Hà Nội chuẩn bị đón dự án ai cũng mua được ngay khu trung tâm.

 Tập đoàn Hòa Phát chuẩn bị mở bán dự án Tòa nhà Chung cư với mức giá phù hợp đáp ứng được đa số gia đình trẻ có nhu cầu mua nhà ngay trung tâm Hà Nội. Thông tin Hà Nội chuẩn bị đón dự án ai cũng mua được đã khiến nhiều người bất ngờ dịp cận Tết Nguyên Đán.

Hà Nội chuẩn bị đón dự án ai cũng mua được.

Phó Giám đốc của Công ty CP Xây Dựng và phát triển đô thị Hòa Phát – ông Trần Kiên Cường cho biết: Cho đến nay dự án mới được ra mắt khách hàng bởi tập đoàn có tiềm lực tài chính vững mạnh nên đã chủ động thực hiện nhanh phần thô mà không cần huy động vốn từ khách hàng như nhiều dự án khác. Nhờ đó mà khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ chung cự thuộc Dự án này.

Phó Giám đốc Cường cũng chia sẻ thêm ai cũng có thể mua được căn hộ của dự án bởi diện tích căn hộ và mức giá đề xuất cực kì hấp dẫn. Theo đó, để sở hữu căn hộ hoàn thiện nột thất cơ bản cùng với chất lượng tốt với 2 phòng ngủ khách hàng chỉ cần chi trả từ 1,6 tỷ đồng. Đến nay dự án đã hoàn thiện gần xong phần thô.

Anh Nguyễn Quốc Hoàng, nhân viên văn phòng tại Hà Nội nhận định, đây là mức giá khá phù hợp với hầu bao của anh và nhiều khách hàng khác đặc biệt là những gia đình trẻ.

Hà Nội chuẩn bị đón dự án ai cũng mua được.

Nơi quy tụ của những giá trị và điều kiện sống lý tưởng.

Hòa Phát là một trong Top 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Được biết tập đoàn này đã thực hiện triển khai dự án tòa chung cư Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai Hà Nội từ năm 2017 và dự kiến giao nhà cho khách hàng ngay cuối năm 2018.

Được xây dựng với mật độ thấp trên nền diện tích chỉ hơn 40% tổng diện tích, dự án sở hữu 2 tầng hầm và 21 tầng nổi. Trong đó có 2 tầng dành cho khu thương mại, dịch vụ và 19 tầng phía trên dành cho căn hộ với 228 căn. Được biết diện tích mỗi căn từ 65,7 – 98,2 m2. Các căn hộ được thiết kế thông minh từ  đó tối ưu không gian sử dụng. Đồng thời căn hộ cũng sử dụng nhiều mặt thoáng, khe thoáng để đón ánh sáng tự nhiên và đối lưu không khí.

Việc Hà Nội chuẩn bị đón dự án ai cũng mua được chắc chắn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ và sức nóng trên thị trường bất động sản dịp cận Tết Nguyên Đán 2018.

Hơn nữa, nhiều tiện ích phục vụ cư dân cũng được tích hợp và quy hoạch trong khuôn viên tòa nhà. Theo đó tại đây sẽ có nhà trẻ, siêu thị, đường dạo bộ, khu vui chơi đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, thư viện công cộng, khu văn hóa, thể thao. Nhờ sự quy hoạch này sẽ mang lại sự tiện lợi và gắn kết cộng động của cư dân tại tòa nhà.

Bên cạnh đó, an ninh của tòa nhà luôn được đảm bảo 24/24 nhờ đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cùng với hệ thống camera giám sát. Việc ra vào cũng được kiểm soát dựa trên hệ thống thẻ từ và hệ thống chuông cửa màn mình được liên kết từ sảnh cho tới đừng căn hộ. Ngoài ra tòa nhà cũng trang bị hệ thống và thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại đảm bảo sự an toàn cao cho cư dân.

Dự án tọa lạc tại vị trí thuận lợi, cách Hồ Hoàn Kiếm chưa đến 4km, cách công viên hồ Đền Lừ chừng 450m. Hơn nữa dự án cũng thuộc khu vực đã phát triển mạnh về hạ tầng xã hội do đó được tận hưởng đầy đủ tiện ích dịch vụ có sẵn tiện lợi của khu vực. Là một tập đoàn danh tiếng và có nhiều kinh nghiệm đầu tư, dự án Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh hứa hẹn mang lại chất lượng xây dựng tốt nhất cũng những giá trị và điều kiện sống lý tưởng.Việc Hà Nội chuẩn bị đón dự án ai cũng mua được chắc chắn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ và sức nóng trên thị trường bất động sản dịp cận Tết Nguyên Đán 2018.

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You