Căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy ven dòng sông Hàn.

 Căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy là một trong những khu căn hộ tọa lạc tại ven sông đáng sống nhất tại Đà Nẵng. Bởi lẽ nơi đây sở hữu quy hoạch xanh và thông minh, cùng với môi trường sống lý tưởng tạo nên xu hướng mới cho các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đang phát triển tại Đà Nẵng.

Căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy – đậm nét kiến trúc xanh.

Căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy tọa lạc ven dòng sông Hàn.

West Green Design chính là đơn vị tư vấn của khu căn hộ nghỉ dưỡng này. Được biết đây chính là đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế các công trình xanh nổi tiếng hàng đầu khắp thế giới đặt trụ sở chính tại Canada. Punggol Town là một trong những thiết kế nổi bật của đơn vị này. Đây là tòa nhà chọc trời phủ xanh và ứng dụng công nghệ Eco đầu tiên của Singapore. Ngoài ra còn có công trình nổi tiếng khác chẳng hạn Six Senses Côn Đảo của Việt Nam. Villa Lions Bay, Công viên Mackin Park của Canada…

Cũng giống như các công trình khác, West Green đã kiến tạo kiến trúc xanh mát, tràn ngập thiên nhiên cùng nhiều thảm xanh cây cỏ và mặt nước cho căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy. Ngoài ra đơn vị này cũng lựa chọn thiết kế với không gian mở mang lại sự thông thoáng và tươi mát cho tòa nhà.

Theo đó mật độ cảnh quan và cây xanh tại khu căn hộ lên tới hơn 60%, vượt tiêu chuẩn thông thường. Chính vì thế sẽ không ngạc nhiên khi cư dân sinh sống tại khu căn hộ Monarchy B1 luôn tự hào rằng: Cuộc sống tại khu căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy là cuộc sống mang phong cách resort giữa lòng đô thị.

Công nghệ thông minh mang lại những trải nghiệm hoàn hảo.

Căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy chính là dự án dẫn đầu trong việc trang bị hệ thống nhà thông minh và đáp ứng các tiêu chí hiện đại.

Sau thành công của tòa tháp đôi căn hộ Danang Plaza, NDN tiếp tục đầu tư và phát triển dự án Monarchy. Được biết tất cả các căn hộ đều sở hữu hệ thống smarthome  và mạng lưới 30 tiện ích cùng cảnh quan xanh xinh đẹp. Đặc biệt là trang bị bể bơi dài lên tới gần 60m.

Căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy chính là dự án dẫn đầu trong việc trang bị hệ thống nhà thông minh và đáp ứng các tiêu chí hiện đại của đô thị thông minh và các khu tiện ích công cộng trên thị trường bất động sản.

Với những công nghệ hiện đại nhiều chức năng do đó tiết kiệm đáng kể năng lượng và tối ưu hóa công năng sử dụng. Có thể kể đến những công nghệ như điều khiển được tích hợp tự động hóa, tiện lợi, hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy, báo khói, hệ thống đèn và âm thanh được điều khiển thông qua kết nối với smartphone, hoặc máy tính bảng…

Bên cạnh các tiện ích nội khu, khu căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy còn được hưởng trọn vẹn các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp ngoại khu. Chẳng hạn trung tâm thương mại hiện đại hàng đầu Vincom Mega Mall, trường PT chuyên Lê Quý Đôn, Bệnh viện đẳng cấp quốc tế Vinmec, khu vui chơi giải trí phong phú, nhà hàng ẩm thực, bể bơi cùng sân thể thao…

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You