Đầu tư căn hộ monarchy – Cơ hội đầu tư triển vọng chỉ cần 500 triệu.

 Được biết căn hộ monarchy sắp được mở bán tại Hà Nội vào 31/03 tới. Với mức lợi nhuận dự kiến hơn 12%/năm đồng thời gia tăng giá trị không ngừng và tính thanh khoản cao thì đầu tư căn hộ monarchy chính là cơ hội đầy triển vọng cho các nhà đầu tư.

Đà Nẵng và các khu vực lân cận là điểm đến nghỉ mát hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước. Chỉ trong phạm vi 100km của thành phố Đà Nẵng đã sở hữu 3 di sản thế giới được UNESCO công nhận bao gồm Phố cổ Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn và Cố đô Huế.

Có thể nói, Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế lớn, trọng tâm phát triển du lịch, thành phổ ngày càng trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn về bất động sản nghỉ dưỡng. Minh chứng tính riêng năm 2017, tại đây đã có 3.029 giao dịch thành công. Năm 2018 được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển sôi động với nhiều bất ngờ. Nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư đặc biệt là đầu tư căn hộ Monarchy.

Lợi thế vượt trội của căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy.

Ở thời điểm hiện tại đây là giai đoạn dẫn đầu cho xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng do đó nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi ích. Có thể kể đến như việc có nhiều sự lựa chọn hơn cho các vị trị đẹp, giàu tiềm năng phát triển du lịch hay có nhiều lựa chọn đầu tư với các mức giá khác nhau. Cũng nhờ đó mà nhà đầu tư sẽ giảm tải được áp lực khi lựa chọn dự án đầu tư.

Với việc đầu tư căn hộ Monarchy, nhà đầu tư chỉ cần hơn 500 triệu/căn -25% giá trị ban đầu để sở hữu một căn hộ đẹp. Có thể thấy ở thời điểm hiện tại đây là mức giá khá hợp lý và hấp dẫn. Bởi lẽ khi thị trường phát triển đến một mức nhất định thì giá trị căn hộ chẳng hạn Monarchy sẽ không còn hấp dẫn như hiện tại. Với đà phát triển như hiện nay của BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng thì điều này cũng sớm muộn sẽ xảy ra. Bên cạnh đó còn nhiều khía cạnh khác chẳng hạn lợi nhuận thu được sau khi đầu tư, giá trị sinh lời trọn đời…Với những lợi thế đó đã thu hút sự quyết định đầu tư căn hộ Monarchy nhanh chóng và chính xác.

Được biết, dự án căn hộ cao cấp này được đầu tư tại khu đất sở hữu 4 mặt tiền đường chính Trần Hưng Đạo. Đây là tuyến đường du lịch sầm uất nằm ven sông Hàn thơ mộng thuộc trung tâm Đà Nẵng nằm cách biển Mỹ Khê chỉ 3km di chuyển. Ngoài ra nơi đây cũng có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và được chú trọng đầu tư phát triển đồng bộ. Chính vì thế giá trị bất động sản nơi đây gia tăng liên tục và mức thanh khoảng cao. Do đó đây được ví là “miếng mối ngon” được các nhà đầu tư săn lùng.

Hơn nữa, khi đầu tư căn hộ Monarchy nhà đầu tư sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Bởi dự án thuộc quần thể quy hoạch khu dịch vụ du lịch ven sông Hàn có độ bao phủ cây xanh đạt tới hơn 60%, vượt tiêu chuẩn thông thường.

Ngoài ra, đây là dự án đầu tiên tại TP Đà Nẵng áp dụng công nghệ thông minh nhờ công nghệ hiện đại. Với những lợi thế vượt trội kể trên thì Monarchy chính là không gian sống lý tưởng nhất cho mọi người. Chính vì thế khi đầu tư căn hộ này, nhà đầu tư cũng dễ dàng cho thuê lại với mức doanh thu tối thiểu là 240 triệu/năm ước chừng mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm.

Đặc biệt, tính pháp lý của dự án luôn được đảm bảo, nhờ đó các nhà đầu tư cũng cảm thấy yên tâm về cơ hội đầu tư an toàn này. Chủ đầu tư dự án uy tín cùng việc sở hữu sổ hồng vĩnh viễn chính là yếu tố tiền đề mở ra cơ hội đầu tư căn hộ Monarchy không thể hấp dẫn hơn. Mặt khác, người nước ngoài cũng có thể mua và sở hữu căn hộ cao cấp này.

Triển vọng đầu tư căn hộ Monarchy.

Vào 31 – 03 sắp tới những căn hộ đẹp nhất thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy tòa B sẽ được mở bán tại Ba Đình, Hà Nội với mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 6%/căn. Đồng thời nhận được Voucher ưu đãi ngay trong ngày mở bán.

Được biết với những khách hàng mua 2 căn trở lên sẽ nhận ngay Voucher 25 triệu đồng. Với khách hàng mua lẻ sẽ nhận ngay Voucher 10 triệu đồng. Theo đó giá trị của voucher có thể được quy đổi thành tiền mặt hoặc chiết khấu trực tiếp vào giá trị căn hộ khi giao dịch phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra khi tham gia vào ngày mở bán, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn như tivi, máy giặt, lò vi sóng…

Như vậy có thể nói đầu tư căn hộ Monarchy là cơ hội hiếm hoi dành cho các nhà đầu tư bất động sản với mức lợi nhuận hấp dẫn và nhiều giá trị khách chẳng hạn gia tăng giá trị trong tương lai và tính thanh khoản cao. Chính vì thế đầu tư căn hộ Monarchy chính là lựa chọn thông minh tại thời điểm hiện tại.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You