Condotel Empire Nha Trang tạo dựng độ hot như thế nào?

Cố vấn đầu tư – Condotel Empire Nha Trang là một trong những dự án tạo dựng sức hút rất lớn trên thị trường trong thời gian qua. Nhờ vào đâu mà dự án này tạo dựng được cho mình một độ nóng nhất định mà không phai lẫn vào các đối tượng đối thủ rất mạnh khác tại đây? Thực tế, siêu phẩm này được chủ đầu tư hứa hẹn sẽ cho ra những sản phẩm đầy triển vọng, triển vọng cho cả một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, triển vọng cho chính cả những chính sách đầu tư sinh lời thỏa đáng.

Thông tin tổng quan về dự án Condotel Empire Nha Trang

1. Vị trí chiến lược vô cùng đắc địa

Dự án Condotel Empire Nha Trang được chủ đầu tư Vingroup lựa chọn tọa lạc tại 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang, một vị trí chiến lược khó có thể đắc địa hơn. Chính vị thế này tạo dựng cho các nhà đầu tư tiềm năng “Cơ hội đầu tư Vàng – Tỷ suất sinh lời kim cương”.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn được xây dựng tại vị trí được đánh giá là đẹp nhất Nha Trang, sở hữu tầm view biển cực kỳ thu hút. Với chiến lược và tầm nhìn xa của chủ đầu tư Vingroup, vị trí này giúp cho tính thanh khoản của dự án được nâng tầm ngoạn mục.

Kết nối không gian bên ngoài của dự án rất thuận tiện cho việc di chuyển của các khách hàng, điều này còn thu hút được một lượng lớn du khách đến với dự án:

Cách sân bay Nha Trang chỉ khoảng 1.8km

Cách đường bờ biển Nha Trang 200m, tầm nhìn xa là vịnh Nha Trang thơ mộng.

Dự án cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 2km, mất khoảng 10 phút lái xe.

Condotel Empire Nha Trang

2. Quy mô dự án Condotel Empire Nha Trang

Dự án Condotel Empire Nha Trang sở hữu chiều cao 41 tầng trên nền diện tích 6500m2. Trong đó, cách bố trí xây dựng dự án này như sau:

2 tầng hầm

4 tầng TTTM Vincom

2 tầng tiện ích 5 sao bao gồm sảnh tiếp khách sang trong, spa, gym, nhà hàng,…

34 tầng căn hộ, diện tích từ 42m2-130m2 (1-3 PN), trong đó số lượng diện tích nhỏ chiếm 70%.

Chủ đầu tư Vingroup dự kiến cung cấp ra thị trường 1300 – 1500 căn hộ khách sạn cao cấp.

Condotel Empire Nha Trang

Tiện ích dự án Condotel Empire Nha Trang

Đến với dự án Condotel Empire Nha Trang, khách hàng không chỉ được sở hữu một không gian sống sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp mà đến tại dự án này, các khách hàng còn được sở hữu các tiện ích cuộc sống đẳng cấp bao gồm:

Trung tâm thương mại Vincom

Hai tầng với những tiện tích 5 sao như bể bơi thư giãn, khu vui chơi giải trí dành cho người lớn và trẻ em, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, thể thao, gyms …

Ngoài ra, tại dự án này còn có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn như câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, dịch vụ thư tín, dịch vụ phòng 24/24.

Đó chính là các chuỗi tiện ích vô cùng hiện đại mà dự án Condotel Empire Nha Trang sở hữu. Chính những điều đó đã tạo dựng được cho dự án này một sức hút chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang cũng như trên cả nước.

Condotel Empire Nha Trang
Condotel Empire Nha Trang

Các chính sách hoàn hảo từ việc sở hữu dự án Condotel Empire Nha Trang

1. Chính sách từ chủ đầu tư

Nếu sở hữu dự án Condotel Empire Nha Trang, các khách hàng tiềm năng sẽ được nhận những chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Các chính sách bao gồm:

Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10%giá trị căn hộ Vinpearl Condotel (không gồm VAT)/năm.

Thời gian cam kết: 05 năm từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Căn hộ trước VAT, VAT đến hạn từng thời điểm.

Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư sẽ bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ Condotel trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký hợp đồng mua bán.

Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ diễn ra 06 tháng/lần.

Chiết khấu 7%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỉ lệ thanh toán dưới 100% để nhận Cam kết TNCT.

Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá bán biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, thời hạn vay tối thiểu là 5 năm và tối đa là 20 năm.

2. Quyền lợi của khách hàng

Khách hàng sẽ được tặng 15 đêm miễn phí tại dự án Condotel Empire Nha Trang kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ Condotel trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

Trong trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm mà khách hàng đăng ký, các khách hàng của dự án Condotel Empire Nha Trang có thể được quy đổi số phòng ngủ của căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl trên toàn quốc.

Khách hàng hay khách mời của khách hàng cũng sẽ được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

Ngoài ra, các khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin từ các dự án nghỉ dưỡng rất đặc sắc tại kênh đầu tư này như: Khai phá nét hiện đại tại dự án Condotel Mường Thanh Nha Trang, Condotel Nha Trang Panorama – View biển đẳng cấp

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You