Vingroup, mức độ sinh lời rất an toàn và ổn định, một năm dao động từ 8 đến 12%. Ngoài ra còn có những chính sách hỗ trợ vay vốn rất hấp dẫn dành cho những ai muốn đến với các dự án tiềm năng trên đảo ngọc. Thêm nữa, với chi phí đầu tư hợp lý, từ 2 tỷ cho một căn Condotel thì các nhà đầu tư không còn ngần ngại gì khi đến với dự án Condotel Phú Quốc Vinpearl – Vingroup để mở rộng thị trường kinh doanh cho bản thân mình trong giới bất động sản.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You