Bật mí sức hút căn hộ 1,1 tỷ đồng 2 phòng ngủ tại The K – Park

 Sau 7 tháng chính thức mở bán đã có hơn 80% căn hộ 1,1 tỷ đồng 2 phòng ngủ tại The K – Park giao dịch thành công. Sức hút này có được nhờ sở hữu nhiều ưu điểm về giá, vị trí, thiết kế cũng như tiện ích. Bên cạnh đó 100 căn hộ tòa K3 còn lại cũng được khách hàng săn đón.

Sức hút đặc biệt nhờ tiện ích và chất lượng sống tuyệt vời.

Hiện nay, chất lượng môi trường sống tại các thành phố lớn ngày càng không đảm bảo. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân. Do đó một trong những tiêu chí khi mua nhà của khách hàng hiện nay là tiện ích và không gian sống. Những môi trường sống lành mạnh, trong lành luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

The K – Park là dự án tọa lạc tại khu vực Văn Phú, Hà Đông là dự án sở hữu chất lượng và không gian sống ưu việt. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 43%, diện tích còn lại được sử dụng phát triển cảnh quan và xây dựng không gian chung lành mạnh.

Hơn nữa, căn hộ 1,1 tỷ đồng 2 phòng ngủ này cũng sở hữu những tiện ích và giá trị sống hoàn hảo. Bên cạnh khu bể bơi ngoài trời còn có khu quảng trường và khu vui chơi giải trí giành riêng cho trẻ em…Đây là những giá trị cốt lõi nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu sinh họat, vui chơi của cư dân văn minh và hiện đại.

Nhiều khách hàng cho biết, với mức giá phù hợp, nhiều gia đình có thu nhập khá vẫn sở hữu một căn hộ ngoại ô với hệ thống giao thông thuận tiện và không gian sống tốt cùng tiện ích tuyệt vời. Nhờ những điều kiện đó mà con cái cũng được phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần…

Có thể nói đây là một trong những dự án hiếm hoi nằm trong phân khúc tầm trung tại Hà Đông mà sở hữu chất lượng sống vượt trội như The K – Park. Dự án còn sở hữu công viên nội khu với diện tích 1 ha cận kề công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông. Chính những điều này đã tao nên sức hút mạnh mẽ cho căn hộ 1,1 tỷ đồng 2 phòng ngủ thuộc dự án The K – Park.

Bật mí sức hút căn hộ 1,1 tỷ đồng 2 phòng ngủ tại The K – Park.

Căn hộ sở hữu thiết kế thông minh.

Các căn hộ thuộc dự án này được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc ấn tượng đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mĩ và tối ưu không gian sống cho khách hàng. Được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từ 53 – 93 m2, tối ưu hệ thống dầm, cột giúp mở rộng không gian và mang lại diện tích rộng rãi hơn. Đặc b

Căn hộ này sở hữu mức giá tương đối hấp dẫn.

iệt với những căn hộ mặc dù chỉ sở hữu diện tích 53m2 nhưng vẫn được trang bị đầy đủ phòng chức năng, 2 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh. Đây là một trong những điểm hiếm hoi không phải dự án nào cũng có được điều đó.

Các phòng chức năng được thiết kệ hệ thống cửa sổ khoa học giúp đón ánh sáng và ánh nắng tự nhiên. Phòng ngủ sử dụng hệ thống cửa kính và mặt thoáng để làm tăng tính thẩm mĩ và mang lại ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Ban công được thiết kế riêng sở hữu hướng nhìn ra ngoài đường lớn và công viên xanh. Với lối thiết kế này người dùng sẽ tận hưởng được cảm giác thoải mái và gần gũi hơn với thiên nhiên.

 

Mức giá hấp dẫn sở hữu nhiều ưu đãi.

Vấn đề tài chính cũng chính là một điểm cộng để thu hút khách hàng nhất là các gia đình trẻ. Căn hộ tại The K – Park chỉ từ 1,1 tỷ đồng với 2 phòng ngủ. Theo đó khách hàng có thể thanh toán trước 30% giá trị căn hộ và sử dụng ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Hơn nữa, từ nay đến 04/02/2018 khách hàng thực hiện giao dịch thành công sẽ có cơ hội nhận các phần quà ưu đãi hấp dẫn với trị giá lên đến 300 trieeujd dồng. Các giải thưởng bao gồm 1 giải Nhất nhận được 1 xe SH125i, 2 giải nhỉ và 10 giải Ba. Có thể nói đây chính là cơ hội hấp dẫn để sở hữu nhà ở tiện ích dịp cận Tết Nguyên Đán.

 

Bình luận

Bình luận

Create PDF    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You