Thông tin dự án Edna Resort Mũi Né chính xác 100%

Trước rất nhiều nguồn thông tin về dự án Edna Resort Phan Thiết, covandautu.vn sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin chính xác 100% để khách hàng tiện theo dõi.

Vị trí dự án

Edna Resort tọa lạc trên tuyến đường ven biển thuộc trung tâm TP.Phan Thiết, sở hữu mặt tiền biển hơn 200m, liền kề các khu du lịch nổi tiếng tại Mũi Né như Romana Resort & Spa, Sea Links city, The Cliff…

Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến bến xe, chợ Phan Thiết

Từ Edna Resort, khách hàng chỉ mất vài phút là có thể đến bến xe, chợ Phan Thiết, trung tâm hành chính TP.Phan Thiết, Co.opmart, Lotte Mart, Bệnh viện…

Quy mô dự án

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 5ha, Edna Resort là một quần thể dự án gồm resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ condotel.

Toàn khu với tổng diện tích hơn 5ha

Khu resort tiêu chuẩn 4 sao ++, Khu nhà hàng Á-Âu-Việt nằm tại khối đế của khách sạn được nối liền với hội trường lớn, khu spa, bể bơi.

Khu resort đạt tiêu chuẩn 4 sao++

Thông tin chung về dự án

  • Dự án: Edna Resort
  • Tổng diện tích: 5ha
  • Vị trí: Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận
  • Loại hình: condotel, biệt thự
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại Du lịch Nhất Phát.

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Edna Resort Phan Thiết là dự án có quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà vĩnh viễn nên khách hàng có thể yên tâm đầu tư, dự án sẽ sớm ra mắt quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You