Mua bán biệt thự biển tạo nên xu hướng đầu tư mới

Cố vấn đầu tư – Trước những cơn sốt chưa bao giờ hạ về nhu cầu mua bán biệt thự biển, một xu hướng mới đã hình thành rất nhanh chóng trên thị trường bất động sản ở nước ta. Chọn lọc từ những sản phẩm rất cạnh tranh trên thị trường như căn hộ, nhà phố, căn hộ nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư đã nhìn nhận được lợi ích từ việc mua bán biệt thự biển khác biệt và hấp dẫn hơn rất nhiều nên đã tạo ra một xu hướng đầu tư hiện đại.

Dẫn đầu xu thế với sản phẩm đa năng

Là một sản phẩm thuộc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự biển được ví như ngôi nhà thứ hai để các chủ sở hữu có thể dễ dàng nhìn nhận rõ lợi ích của nó. Các dự án biệt thự biển này đều được tọa lạc tại những vị trí vàng đắc địa nên việc mua bán biệt thự nghỉ dưỡng tạo được một sức hút lớn.

Với những vị thế tọa lạc đó, các dự án biệt thự biển mang đến cho khách hàng những không gian nghỉ dưỡng thư giãn đến tuyệt vời. Không những thế đây còn được xem là sản phẩm tư sinh lời vô cùng đắt giá cho những nhà đầu tư thông thái.

Chính vì thế, việc mua bán biệt thự biển đã trở thành xu hướng tại Việt Nam.

Mua bán biệt thự biển
Mua bán biệt thự biển đẹp

Nền tảng phát triển đẳng cấp

Mỗi một dự án biệt thự biển đều được các chủ đầu tư lựa chọn và xây dựng rất kỹ lưỡng tại những kênh đầu tư cực kỳ mạnh. Cụ thể, tại những kênh đầu tư này sở hữu tiềm năng phát triển du lịch rất lớn từ những bãi biển đẹp nhất của các thành phố du lịch như: Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long, Phú Quốc… Chính điều này mang đến lợi thế tuyệt vời cho việc đầu tư và mua bán biệt thự biển.

Thêm nữa, ngoài nền tảng xuất phát từ phía kênh đầu tư, các dự án biệt thự biển còn được phát triển dưới những thương hiệu vận hàng, xây dựng, thiết kết và quản lý rất nổi tiếng mà các chủ đầu tư cộng sự.

Các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là các dự án biệ thự biển đều có tiếng tăm vang dội và là những Tập đoàn lớn làm nên những dự án đẳng cấp như: tập đoàn Sun Group, Vingroup, BIM Group, FLC Group…

Các tập đoàn này có mặt trong rất nhiều lĩnh vực bất động sản như: vui chơi giải trí, du lịch, biệt thự biển, căn hộ nghỉ dưỡng. Các khách hàng có thể tham khảo các dự án biệt thự biển cao cấp 5 sao như Premier Village Phú Quốc, Premier Village Hạ Long Resort, Premier Village Kem Beach Resort, biệt thự biển Vinpearl….

Mua bán biệt thự biển đẹp

Chính sách đầu tư tối ưu và hấp dẫn

Chính những chính sách này đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một xu hướng đầu tư mua bán biệt thự biển hiện nay.

Mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu biệt thự biển vô cùng hấp dẫn, chủ đầu tư đưa ra những chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi cũng với những cam kết chắc chắn. Thêm vào đó là những chương trình cho vay với hơn 65% từ ngân hàng bảo lãnh và lãi suất chi trả chỉ 0% trong một chu kỳ nhất định.

Cơ hội đầu tư và sở hữu luôn mở rộng, không chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư túi sâu mà còn dành cho những nhà đầu tư thông thái nhưng còn hạn chế về tài chính cũng đón đầu được xu thế đó.

1. Tiềm năng tăng giá không ngừng từ biệt thự biển

Đây là một trong những lí do khiến mua bán biệt thự biển trở thành xu hướng mới mẻ hiện nay vì nó chính là một sản phẩm sinh lời kép. Không chỉ phát triển lợi nhuận qua doanh thu từ du khách nghỉ dưỡng mà dự án biệt thự biển còn có khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Các dự án này đều được tọa lạc tại những vị trí đắc địa tại các bãi biển đẹp nhất cùng thiên nhiên tuyệt đẹp, nắm bắt được xu hướng nghỉ dưỡng của khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Thêm nữa, vì là vị thế đắc địa nên trong tương lai, chưa chắc những dự án sau này đã sở hữu được những ưu điểm như vậy.

Thêm nữa, các dự án biệt thự biển này đều được sự vận hành phát triển của những cơ quan tổ chức có kinh nghiệm dày dặn nên sẽ phát triển lâu bền trong tương lai.

Mua bán biệt thự biển đẹp

2. Lợi ích đầu tư toàn diện

Không chỉ là những chính sách đầu tư đơn thuần, khi tham gia mua bán biệt thự biển nghỉ dưỡng, các chủ sở hữu sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

Được tặng các đêm nghỉ dưỡng ngay tại chính căn biệt thự của mình.

Có thể trao đổi các đêm nghỉ dưỡng tại các loại hình cùng chủ đầu tư và quản lý.

3. Là một loại tài sản thừa hưởng rất thiết thực

Với những chính sách hấp dẫn cùng với những ưu thế mà biệt thự biển sở hữu, mua bán biệt thự biển sẽ lãu hướng phát triển lâu dài cho những ai muốn khẳng định mình trên thị trường nhà đất hiện nay.

Các khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các chính sách mua bán biệt thự biển thông qua những dự án cụ thể như:

Bán biệt thự biển Oceanami Villas & Beach Club

Bán biệt thự biển Nha Trang – Trao cơ hội tiềm năng cho khách hàng

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You