Căn hộ thông minh West Intela được phân phối bởi CENLAND và 5 đơn vị liên kết.

 Với cương vị là Đơn vị Phát triển Kinh doanh, CENLAND đã tổ chức lễ kí kết hợp tác chiến lược liên kết kinh doanh phân phối căn hộ thông minh West Intela với 5 đơn vị liên kết. Theo đó các đơn vị liên kết bao gồm STDA Miền Nam, Thuận Phát Hưng, Bảo Quang Minh, Bảo Quang Minh Premium và 5S.

Lễ kí kết được tổ chức vào sáng ngày 07/03/2018 tại Trung tâm hội nghị The Adora. Lễ kí kết thu hút sự tham gia của hơn 450 Chuyên viên Kinh doanh đến từ Đơn vị phát triển kinh doanh CENLAND và 5 đơn vị liên kết.

Những năm vừa qua, CENLAND chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối BĐS trên toàn quốc. Sau 15 năm hình thành và phát triển đơn vị này đã phát triển được mạng lưới hơn 700 sàn liên kết, 15.000 Mentor, Connector trên cả nước. Đồng thời Cenland cũng trở thành đối tác chiến lược của hơn 100 Chủ đầu tư lớn uy tín nội địa và cả nước ngoài.

Với lợi thế của mình cùng sự hợp tác với các đơn vị liên kết uy tín, CENLAND sẽ trở thành đối tác đắc lực của Chủ đầu tư LDG Group việc đưa căn hộ thông minh West Intela tiếp cận gần hơn với nhiều khách hàng trong cả nước.

Dự án căn hộ thông minh West Intela chính là dự án thứ 3 được phát triển trong chuỗi các khu căn hộ thông minh theo công nghệ 4.0 dành cho các đối tượng trẻ nằm trong phân khúc tầm trung. Dự án được đầu tư và phát triển tại thị trường BĐS Việt Nam bởi LDG Group. West Intela được xây dựng ngay mặt tiền đường An Dương Dương, Quận 8. Sở hữu quy mô gồm 1 Block, 21 tầng, dự án này cung cấp tới thị trường BĐS phía Tây Hồ Chí Minh 238 căn hộ thông minh sở hữu diện tích đa dạng từ 60 – 81m2.

Điểm sáng của dự án này chính là 8 yếu tố thông minh vượt trội. Theo đó 8 điểm sáng bao gồm thiết kế không gian tối ưu và đa năng, mở khóa bằng dấu vân tay, sử dụng năng lượng mặt trời để họat động khu căn hộ, mạng lưới điện thông minh, hệ thống quản trị thông minh – Smart City, kết nối cộng đồng cư dân dựa trên phần mềm tự động, cảm biến cửa thông minh, định vị chỗ đậu xe tự động. Với những điểm nổi bật đó, cư dân có thể dễ dàng và thuận tiện điều khiển và quản lý hệ thống điện, nước, đèn, rèm cửa và kết nối, trao đổi với cộng đồng…nhờ có Smartphone có kết nối internet.

Đáng chú ý, căn hộ thông minh West Intela đang được mở bán trên thị trường với mức giá chỉ từ 1,19 tỷ đồng với căn hộ sở hữu 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Căn hộ này thực sự phù hợp với những người trẻ hiện đại và có nhu cầu sở hữu nhà.

Phó Tổng Giám đốc CENLAND – ông Chu Đăng Thiện chia sẻ, hiện tại, các khu căn hộ tầm trung thông thường trên thị trường được bán mới mức giá từ 1 – 1,5 tỷ đồng. Cũng trong mức giá đó, dự án West Intela đã vượt qua các chuẩn mực của phân khúc căn hộ tầm trung hình thành một chuẩn mực mới hiện đại và tiện nghi nhờ những lợi thế về công nghệ 4.0. Ngoài ra việc áp dụng phương thức thanh toán linh họat cùng sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, West Intela trở nên dễ tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

 

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You