Condotel Cát Bà đã có những khởi sắc như thế nào tại Việt Nam

Cố vấn đầu tư – Trên đà phát triển loại hình nổi bậc Căn hộ khách sạn (Condotel) tại Việt Nam thì một điểm đầy tiềm năng và nội lực như Cát Bà không thể bỏ lỡ những dự án Condotel Cát Bà đầy triển vọng. Nói đến Cát Bà là nói đến một điểm phát triển đa dạng các dịch vụ du lịch nổi bậc, là đòn bẩy để đưa Hải Phòng đến gần hơn với sự phát triển các loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng cùng các kênh đầu tư nổi trội khác trên nước ta.

Đòn bẩy để phát triển Condotel Cát Bà

1. Condotel Cát Bà có ưu thế phát triển lợi nhuận nhờ tiềm năng du lịch

Cát Bà được đánh giá là một cái túi quý hiếm chứa đựng đầy đủ các giá trị nổi bật về đa dạng sinh học như rừng nguyên sinh, rừng ngập nước trên núi đá vôi, hang động bí hiểm, rừng ngập mặn. Đặc biệt là  100% cá thể Voọc đầu vàng cùng 76 loài động thực vật quý hiếm trong danh mục IUCN.

Hòn đảo này cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía Đông với tổng diện tích 345 km2. Tổng quan khu du lịch Cát Bà bao gồm 388 hòn đảo lớn nhỏ. Những hòn đảo này có rất nhiều bãi tắm đẹp, thiên nhiên lại sở hữu nét đẹp hoang sơ hùng vỹ.

Tại đảo Cát Bà, rừng quốc gia đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Chưa kể, khu du lịch này kết nối với vịnh Hạ Long ngay bên cạnh nên tiềm năng thu hút khách du lịch mỗi năm rất lớn.

Condotel Cát Bà
Condotel Cát Bà

Từ những ưu thế lớn mạnh về thiên nhiên dành cho du lịch, đây cũng chính là một trong những đòn bẩy giúp cho dự án Condotel Cát Bà có tiềm năng phát triển lợi nhuận mạnh mẽ nhờ vào lượng khách nghỉ dưỡng rất lớn mỗi năm.

Theo thống kê, trong năm 2017, Cát Bà đã đón vị khách nội địa thứ 2 triệu và vị khách quốc thế thứ 350.000. Tính đến tháng 11/2017, lượng khách nghỉ dưỡng đến Cát Bà đã chứng minh cho sự nóng lên dành cho thị trường du lịch tại đây tới 25.43% (theo thống kê của ngành du lịch Hải Phòng).

Điều này chứng tỏ lượng du khách đang tăng trưởng nhanh chóng, điều đó sẽ kéo theo lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp ít ỏi hiện nay không thể đáp ứng được nhu cầu của du khách. Đây cũng chính là lý do để khách hàng gắn kết với việc đầu tư Condotel Cát Bà. Điều này sẽ mang đến những khoản lợi nhuận hấp dẫn không ngờ tới.

Condotel Cát Bà
Condotel Cát Bà

2. Hạ tầng giao thông nâng cấp tạo điều kiện liên kết tốt cho Condotel Cát Bà

Các ưu điểm nổi bậc về hạ tầng giao thông mà Condotel Cát Bà được thụ hưởng bao gồm:

Đầu tiên, Dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi vào hoạt động vào năm 2015 đã rút ngắn hành trình từ Hà Nội về Hải Phòng chỉ còn 1,5 giờ.

Thứ hai, cây cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện, nối Đình Vũ với đảo Cát Hải đã hoàn thành và đã được đưa vào sử dụng vào giữa năm 2017. Chính nhờ thế mà việc giảm thời gian di chuyển bằng phà của du khách xuống còn 1 lần.

Thứ ba. Hải Phòng là trung tâm hai hành lang kinh tế: Hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Hành lang kinh tế Nam Định – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh nên tạo điều kiện phát triển cho chính thành phố này.

3. Chính sách phát triển du lịch nâng cao năng xuất cho Condotel Cát Bà

Cuối năm 2014, Đề án Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch bền vững quần đảo Cát Bà đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được TP. Hải Phòng thông qua. Đây là một trong những điểm mấu chốt để giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây có cơ hội vươn xa hơn trong tương lai.

Theo đó, các hạng mục để phát triển cơ sở hạ tầng để mang tới một tiềm năng nổi trội cho hòn đảo Cát bà bao gồm:

Tuyến cáp treo được Sun Group xây dựng để đưa du khách từ đảo Cát Hải đến các điểm du lịch trên đảo Cát Bà và ngược lại. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển dễ dàng cũng như tham quan.

Dự án nâng cấp cảng hàng không quốc tế Cát Bi có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ để tạo điều kiện mở rộng thị trường du lịch Việt Nam với Quốc tế.

Condotel Cát Bà

Tại sao nên lựa chọn đầu tư cho Condotel Cát Bà

1. Đầu tư Condotel Cát Bà an nhàn

Với mức tăng trưởng khách tham quan hiện tại như đã phân tích phía trên, chắc chắn rằng các khách hàng đã thấy được việc đầu tư Condotel Cát Bà sẽ tạo thành một xu hướng đầu tư Condotel tại Việt Nam hoàn toàn mới.

Việc đầu tư tại dự án Condotel sẽ mang đến những lợi nhuận hấp dẫn. Chưa kể tại dự án Condotel Cát bà được các đơn vị vận hành quốc tế chuyên nghiệp hướng đường đi. Tài sản của nhà đầu tư sẽ được đảm bảo và vận hành theo tiêu chuẩn.

Chính vì thế, các nhà đầu tư sẽ được hướng tới một phương thức kinh doanh an nhàn, không phải lo lắng việc vận hành, bảo dưỡng, dọn dẹp, tìm kiếm khách hàng nâng cao lợi nhuận…

2. Tiềm năng tăng giá của Condotel Cát Bà

Với những chính sách phát triển du lịch đã được triển khai, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển mạnh tay, lại là trung tâm hành lang kinh tế thì mức tăng giá trị của các Condotel Cát Bà tại Hải Phòng được đánh giá rất cao. Chính điều này tạo điều kiện cho chủ đầu tư sở hữu một sản phẩm sinh lời kép mà lại an nhàn.

3. Đón xu hướng đầu tư 2018 với Condotel Cát Bà

Condotel Cát Bà là một trong những dự án được dự đoán sẽ là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn và đáng đầu tư nhất 2018.

Rất dễ nhận thấy, Condotel Cát Bà mang trong mình rất nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ vị trí tọa lạc cho đến các nhân tố xung quanh đều trở thành đòn bẩy nâng cao giá trị của dự án này. Lại thêm thị trường tại đây chưa bị bão hòa bởi sự phát triển ồ ạt của Condotel nên dự án Condotel Cát Bà rất tiềm năng và như thế sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro khi đầu tư Condotel của khách hàng.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You