Lý do bạn nên tin tưởng lựa chọn viên ngọc Condotel Panorama Nha Trang

Cố vấn đầu tư – Condotel Panorama Nha Trang là dự án sở hữu lối kiến trúc thượng lưu Dubai độc đáo nhất Vịnh biển Nha Trang. Nhờ lối thiết kế này mà ngay từ đầu dự án đã tạo dựng được cho mình một hình ảnh vô cùng đẳng cấp. Chính vì thế đây được đánh giá là một viên ngọc vô cùng sáng giá trên thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung.

Không chỉ mang trong mình ưu điểm vượt trội về hhình ảnh sang trọng mà dự án Condotel Panorama Nha Trang còn có rất nhiều yếu tố hội tụ đầy đủ của một căn hộ nghỉ dưỡng đáng sống và đáng đầu tư. Cùng đi sâu vào tìm hiểu dự án này và xem xét những điểm mạnh mà nó cung cấp cho thị trường nhà đất nghỉ dưỡng hiện đại.

Thông tin tổng quan về dự án Condotel Panorama Nha Trang

Tên dự án chính thức: Condotel Panorama Nha Trang

Vị trí tọa lạc của dự án: Đối diện nhà hát lớn và quảng trường 2/4 tại trung tâm thành phố Nha Trang.

Chủ đầu tư dự án: Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang

Đơn vị thi công dự án: Công ty cổ phần xây dựng COTECCONS

Tư vấn chiến lược: Tuva Media Real Estate

Đơn vị quản lý dự án: Tauzia

Đơn vị tư vấn thiết kế: Finko

Mật độ xây dựng: 47,4%

Tổng số căn hộ: khoảng >1000 căn

Quy mô xây dựng dự án: Tòa tháp cao39 tầng, bao gồm 5 tầng khối đế, 33 tầng căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Diện tích các căn Condotel: dao động trong khoảng từ 33m2 đến 88m2

Condotel Panorama Nha Trang
Condotel Panorama Nha Trang

Những lý do bạn nên chọn Condotel Panorama Nha Trang

1. Vị trí sinh lời kim cương cho các nhà đầu tư

Vị trí mà dự án Condotel Panorama Nha Trang tọa lạc là một vị thế đầy tiềm năng để dự án có thể neo theo đó mà vươn xa. Với sự kết nối các địa điểm du lịch cũng như các tiện ích vô cùng dễ dàng nên dự án này sẽ thu hút được rất nhiều lượt khách đến.

Nhờ vậy mà doanh số của các nhà đầu tư sẽ vượt ra khỏi mức an toàn rất nhanh chóng và mang lại cơ hội sinh lời cao hơn.

Một số dự án trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang cũng thừa hưởng được lợi ích hấp dẫn từ vị trí như: Condotel Ariyana Nha Trang – Căn hộ thông minh – Giá cả hợp tình, Condotel Ocean Gate Nha Trang – tạo dựng không gian sống khoa học cho bạn

2. Lối thiết kế dự án Condotel Panorama Nha Trang độc nhất vô nhị

Được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, dự án Condotel Panorama Nha Trang đã khoác lên mình một chiếc áo độc nhất vô nhị mà không dự án nào có thể có được. Lối thiết kế độc đáo theo kiến trúc Dubai hạng sang nâng tầm dự án lên một tầm cao mới, sang hơn, hiện đại hơn, thượng lưu hơn. Các căn Condotel ở đó cũng được thừa hưởng view nhìn cực đẹp từ lối thiết kế rất độc đáo này.

Nhờ bàn tay thi công rất chắc chắn của đơn vị Conteccons mà dự án đã có được một ngoại hình sáng láng. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi với sự sang trọng và độc đáo như vậy, dự án sẽ đem đến nhiều kết quả trên cả mong đợi.

Condotel Panorama Nha Trang
Condotel Panorama Nha Trang

3. Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Vì nằm ở vị trí kim cương của 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, chưa kể là lối thiết kế kiến trúc vô cùng độc đáo và sang trọng, sớm muộn dự án Condotel Panorama Nha Trang sẽ có mức giá tăng vượt trội trong tương lai gần. Điều này rất đáng mong đợi vì từ những tiềm năng ưu việt mà nó sở hữu, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể mong đợi điều tự nhiên đó.

4. Chính sách đầu tư hấp dẫn

Đến với dự án Condotel Panorama Nha Trang, các nhà đầu tư sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực từ chủ đầu tư dự án. Cam kế cơ hội đầu tư sinh lời lên tới 10% trên 1 năm trong 5 năm và chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê từ căn hộ nghỉ dưỡng của bạn.

Condotel Panorama Nha Trang
Condotel Panorama Nha Trang

Thêm nữa, với những nhà đầu tư còn hạn chế về tài chính thì sẽ được hưởng chính sách bán hàng rất hấp dẫn. Dự án sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ nghỉ dưỡng. Và còn rất nhiều chính sách tuyệt vời dành cho các chủ sở hữu về những chuyến nghỉ dưỡng rất ưu đãi tại dự án.

Thế nên không cần suy nghĩ đắn đo nhiều, các quý khách hàng có thể yên tâm đến với dự án căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng và tận hưởng cuộc sống thượng lưu tuyệt vời tại đây.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You