Giải mã sức hút condotel Đà Nẵng Sungroup

Cố vấn đầu tư – Nhắc đến thị trường bất động sản Việt Nam, cái tên Sungroup luôn nằm trong top đầu. Condotel Đà Nẵng Sungroup chắc chắn sẽ là cái tên được mong đợi vào năm 2018.

Giá trị thương hiệu của condotel Đà Nẵng Sungroup

1. Sungroup là tấm bảo hiểm vàng

Vốn là ông lớn tiên phong trong phân khúc căn hộ khách sạn, có thể kể đến những dự án đẳng cấp quốc tế mà Sungroup đã gây được tiếng vang như:

Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula nắm giữ vị trí độc tôn “tựa sơn hướng thủy”

Bà Nà Hill được mệnh danh Châu Âu thu nhỏ của Việt Nam

JW Marriott Phú Quốc đạt nhiều giải thưởng khách sạn danh giá hay “ngôi làng nghỉ dưỡng” nằm trên bãi biển đẹp nhất hành tinh Premier Village Đà Nẵng Resort …

Vì vậy, hiển nhiên condotel Đà Nẵng Sungroup vừa ra đời đã thu hút các nhà đầu tư.

Với tiêu chí phát triển đồng bộ, bất kỳ condotel nào của Sungroup cũng được tích hợp nhiều tiện ích vượt trội. Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với dịch vụ giải trí đi kèm với kinh doanh căn hộ cao cấp và đặc biệt đầu tư cơ sở hạ tầng xung quanh để đồng bộ tiện ích, nâng tầm đẳng cấp sản phẩm. Condotel Đà Nẵng Sungroup  mang đầy đủ những tiêu chí trở thành căn hộ trong mơ của các nhà đầu tư.

Condotel Đà Nẵng Sungroup
Condotel Đà Nẵng Sungroup

2. Sở hữu những tiêu chí condotel đáng đầu tư

Theo nhận định nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản, sau khi Nhà nước ban hành Luật: Ngân hàng được quyền phá sản vào tháng 1/2018, condotel sẽ trở thành kênh đầu tư được ưu tiên hàng đầu.

Condotel Đà Nẵng Sungroup chắc chắn sẽ là cái tên được săn lùng nhất hiện nay. Do những điểm cộng vượt trội khó sản phẩm nào bì nổi như mức lợi nhuận, giá cả hợp lý, …

Thử tính nhẩm một phép tính đơn giản, nếu mua 1 căn hộ trong thành phố Hà Nội hoặc Sài Gòn, ít nhất phải 1 tỷ 8 trở lên, chưa kể căn hộ ở vị trí đẹp phải từ 2,5 tỷ trở lên. Trong khi đó đầu tư 1 căn condotel Đà Nẵng Sungroup chỉ cần bỏ ra tầm 2 tỷ đã được cam kết mức lợi nhuận ít nhất 10%/1 năm trong vòng 10 năm đầu hoạt động.

Chưa kể cái tên Sungroup đã quá uy tín trong phân khúc nghỉ dưỡng, giải trí nên mức tiền thu vào chắc chắn sẽ vượt trên 10%. Mọi chuyện suôn sẻ có thể chỉ trong vòng 5 năm, Nhà đầu tư sẽ sở hữu thêm 1 condotel khác và được hưởng ưu đãi 20 ngày nghỉ dưỡng 1 năm tại bất kỳ condotel Đà Nẵng Sungroup nói riêng và hệ thống nghỉ dưỡng, giải trí Sungroup nói chung.

Condotel Đà Nẵng Sungroup

Condotel Đà Nẵng Sungroup luôn là người tiên phong

1. Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Trong khi nhiều chủ đầu tư khác vẫn đang giành nhau từng tấc đất ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh với giá cắt cổ. Sungroup lặng lẽ quan sát một thành phố miền Trung đang trở mình là Đà Nẵng và nhanh chóng chộp lấy cơ hội đầu tư, chọn lựa sở hữu nhiều vị trí vàng.

Vì vậy, chẳng ngạc nhiên khi condotel Đà Nẵng Sungroup là một trong các ông chủ nắm được thị trường của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Không những sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, đa dạng từ sông, biển, núi. Condotel Đà Nẵng Sungroup còn được hưởng nếp sống văn minh đô thị top đầu Việt Nam. Đà Nẵng thuộc top 20 thành phố sạch nhất thế giới, được xây dựng theo tiêu chí thành phố 3 có, 4 an và 5 không.  4 an gồm:

An tâm sống thành phố không giết người, không cướp của

An trong an ninh trật tự

An trong an toàn thực phẩm

An toàn giao thông.

5 không gồm: không người nghiện, không hộ đói nghèo, không có người ăn xin, không giết người cướp của, không có người mù chữ.

Vì vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, với lợi thế thừa hưởng những ưu điểm không nơi nào có được thành phố đáng sống nhất Việt Nam, condotel Đà Nẵng Sungroup chắc chắn sẽ có lượng khách vô cùng dồi dào.

Condotel Đà Nẵng Sungroup

2. Những vị trí vàng

Bằng đôi mắt tinh tường của nhà đầu tư đẳng cấp quốc tế, Sungroup đã nhanh chóng sở hữu những quỹ đất vàng của Đà Nẵng. Có thể điểm qua những condotel Đà Nẵng Sungroup nổi tiếng nhất như Intercontinental Đà Nẵng tọa lạc ngay trên sườn đồi thuộc bán đảo Sơn Trà tươi đẹp.

View nhìn ra vùng vịnh biển Đà Nẵng, bao quát cả nét hiện đại thành phố Đà Nẵng lẫn thiên nhiên rực rỡ của núi, trời, đây được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng nên đến một lần trong đời.

Đặc biệt, condotel Đà Nẵng Sungroup này được kết với “ông hoàng” kiến trúc nghỉ dưỡng Bill Benley đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá. Lối kiến trúc cổ điển của nền văn hóa Việt Nam từ thời Đông Dương được biến tấu đậm đặc nhưng không kém phần hiện đại, hợp thời.

Nhắc đến condotel Đà Nẵng Sungroup thì không thể quên làng nghỉ dưỡng Premier Village nằm trên con đường resort 5 sao danh giá – Võ Nguyên Giáp. Vị trí gần địa điểm du lịch hòn Non nước của Đà Nẵng, view bãi biển đẹp nhất hành tinh, biển Mỹ Khê. Điểm nhấn của condotel Đà Nẵng Sungroup này là sky bar cao nhất Việt Nam – Sky 36, thu nhỏ Đà Nẵng diễm lệ vào tầm mắt.

Nếu các chủ đầu tư muốn tìm hiểu nhiều hơn về thị trường condotel ở Đà Nẵng thì có thể tham khảo thêm các dự án này qua bài viết: Các dự án Condotel tại Đà Nẵng đang gây sốt thị trường miền Trung

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You