Tại sao giá biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An cao hơn hẳn?

Cố vấn đầu tư – Rất nhiều các khách hàng cũng như các nhà đầu tư thắc mắc tại sao giá biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An lại cao hơn hẳn so với dòng sản phẩm cùng phân khúc của tập đoàn Vingroup. Liệu giá cả này có làm ảnh hưởng đến việc đưa căn biệt thự biển này khó đến gần hơn với khách hàng hay không, nó có hợp lý để các nhà đầu tư mạnh tay xuống tiền để sinh lợi nhuận?

Thông tin tổng quan về dự án

Trước khi đến với những thông tin về giá biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, chúng ta cùng điểm qua những nét chính về dự án này.

1. Tổng quan dự án

Tên dự án: Biệt thự Biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Tổng diện tích: 200ha

Tổng số vốn đầu tư: 5 nghìn tỷ đồng

Giá biệt thự biển
Biệt thự Biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

2. Vị trí dự án

Dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas tọa lạc tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Vị trí địa lý này vô cùng thuận lợi để khách hàng có thể thuận tiện di chuyển vì liên kết giao thông rất tốt. Khoảng cách từ dự án đến các khu vực lân cận cụ thể như sau:

+ Cách Hội An 17km di chuyển

+ Cách Trung tâm TP Đà Nẵng 44km di chuyển

+ Cách TP Huế 150km di chuyển

+ Cách Tam Kỳ 36km di chuyển

+ Cách Vinpearl Đà Nẵng 36km di chuyển

+ Chiều dài bãi biển: 1030m

+ Khoảng cách từ Villas ra biển chỉ từ 140 – 150m.

Biệt thự Biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Đánh giá về giá biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An từ phía Chủ đầu tư đưa ra có phần cao hơn so với dự kiến trước đó nên gây ra rất nhiều thắc mắc từ phía khách hàng. Chắc hẳn rằng ai cũng muốn biết tại sao chủ đầu tư Vingroup quyết định ra mức giá như vậy? Và liệu rằng mức giá biệt thự biển đó có hợp lý để các nhà đầu tư xuống tiền sinh lợi nhuận mà không dè dặt không?

1. Giá biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An mà chủ đầu tư đưa ra

Theo bảng hàng và giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được Chủ đầu tư cung cấp thì giá bán chính thức dự án biệt thự biển này nằm trong khoảng trung bình từ 16,6 tỷ đồng – 24,4 tỷ đồng. Giá từ phía chủ đầu tư so với mức giá dự kiến ban đầu từ 14 tỷ đồng – 16 tỷ đồng có sự chênh cao thêm vài tỷ.

Với mức giá biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An như trên thì nhà đầu tư có thể sở hữu một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng rất đẳng cấp, được thiết kế từ 1 tầng 2 phòng ngủ đến 2 tầng 3 phòng ngủ với diện tích tùy thuộc vào nhu cầu, nằm trong khoảng từ 390m2 – 490m2.

2. Giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có hợp lý không?

Từ phía giá biệt thự biển của Vinpearl Nam Hội An, các khách hàng thắc mắc rất nhiều và luôn băn khoăn tại sao lại có sự tăng giá như thế. Vậy giá này có hợp lý hay không và những lợi ích mà nhà đầu tư sẽ được khi phải để ra một khoản tiền để đầu tư lớn như vậy.

Biệt thự Biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Những lí do để các khách hàng không phải bận tâm về giá biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An:

a. Thiết kế dự án khác biệt nâng cao giá biệt thự biển

Thiết kế dự án Vinpearl Nam Hội An có sự góp mặt của Nhà thiết kế lừng danh Willson Associates và đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới EDSA. Sự hợp tác này đã tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng phức hợp rất đẳng cấp “all in one”, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm biệt thự bên bờ biển rất thú vị, đủ đây cảm xúc.

Giáo sư Đặng Hùng Võ có chia sẻ vây quanh chủ đề giá biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có hợp lý hay không. Giáo sư cho biết khi đánh giá giá trị sản phẩm nào đó, trước hết nên nhìn trên tổng thể của quy hoạch dự án đó thay vì nhìn đơn lẻ vào một khía cạnh, cụ thể trong trường hợp này là giá cả.

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An từ tổng thể dự án, chúng ta đã có thể thấy được rất nhiều ưu thế đem lại rất nhiều thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn căn biệt thự biển tại đây. Vinpearl Nam Hội An là dự án đầu tiên được áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng, thế nên giá cả là một mức độ đầu tiên để đánh giá giá trị thiết thực của biệt thự biển.

b. Khả năng sinh lợi nhuận có phù hợp với giá biệt thự biển

Đây chính là một trong những yếu tố chính để nhà đầu tư không quan ngại về giá biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An. Vì đây là sản phẩm được đánh giá là có khả năng sinh lời rất hấp dẫn, thể hiện rõ từ vị trí tọa lạc cho đến những cam kết lợi nhuận từ phía chủ đầu tư.

Điều đó được thể hiện chi tiết qua chính sách bán hàng rất hấp dẫn và linh hoạt từ phía chủ đầu tư, cụ thể:

Chỉ cần 35% vốn tài chính ban đầu – sở hữu vĩnh viễn và sinh lời trọn đời biệt thự 5 sao của Tập đoàn Vingroup.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu.

Bàn giao 100% nội thất 5 sao – 3 năm thay đổi không tốn phí.

Tặng khách hàng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm đến trọn đời trên toàn hệ thống Resort, khách sạn Vinpearl trị giá hơn 300 triệu đồng.

c. Đơn vị quản lý có tiếng tăm

Một trong những điều khiến khách hàng không phải bận tâm về giá biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là ưu thế về đơn vị quản lý vận hành Vinpearl chuyên nghiệp, Chủ đầu tư uy tín và năng lực tài chính mạnh mẽ. Hầu hết các biệt thự biển Vingroup đều được vận hành từ sự quản lý chuyên nghiệp nên khả năng tăng giá, lãi vốn, lợi nhuận thu về từ kênh đầu tư này được giới chuyên gia đánh giá cao.

Chính bởi vậy, dù giá bán biệt thự biển này cao hơn so với mức dự kiến nhưng theo đánh giá thì đó vẫn là giá bán rất hợp lý tại thời điểm này.

 

Bình luận

Bình luận

PDF Creator    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You