36 căn condotel đẹp nhất tại Quy Nhơn chính thức được mở bán.

Vào ngày 18/03/2018, tập đoàn FLC sẽ tiến hành mở bán chính thức 36 căn condotel đẹp nhất tại Quy Nhơn.

The Coastal Hill là một trong những dự án khách sạn nổi tiếng nhất dịp cuối năm 2017. Khi được giới thiệu, nó đã nhanh chóng thu hút nhiều nhà đầu tư đặc biệt là nhận được sự quan tâm của hàng trăm du khách trong và ngoài nước. Phần lớn các sự kiện giới thiệu dự án đều nhận được sự quan tâm của các chuyên gia và cả giới truyền thống trên cả nước. Cho đến hiện tại 100% số lượng căn condotel được mở bán trong giai đoạn 1 đều đã có chủ sở hữu.

Vào ngày 18/03/2018, chủ đầu tư FLC sẽ cùng với các đại lý – đối tác chiến lược tổ chức mở bán 36 căn condotel đẹp nhất tại Quy Nhơn sở hữu hướng nhìn ra biển tại khách sạn New World. Nhân dịp này tập đoàn FLC cũng mang tới những món quà đặc biệt chỉ có tại sự kiện thông qua chương trình bốc thăm may mắn dành cho đối tượng khách hàng đặt cọc tại buổi ra mắt này. Theo đó trị giá phần quà có thể lên tới gần 100 triệu đồng. Ngoài ra các giao dịch được thực hiện thành công tại dự án này sẽ được lì xì ngay 1 cây vàng. Chưa hết, nếu khách hàng chọn mua căn hộ có hướng nhìn ra biển sẽ nhận được 70 triệu đồng và 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống FLC Hotel & Resort.

Chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng khi mua 36 căn condotel đẹp nhất tại Quy Nhơn.

Trong dịp mở bán 36 căn condotel đẹp nhất tại Quy Nhơn này, FLC cũng sẽ hỗ trợ tài chính lên tới 60% với mức lãi suất hấp dẫn 0% trong thời hạn 12 tháng. Với những khách hàng không thực hiện vay vốn sẽ được chiết khấu 5%. Bên cạnh đó, FLC cũng cam kết mức lãi suất 10% mỗi năm trong thời hạn 10 năm và nhận ngay lãi suất như cam kết sau 3 tháng ký hợp đồng và thực hiện thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ condotel.

Lần mở bán này FLC đã chọn lọc rất cẩn thận từ bốn tòa khách sạn gần 1.500 phòng. Theo đó chúng đều sở hữu những lợi thế về vị trí, tầm nhìn và thiết kế. Được décor bằng những khung cửa kính panorama, mỗi căn hộ condotel trong 36 căn condotel đẹp nhất tại Quy Nhơn đều sở hữu thiết kế tinh tế đến từng chi tiết. Ngoài ra còn được trang bị nội thất sang trọng được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng. Từ các căn hộ condotel chủ sở hữu có thể ngắm nhìn trọn vẹn không gian bên ngoài với những bãi biển xinh đẹp.

36 căn condotel đẹp nhất tại Quy Nhơn thể hiện tâm huyết của FLC.

Dự án The Coastal Hill là một trong những dự án thể hiện cái “tâm” và “tầm” của chủ đầu tư FLC Group. Dự án đạt được tiêu chuẩn về chuẩn mực mới về khu nghỉ dưỡng cao cấp được trang bị những tiện ích vượt trội và những trò chơi danh giá dành cho giới thượng lưu chẳng hạn goft hay đua ngựa…Nhờ đó góp phần tạo nên giá trị cho TP Quy Nhơn, đóng góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế địa phương nói riêng và cả quốc gia. Dự án tổ hợp khách sạn này nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort có quy mô 1.300ha. Dự án được triển khai trên đồi do đó sở hữu địa hình tự nhiên nguyên sơ và cây xanh. Điều này đã tạo nên nét đẹp riêng biệt và thơ mộng của khu nghỉ dưỡng này.

 

Bình luận

Bình luận

PDF Printer    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You