Condotel Hà Nội thể hiện độ sắc bén như thế nào?

Cố vấn đầu tư – Nhắc đến Condotel, thông thường người ta hay nghĩ đến những dự án nằm ngay sát biển hay gần biển. Thị trường Condotel Hà Nội lại khác hẳn với các tụ điểm khác bởi nó rất mới mẻ trên thị trường. Vậy thị trường Condotel này có những ưu thế nổi bậc như thế nào để có thể tự làm nổi bậc mình hơn với rất nhiều thị trường đầy ưu thế khác.

Những lý do khiến Condotel Hà Nội trở nên sắc nét hơn

1. Nguồn lợi nhuận hấp dẫn

Mặc dù không được thừa hưởng các ưu thế như các thị trường “biển” nổi tiếng tại nước ta nhưng Condotel Hà Nội lại có các chính sách lợi nhuận rất hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư tiềm năng. Nói như vậy không có nghĩa là thị trường này thu hút khách hàng bởi những con số ảo của doanh thu.

Theo đó, các dự án Condotel Hà Nội sẽ mang đến nguồn thu nhập ổn định, lâu dài, bền vững. Tỉ lệ % lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được là từ 8 -12%/năm, vượt trội hơn hẳn các kênh đầu tư tài chính khác như vàng, ngoại tệ, chứng khoán hiện nay.

2. Ưu thế về du lịch đẳng cấp

Một dự án Condotel được xây dựng chắc chắn là để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của các khách hàng. Condotel Hà Nội cũng không ngoại lệ. Những khu vực có khả năng xây dựng Condotel Hà Nội đều rất gần những điểm đón tiếp khách quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Đó là những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử vô cùng nổi tiếng… Đây chính là cơ hội tuyệt vời để hệ thống Condotel Hà Nội này phát triển mạnh mẽ.

3. Hệ thống cơ sở hạ tầng mạnh mẽ

Theo như đánh giá tổng thể, Condotel Hà Nội vẫn có thể tự tin thể hiện bản thân mình bởi vẫn có ưu thế lớn về hệ thống hạ tầng giao thông.

Những vị trí có khả năng nhất mà các dự án Condotel Hà Nội thể hiện rõ rệt tiềm năng là khu vực Tây Hồ với Condotel Tây Hồ, khu vực Mễ Trì với Condotel Mễ Trì, khu vực Trần Duy Hưng với Condotel Trần Duy Hưng…

Đây là những khu vực được biết là đang trên đà phát triển của thành phố Hà Nội, được quy hoạch phát triển đồng bộ và bài bản với những đại lộ lớn huyết mạch như Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, đường vành đai 2…

Condotel Hà Nội
Condotel Hà Nội

Condotel Hà Nội – Dự án Condotel Tây Hồ

Condotel Hà Nội nổi trội với người dùng với dự án căn hộ khách sạn đến từ chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng rất mạnh tại nước ta, đó chính là Vingroup. Dự án mà chủ đầu tư này mang đến mang tên Condotel Tây Hồ.

1. Đánh giá một số điểm nổi bậc của Condotel Hà Nội – Condotel Tây Hồ

a. Danh tiếng đến từ chủ đầu tư

Chuỗi thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel của Vingroup từ lâu đã có sức hút lớn với các nhà đầu tư bởi chất lượng, sự uy tín và sự thành công mà nó đem lại. Dù là các dự án thuộc phân khúc thị trường nào đi chăng nữa. Cụ thể như những cái tên Condotel Đà Nẵng Vinpearl – Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền, Tổng hợp các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup

Tư đầu năm 2016 Vingroup đã nhận thấy mảnh đất Thủ đô của nước ta với những tiềm năng vượt trội không kém gì các tụ điểm nổi tiếng trên cả nước nên đã quyết định đem căn hộ khách sạn Condotel về Thủ Đô – dự án Condotel Hà Nội mang tên Tây Hồ.

Đây chính là dự án Condotel đầu tiên ở Hà Nội sẽ nằm tại Quận Tây Hồ, hướng ra con sông Hồng nổi bậc tại mảnh đất cố đô. Không phải là hướng biển mà lại là “cận giang” sông Hồng để tạo dựng môi trường sống trong lành và cũng là vị trí tọa lạc độc tôn cho dự án căn hộ khách sạn Condotel Tây Hồ.

b. Thị trường tọa lạc tiềm năng

Condotel Tây Hồ nằm trong thị trường tiềm năng bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội. Theo như thống kê của ngành du lịch ở nước ta thì lượng khách quốc tế đến Hà Nội 6 tháng đầu năm 2016 tăng khoảng 40% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt hơn, nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng tại đây tăng khoảng 49%.

Nhờ vào nhu cầu ngày càng tăng đó mà ông hoàng Vingroup không thể mặc phó thị trường tại đây. Nhờ vào sự can thiệp mạnh mẽ mà dự án Condotel Tây Hồ – Condotel Hà Nội được thừa hưởng một thị trường với rất nhiều tiềm năng ưu thế.

Condotel Hà Nội
Condotel Hà Nội

c. Chính sách đầu tư hấp dẫn không kém

Condotel Tây Hồ, dự án Condotel Hà Nội được giới đầu tư săn đón thông tin từ khi được chủ đầu tư tung ra một số thông tin xây dựng. Chính bởi các nhà đầu tư nhìn nhận được những ưu thế đến từ chính sách đầu tư của Vingroup từ trước đến nay đều có mức sinh lợi rất cao, tiến độ và chất lượng đều được đảm bảo.

Riêng dự án Condotel Tây Hồ – Condotel Hà Nội này được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong vòng 10 năm, tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận chủ sở hữu với chủ đầu tư là 85:15 (85% cho chủ sở hữu và 15% cho đơn vị quản lý vận hành). Chính vì thế mà dự án này còn thu hút khách hàng bởi chính sách đầu tư hấp dẫn.

d. Ưu thế dành cho khách hàng

Dự án Condotel Hà Nội của chủ đầu tư Vingroup này cũng giống như hệ thống Vinpearl Condotel trên toàn quốc, đều mang đến những ưu thế và quà tặng lớn cho khách hàng. Chủ sở hữu Condotel Tây Hồ sẽ được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại chính căn hộ của mình hoặc có thể quy đổi ra các đêm nghỉ tại hệ thống Vinpearl Condotel trên toàn quốc.

Condotel Hà Nội

2. Vinpearl Condotel Tây Hồ – Condotel Hà Nội được đảm bảo tiện ích đẳng cấp

Căn hộ Condotel Tây Hồ nằm trong hạng mục Condotel Hà Nội của nhà đầu tư sẽ được bảo dưỡng, vận hành bởi công ty quản lý Vinpearl của Vingroup. Các nhà đầu tư sẽ được miễn phí đảm bảo chất lượng 5 sao hoàn hảo cho căn Condotel.

Dự án Condotel Tây Hồ sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao như những dự án của Vingroup khác, bao gồm:

Hệ thống đặt phòng tiện lợi

Hệ thống các dịch vụ khách sạn

Hồ bơi ngoài trời

Beauty salon

Hộp đêm

Nhà hàng

Trung tâm thương mại

Spa, Yoga & Fitness

Sân chơi phun nước

Phòng hội nghị đa năng rộng rãi.

Nhờ thế mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nhắc đến dự án Condotel Hà Nội mang tên Tây Hồ của tập đoàn Vingroup.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You