Phân khúc chung cư cao cấp chuẩn mực giá trị đẳng cấp.

Chất lượng của phân khúc chung cư cao cấp tọa lạc tại vị trí thuận lợi cùng chất lượng vượt trội đi liền với những tiện ích tiện lợi, dịch vụ quản lý vận hành, hệ thống cảnh báo PCCC… là những tiêu chí, chuẩn mực để đánh giá những căn hộ đẳng cấp.

Phân khúc chung cư cao cấp thiếu những dự án giá trị đẳng cấp thực sự.

Bộ Xây dựng đã quy định những tiêu chí đánh giá căn hộ chung cư cao cấp hay căn hộ hạng 1 bao gồm: Chất lượng tốt nhất trong mọi phương diện từ vị trí địa lý, hạ tầng, kiến trúc, quy hoạch, trang thiết bị sử dụng, dịch vụ tiện ích, đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp….Do đó những dự án thuộc phân khúc chung cư cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu phần lớn giới thượng lưu và trí thức.

Thực tế không phải dự án nào cũng đáp ứng được những tiêu chí của Bộ Xây dựng. Bên cạnh đó không có nhiều nhà đầu tư đủ năng lực và tiềm lực tại chính để đầu tư những dự án đẳng cấp thực sự. Vị trí có thể xây dựng chung cư cao cấp thường là khu trung tâm, giao thông đồng bộ và cơ sở hạ tầng phát triển. Chính vì vậy, nhiều dự án chung cư cao cấp thuộc phân khúc chung cư cao cấp chưa sở hữu được vị trí thực sự xứng tầm trong khi nằm xa vị trí trung tâm, chưa được đầu tư và phát triển đồng bộ. Do đó nhiều dự án được triển khai nhưng hạn chế người mua.

Phân khúc chung cư cao cấp sở hữu mức giá bán từ 45 – 60 triệu/m2, chất lượng căn hộ, hệ thống tiện ích là những tiêu chí mà dân cư quan tâm hàng đầu. Nhưng thực tế việc quản lý còn nhiều vấn đề làm cho hệ thống hạ tầng xuống cấp nhanh chóng, chất lượng dịch vụ không tốt. Điều này làm ảnh hương nhiều đến cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Do đó, hiện nay để lựa chọn một căn hộ chung cư cao cấp với giá trị đẳng cấp thực sự không phải là điều dễ  dàng.

Dự án nổi bật thuộc phân khúc chung cư cao cấp.

Sky Park Residence là một dự án tiêu biểu tọa lạc tại số 3 Tôn Thất Thuyết thuộc tuyến phố triệu đô. Nơi đây tập trung nhiều cơ quan hành chính nhà nước cùng hệ thống giao thông hiện đại, hạ tầng phát triên đồng bộ. Dự án được bao bọc bởi Công viên Yên Hòa với quy mô 32 ha đẹp và hiện đại tại Hà Nội kiến tạo nên môi trường sống xanh.

Dự án thuộc phân khúc chung cư cao cấp được xây dựng với quy mô 2 tháp vươn cao. Kết cấu khối đế bao gồm 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại, 3 tầng để xe trên cao, 1 tầng tiện ích và 496 căn hộ cao cấp. Chính vì thế đây được đánh giá là dự án hàng đầu trong phân khúc chung cư cao cấp với cấp độ hoàn thiện đạt chuẩn mực đến từng chi  tiết.

Dự án được thiết kế và triển khai trên những tiêu chuẩn của quốc tế đồng thời trang bị những thiết bị, nội thất hiện đại, tiện nghi và an toàn chẳng hạn hệ thống điều hòa thương hiệu Daikin, hệ thống máy phát điện thương hiệu Mitsubishi…

Điều đáng nói là ít chó chủ đầu tư nào lại minh bạch từ khâu thiết kế đến thi công và thực hiện kí kết hợp đồng như chủ đầu tư dự án Sky Park Residence. Hơn nữa, lần đầu tiên trong hợp đồng giao dịch bất động sản lại xuất hiện điều khoản người mua nhà có thể điều chỉnh các điều kiện trong hợp đồng nếu không hợp lý. Bởi vậy đây đích thực là dự án đẳng cấp thuộc phân khúc chung cư cao cấp được khách hàng đặc biệt quan tâm.

 

 

Bình luận

Bình luận

Create PDF    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You