Các dự án biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup

Cố vấn đầu tư – Tập đoàn Vingroup luôn mang đến cho kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng những dự án biệt thự biển rất hấp dẫn, từ lối thiết kế cho đến những chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn. Một trong những cái tên, đúng hơn là thương hiệu biệt thự biển với rất nhiều các dự án trải dài trên các kênh đầu tư mạnh của nước ta như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… là các biệt thự biển Vinpearl. Các dự án biệt thự biển Vinpearl chưa bao giờ gây thất vọng cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư bởi ưu thế mà nó sở hữu.

Dự án biệt thự biển – Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

1. Thông tin tổng quan dự án biệt thự biển – Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Dự án biệt thự biển này tọa lạc tại bãi biển Non Nước, Ngũ Hành Sơn của thành phố Đà Nẵng. Địa thế này tạo cho dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas sở hữu địa thế “tọa sơn hướng thủy”, thuyết phục được các nhà đầu tư bởi tầm phong thủy thịnh vượng.

Thiết kế kiến trúc tại dự án biệt thự biển này rất độc đáo, hướng theo phong cách Tân cổ điển sang trọng hòa quyện cùng nền văn hóa Chăm. Nhờ thế, dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas khoác lên mình một chiếc áo rất lạ lẫm và độc đáo, tạo điểm nhấn riêng biệt.

2. Chi tiết dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng được xây dựng với 2 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Vinpearl Đà Nẵng Ocean Resort & Villas (hay còn gọi là Vinpearl Đà Nẵng 1) với tổng thể 39 căn Biệt thự biển

Giai đoạn 2: Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas với tổng số căn biệt thự là 122 căn Biệt thự biển

+ Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup

+ Đơn vị tư vấn & thiết kế cảnh quan: FSC & EDSA (Hoa Kỳ)

+ Vị trí: tọa lạc tãi biển Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

+ Hệ thống tiện ích & dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao: nhà hàng buffet; Vincharm Spa, bể bơi ngoài trời, khu khách sạn, phòng gym,…

+ Đơn vị điều hành dự án: Vinpearl Resort & Villas

Dự án biệt thự biển
Dự án biệt thự biển – Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Dự án biệt thự biển – Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Dự án biệt thự biển này đã mang đến một hơi thở rất hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế cho thị trường nghỉ dưỡng Quảng Nam. Các căn biệt thự biển tại đây hứa hẹn sẽ trở thành một kênh đầu tư sinh lời rất hấp dẫn cũng như sẽ đem lại một không gian nghỉ dưỡng rất đẳng cấp cho khách hàng.

Tên dự án: Vinpearl Nam Hội Nam Resort & Villas

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup

Vị trí: tọa lạc tại Bãi biển Bình Minh, xã Bình Dương thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Đơn vị quản lý vận hành dự án: Công ty Vinpearl

Diện tích dự án: 200 ha

Số căn biệt thự: 132

Số phòng khách sạn: 429

Đơn vị thiết kế dự án: FSC & EDSA

Tổng số vốn đầu tư dự án: hơn 4000 tỷ đồng

Hướng các căn biệt thự tại dự án: tới 90 % các căn biệt thự view hướng biển

Dự án biệt thự biển – Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

1. Thông tin tổng quan dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

Dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas là một trong những dự án biệt thự biển của Vingroup được biết đến với một cái tên rất thu hút, đó là Hòn Ngọc Viễn Đông. Được xây dựng và thiết kế theo phong cách của một khu nghỉ dưỡng phức hợp “All in one” với dự hiện đại tổng thể từ thiết kế không gian cho đến các tiện ích nội khu tại dự án

Với sự liên kết chủ đạo với thiên nhiên, dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas mang đến cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư những tháng ngày nghỉ dưỡng rất lý tưởng với dự chu đáo, tiện nghi và đẳng cấp trong từng căn biệt thự biển.

Các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại dự án biệt thự biển này gồm: bể bơi đẳng cấp; sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế; khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land,…

Dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

2. Chính sách sở hữu dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

Khi sở hữu một căn biệt thự tại dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas, các chủ sở hữu tương lại của căn biệt thự biển này sẽ được thừa hưởng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

+ Cam kết lợi nhuận tối thiểu /năm trong vòng 10 năm đầu là 10% giá trị căn biệt thự và tối đa là 85% lợi nhuận thuần, từ năm thứ 11 trở đi, nhàđầu tư sẽ trả 85% lợi nhuận thuần cho nhà đầu tư và không còn cam kết.

+ Hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng bão lãnh Techcombank 65% giá trị biệt thự vưới lãi suất 0%. Thêm nữa là chính sách ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước lên tới 12 tháng.

+ Khách hàng sẽ được nhận ngay 25% giá trị biệt thự khi không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu.

+ Tặng 15 đêm nghỉ villas/năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You