Sở hữu chung cư Discovery Complex khi đóng 50% giá trị căn hộ.

 Dự án chung cư Discovery Complex được đánh giá là một trong 3 dự án nổi bật tại Hà Nội, trong đó còn có tòa nhà Keangnam và Lotte Tower. Đây là dự án vừa nổi bật về số tầng mà còn vượt trội về chất lượng.

Cái “tâm” của chủ đầu tư dự án chung cư Discovery Complex.

Được xây dựng tại 302 Cầu Giấy cùng hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện, dự án được kết nối trực tiếp với tuyến đường sắt đô thị trên cao. Xung quanh là nhiều tuyến phố và quần thể cây xanh, công viên, hồ nước cùng nhiều tiện ích khác…

Công ty CP Thương mại Dịch vụ Cầu Giấy chính là chủ đầu tư của dự án này. Được biết chung cư Discovery Complex được triển khai với quy mô 10.218m2 bao gồm 1 tòa tháp chung cư với chiều cao 54 tầng và 1 tháp văn phòng cao 43 tầng và 8 tầng khối đế được thiết kế trung tâm thương mại được trang bị đầy đủ các hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao.

Dự án này thể hiện sự tận tâm và tâm huyết của chủ đầu tư. Nó thể hiện sự đam mê sáng tạo cùng sự chăm chút trong từng chi tiết.

Chung cư bao gồm các dịch vụ tiện ích nổi bật chẳng hạn bể bơi bốn mùa, spa & massage, trung tâm thể thao, chăm sóc sức khỏe…Không chỉ vậy tại những sảnh căn hộ, thang máy và nội thất cũng được lựa chọn cẩn thận.

Các thiết bị nội thất sử dụng đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng chẳng hạn thiết bị vệ sinh của thương hiệu Bravat – Đức, bếp từ và máy hút mùi của thương hiệu Franke – Đức, phụ kiện và khóa của thương hiệu Hafele – Úc, chuông hình ảnh Epik – Hàn quốc, thang máy Kone – Phần Lan…Theo đó dự án đã trang bị 12 tháng máy mỗi sàn trong khi mỗi sàn chỉ được thiết kế bao gồm 12 – 14 căn hộ… Với sự đầu tư này, chủ đầu tư mong muốn mang lại chất lượng cuộc sống vượt trội cho các cư dân.

Hơn nữa, để các họat động và cơ sở hạ tầng, tiện ích được vận hành tốt nhất, chủ đầu tư đã chọn Công ty TNHH CBRE Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành chung cư Discovery Complex.

Giới thiệu chính sách bán hàng hấp dẫn với nhiều ưu đãi.

Với “tham vọng” tạo nên công trình trở thành điểm nhất của Quận Cầu Giấy đồng thời mang lại cơ hội sở hữu nhà cho các cư dân, chủ đầu tư đã mang đến rất nhiều chính sách bán hàng cực ưu đãi.

Được biết, để sở hữu chung cư Discovery Complex, khách hàng chỉ phải đóng 50% giá trị căn hộ và phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% trong thời hạn 2 năm tính từ khi bàn giao nhà.

Với những khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ thì sẽ được chiết khấu 9% với các căn hộ sở hữu 4 phòng ngủ và 8% dành cho các căn hộ bao gồm 2 – 3 phòng ngủ.

Chung cư Discovery Complex được thiết kế với 4 loại căn hộ điển hình với các diện tích linh họat phù hợp với nhiều sự lựa chọn khác nhau từ 94m2 – 210m2.

Với những lợi thế nổi bật cùng các tiện ích, cảnh quan thiên nhiên và chất lượng vượt trội, dự án như một điểm sáng không hòa lẫn mà khác biệt.

 

Bình luận

Bình luận

en.pdf24.org    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You