Vấn đề chưa bao giờ hạ nhiệt: Có nên mua condotel?

Cố vấn đầu tư – Để giải quyết vấn đề đặt ra: có nên mua condotel hay không thì trước hết phải biết được đây là loại hình gì và nếu mua nó các chủ sở hữu sẽ có được những lợi ích như thế nào khi không phải phân vân đồng tiền mình bỏ ra có đáng cho cái tên Condotel hay không. Đặc biệt, nếu mua thì sản phẩm này sẽ mang lại điều gì cho chính chủ?

Thông tin tổng quan về Condotel – Có nên mua condotel?

1. Condotel nghĩa là gì? – Có nên mua condotel?

Để biết có nên mua condotel hay không, các khách hàng cần tìm hiểu Condotel nghĩa là gì để có cái nhìn tổng thể nhất. Condotel là từ xuất hiện dựa trên sự kết hợp của hai từ Condominium và Hotel, cũng có một số giới chuyên môn gọi tắt là Condo Hotel. Từ này diễn tả cho một mô hình thuộc loại “căn hộ khách sạn”.

Đầu tiên, nói đến Condotel là nói đến một loại hình đa chức năng. Sở dĩ được đánh giá như vậy bởi nó được xây dựng để đáp ứng chức năng của một khách sạn và cả chức năng của một căn hộ.

Condotel được thiết kế xây dựng với tính đặc thù như một khách sạn, có các dịch vụ đặt phòng và tiện ích trong vấn đề sinh hoạt nói chung nhưng có tính sở hữu riêng, có đầy đủ những tính chất của một căn hộ như phòng ngủ, phòng khách và gian bếp gia đình.

2. Tính năng của Condotel – Có nên mua condotel?

Hầu hết Condotel được đầu tư xây dựng trên các vị trí tiềm năng của một thành phố hay một điểm du lịch nổi tiếng của đất nước. Đặc tính này nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu trong việc di chuyển giao thông thuận lợi nhất có thể để người sử dụng bớt đi gánh nặng về đường xá cũng như tính chất di chuyển của mình.

Thêm nữa, Condotel không chỉ xuất hiện với nghĩa vụ là ở và nghỉ dưỡng mà nó còn là cái tên rất thu hút với các nhà đầu tư và chủ sở hữu.

Có nên mua condotel
Condotel nghĩa là gì?

Có nên mua Condotel?

Để sở hữu Condotel thì các khách hàng tiềm năng phải chi trả một khoản chi phí nhất định nên khách hàng vẫn được sở hữu sổ hồng như một căn hộ bình thường. Nhưng vấn đề đặt ra là có nên mua condotel hay không thì ngoài việc được sở hữu sổ hồng thì nó cần có những yếu tố thuyết phục đa số các khách hàng nói chung.

1. Cơ bản cho thấy nếu như sở hữu Condotel, khách hàng đã nắm trong tay được chuỗi lợi ích rất thiết thực.

  • Nếu mua để phục vụ mục đích sinh sống và nghĩ dưỡng thì đây là cái tên rất đáng quan tâm. Với những đặc tính chiếm phần đông sự hài lòng về vị trí địa lí cũng như vấn đề tinh thần mà nó đáp ứng thì câu trả lời cho vấn đề “Có nên mua condotel” hay không là “nên”.
  • Bạn có thể hoàn toàn ưng ý về sự thiết kế hiện đại và rất sang trọng của không gian nơi đây. Thêm nữa vừa được sở hữu một không gian sinh sống rất giá trị vừa có thể nghỉ dưỡng một cách thư giãn bởi gần như các Condotel được xây dựng gần với các trung tâm du lịch tiềm năng.
  • Bạn có thể đáp ứng một chuyến nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình chỉ với vài ba phút mà không cần suy nghĩ các vấn đề phát sinh như phòng ốc hay giao thông.
Condotel tại Việt Nam

2. Có nên mua condotel để đầu tư sinh lời 

Vấn đề cần nói đến thứ hai đó là ngoài việc mua để sinh sống và nghỉ dưỡng thì mua để đầu tư liệu có đáp ứng được những tiện ích như để sinh sống hay không thì câu trả lời vẫn là có.

  • Bạn có thể mua Condotel để đầu tư sinh lời. Mặc dù đây là vấn đề đặt nặng việc suy nghĩ hơn những nếu nhìn nhận vào chuỗi lợi ích mà Condotel mang lại, bạn sẽ có câu trả lời cho vấn đề “có nên mua Condotel” để đầu tư hay không.
  • Đây là một bài toán tài chính tương đối phức tạp vì nó đánh vào tâm lý của rất nhiều chủ đầu tư, liệu có thu hồi được nguồn vốn và sinh được lợi nhuận cao? Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này bởi loại hình Condotel được xây dựng với đặc tính đầu tư sinh lợi nhuận cao và ổn định.
  • Bên cạnh việc đầu tư cho thuê thì các chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vì vấn đề tăng giá không bao giờ là vấn đề “nguội lạnh” trên thị trường bất động sản. Câu nói “tấc đất tấc vàng” không bao giờ lỗi thời, nếu bạn mua và sở hữu Condotel thì việc bạn đang sở hữu cho mình một “tấc vàng” sẽ không khiến bạn lo âu về sụt giá.
Có nên mua condotel để đầu tư sinh lời
  • Tăng ít hay tăng nhiều là do cách bạn lựa chọn thiên thời địa lợi và nhân hòa để đặt tiền mình đúng chỗ mà thôi. Với những dự án có tên có tuổi thì vấn đề này không đáng lo ngại.
  • Nhu cầu du lịch là nhu cầu hiếm khi tụt dốc nặng nề. Các chủ sở hữu tương lai có thể mua để đầu tư trang bị cho các du khách hay có thể dành cho chính gia đình và người thân của mình trong các kỳ nghỉ dưỡng thú vị.

Kết luận: Có nên mua condotel?

Vậy thì “có nên mua condotel” hay không là vấn đề không còn mấy nan giải nữa. Chỉ cần bạn sáng suốt đặt ra một khoảng thời gian cùng tầm nhìn khoa học thì có thể quyết định một cách đúng đắn nhất.

Dựa trên những kinh nghiệm đến từ các phương tiện thông tin, các tuýp kinh nghiệm chia sẻ từ các nhà đầu tư có kinh nghiệm chuyên sâu cũng là một cách để bạn có cho mình những quyết định phù hợp nhất.

Một chủ đề rất hấp dẫn mà các nhà đầu tư thường quan tâm như: nên đầu tư condotel biển hay Condotel núi. Các khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin từ bài viết của chúng tôi.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You