Nở rộ hình thức đầu tư Condotel giá rẻ tại Việt Nam

Cố vấn đầu tư – Condotel là một loại hình đầu tư rất được ưa chuộng tại nước ta và hình thức đầu tư Condotel giá rẻ hiện nay được rất nhiều các nhà đầu tư lựa chọn. Vậy hình thức này hiện nay có đem lại lợi ích nhiều cho các nhà đầu tư hay không và nó đang được vận hành phát triển ra sao?

Nở rộ hình thức mua căn hộ Condotel giá rẻ

Condotel là một hình thức mới được xuất hiện tại nước ta trong những năm gần đây. Trước hết cùng xem xét kỹ hơn về loại hình này, Condotel có nghĩa là gì và những đặc điểm của nó như thế nào mà có thể tạo dựng được một xu hướng đầu tư rất mới lạ tại Việt Nam.

1. Condotel nghĩa là gì?

Condotel là từ xuất hiện dựa trên sự kết hợp của hai từ Condominium và Hotel, cũng có một số giới chuyên môn gọi tắt là Condo Hotel. Từ này diễn tả cho một mô hình thuộc loại “căn hộ khách sạn”. Theo đúng như tên gọi của nó, loại hình xây dựng này là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, tạo ra một tiện ích hoàn hảo, giúp cho các khách hàng cảm thấy gần gũi như chính căn hộ của mình.

Loại hình này mới nở rộ ở Việt Nam nhưng mô hình đầu tư bất động sản Condotel – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư bất động sản nhờ tính lợi nhuận và thuận tiện trong cách thức đầu tư.

Condotel giá rẻ
Condotel tại Việt Nam

2. Nở rộ hình thức đầu tư Condotel giá rẻ

Việc đầu tư Condotel giá rẻ là một phương thức được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn để nắm bắt xu hướng đầu tư condotel ở nước ta.

Vì nhìn nhận được tính khách quan trong việc đầu tư Condotel nên các sản phẩm Condotel sau khi được chủ đầu tư tung ra thị trường luôn nhận được sự săn đón từ phía khách hàng.

Các chính sách khai thác đầu tư tại căn hộ Condotel hầu hết được triển khai như sau:

Cùng chủ đầu tư khai thác căn hộ Condotel với tỷ lệ 80/20 khách hàng 80, lợi nhuận có thể lên cao 12% tùy vào các ưu điểm của dự án mà lợi nhuận có thể là 90/10, 85/15 hoặc 70/30.

Ký cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu, từ năm thứ 6 chia lợi nhuận theo tỷ lệ đã thỏa thuận.

Với những khách hàng thích sự đầu tư an toàn, việc ký cam kết lợi nhuận từ phía chủ đầu tư rất thu hút.

Chính vì thế, đối với những nhà đầu tư hạn chế về tài chính nên thông thường họ hay lựa chọn những dự án Condotel giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu khai thác lợi nhuận từ dòng sản phẩm này của mình.

Bản thân căn hộ Condotel đã là một tài sản được xây dựng với mục đích tự nó tạo ra lợi nhuận. Các khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng uy tín lên đến 50, 70% giá trị căn hộ nên vốn ban đầu bỏ ra rất ít chỉ từ 400-500 triệu. Thời gian quay vòng vốn lại nhanh, sau từ 7 -10 năm là thu về vốn đầu tư.

Condotel tại Việt Nam

Một số Condotel giá rẻ tại Việt Nam

1. Condotel Gold Coast Nha Trang

Dự án Condotel Gold Coast Nha Trang là một trong những dự án Condotel giá rẻ rất thu hút tại nước ta. Dự án Gold Coast nằm ở 2 mặt tiền giao giữa Trần Hưng Đạo và Lý Tự Trọng.

Với những căn hộ trị giá 1,5 tỷ, khách hàng có thể lựa chọn để đầu tư. Theo như thông tin, căn hộ khách sạn 5 sao tại dự án Nha Trang có giá thuê trung bình là 2,8 triệu/đêm, công suất phòng đạt 65%.

2. Dự án Condotel Starcity Nha Trang

Dự án Condotel Starcity Nha Trang là một dự án Condotel giá rẻ khác. Dự án này được biết đến với một vẻ đẹp lung linh, bắt kịp phong cách nghỉ dưỡng rất hiện đại của thành phố xinh đẹp Nha Trang. Dự án này nằm trên đường Trần Phú của thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Các căn Condotel tại đây được thiết kế với đẳng cấp 4 sao, 21 tầng. Chỉ với 1.2 tỷ đồng, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn hộ Condotel giá rẻ cho bản thân để đầu tư sinh lời.

Condotel tại Việt Nam

3. Dự án Condotel Havana Nha Trang

Dự án Condotel Havana Nha Trang là một dự án Condotel giá rẻ nằm trên cung đường vàng Trần Phú của một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới mang tên Nha Trang. Dự án này được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ khách sạn đạt chuẩn 5 sao Best Western Premier.

Chỉ với 1.5 tỷ đồng, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu được 1 căn hộ Condotel giá rẻ nhưng rất đẳng cấp, bao gồm những trang thiết bị cố định.

4. Dự án Condotel Syrena Nha Trang

Đây cũng là một trong số những dự án Condotel giá rẻ nhưng tính đầu tư cũng an toàn không kém. Chỉ với hơn 1 tỷ nhà đầu tư đã có thể sở hữu được 1 căn hộ khách sạn đẳng cấp Syrena Nha Trang. Dự án này đã bao gồm VAT và toàn bộ nội thất.

Đó là một số gợi ý về các dự án Condotel giá rẻ mà các nhà đầu tư có thể tham khảo. Tuy nhiên, trước khi đầu tư, các nhà đầu tư cũng cần phải vạch ra chiến lược đầu tư rõ ràng, không nên chỉ vì giá cả rẻ mà chủ quan. Dù sao đi nữa, tính chất đầu tư hiệu quả luôn nằm ở chiến lược phát triển hợp lý.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You