Condotel Hội An – Chốn đầu tư an bình

Những góc đường bình lặng, mái ngói rêu phong, Hội An là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Mỗi năm đón hàng triệu lượt khách quốc tế, condotel Hội An là một lựa chọn đầu tư an bình, bền vững – song song với đầu tư condotel tại Đà Nẵng

Lợi thế của condotel Hội An so với những condotel khác

1. Vị thế đắt địa

Đây là điểm cộng lớn nhất của condotel Hội An. Nằm ở vị trí kết nối nhiều địa danh, thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất miền Trung. Chỉ mất 30 phút chạy xe máy theo đường biển là đến thành phố đáng sống nhất Việt Nam – thành phố Đà Nẵng với những địa điểm như Bà Nà hill, chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, công viên Asia Park, … đủ sức níu giữ du khách đam mê du lịch.

Condotel Hội An nằm ở vị trí kết nối nhiều địa danh

Chỉ mất 3 giờ đồng hồ theo đường đèo Hải Vân để từ Hội An đến Huế. Con đường đèo đẹp lộng lẫy nhất miền Trung với đỉnh Hải Vân Quan, bốn về là núi, xa xa là biển, xung quanh là sương mù tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp. Huế với hàng loạt địa điểm du lịch nổi tiếng với các lăng tẩm vua chúa, đại nội cung thành cổ kính, phảng phát màu lịch sử.

Condotel Hội An với vị trí 10/10 vừa có những bãi biển đẹp thuộc top những bãi biển đẹp nhất hành tinh như bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Hà Mỹ, biển Cửa Đại, biển An Bàng với cát trắng, biển xanh cùng hệ sinh thái cảnh quan tuyệt đẹp.

2. Giá trị con người

Ngoài ra condotel Hội An còn được hưởng những ưu thế vượt trội về giá trị con người không nơi nào sánh kịp. Bề dày lịch sử du lịch của phố cổ Hội An đã sinh ra những làng nghề truyền thống giàu giá trị văn hóa như làng mộc Kim Bồng, làng rau Trà Quế, làng gốm Thanh Hà, … tạo nên quần thể du lịch phi vật thể hút hồn mọi du khách.

Và cũng chính vì bề dày du lịch, vùng đất này đã sản sinh ra biết bao thế hệ vàng đi tiên phong trong vấn đề quản lý, vận hành các loại hình khách sạn, nhà hàng, … Vì vậy nguồn lực làm việc cho condotel Hội An là tầng lớp lao động giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng bởi những người dân bản xứ.

3. Lượt khách ổn định

Phố cố Hội An được hàng loạt các trang báo uy  tín nước ngoài bình chọn là thành phố nên đến một lần trong đời. Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, lượt khách nước ngoài đổ về phố cổ Hội An hơn 7 triệu lượt khách, mức tăng trưởng đều đặn quá các năm là 120%, một con số ấn tượng.

Với lượng khách dồi dào như vậy, Hội An cũng mọc lên nhiều khách sạn, resort đẳng cấp nhưng loại hình căn hộ khách sạn vẫn chưa nhiều. Khi Nhà đầu tư vào loại hình condotel Hội An cũng chính là những người tiên phong, đó là cơ hội vàng khai thác trên mảnh đất du lịch đầy tiềm năng này.

Hội An sở hữu lượng khách dồi dào

Những điểm lưu ý khi đầu tư condotel Hội An

1. Thời tiết, khí hậu

Mùa hè từ tháng 4 đến tháng 9 là thời điểm vàng khai thác du lịch ở miền Trung nói chung và thành phố Hội An nói riêng. Cái nắng chói chang làm cho cát biển thêm trắng sáng, óng ánh, nước biển thêm xanh. Hệ sinh thái thực vật cũng đa dạng với nhiều loại đặn sản hấp dẫn.

Từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, thời tiết ở khu vực này gặp nhiều biến động. tháng 10 đến tháng 11 thường có bão kèm lũ lụt, thời tiết có thể rét nên condotel Hội An ít được khai thác thời điểm này. Từ tháng 12 đến tháng 2 là thời điểm nắng nóng, lạnh rét thất thường, tùy thuộc vào mỗi năm, không ổn định. Nên những Nhà đầu tư khi quyết định chọn loại hình condotel Hội An để lên các kế hoạch đầu tư, cho thuê hợp lý, đạt được mức lợi nhuận cao.

2. Những rủi ro về thiên tai

Theo báo Quảng Nam, từ năm 2014, tuyến đường ven biển Cửa Đại bị sạt lở nghiệm trọng, dãy cát ven biển bị xâm thực, cuốn trôi hơn 20 Ha đất cát. Nhiều khu resort ở khu vực quá sát biển đứng trước nguy cơ xói lở. Nhiều khu nghỉ dưỡng ven biển được đầu tư hàng trăm tỷ đồng bị bỏ hoang vì thiếu sự an toàn. Nhiều condotel Hội An manh nha xây dựng khu vực biển Cửa Đại đã phải đình công vô thời hạn.

Khu resort Fusion Alya có hơn 50 biệt thự được xây dựng ven biển Cửa Đại Hội An, giá thấp nhất là 2,5 tỷ đồng nhưng vì biển xâm thực nghiêm trọng nên đã dừng thi công. Tính ra thiệt hại lên đến hàng trăm tỷ đồng. Các nhà đầu tư condotel Hội An lưu ý vấn đề này để chọn vị trí căn hộ khách sạn đầu tư ở quỹ đất an toàn, phòng ngừa những rủi ro về thiên tai. Đặc biệt, hãy đọc thêm bài viết của chúng tôi về những rủi ro khi đầu tư condotel để có thêm kiến thức kiểm soát rủi ro đầu tư. 

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You