Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc chỉ từ 8 – 10 tỷ đồng tại Bãi Trường.

Trước việc Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, nhiều nhà đầu tư trong và nước ngoài đã tập trung về đây. Điều này chứng tỏ sức hút của khu vực này là vô cùng mạnh mẽ. Có nới ghi nhận được mức tăng trên mức 35%. Theo đó, các loại hình BĐS tại đây đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất là lĩnh vực đầu tư biệt thự biển Phú Quốc chỉ từ 8 – 10 tỷ đồng mỗi căn.

Sôi động “săn hàng”.

Phú Quốc là địa phương sở hữu rất nhiều lợi thế, đầu tiên là thiên nhiên phong phú. Ngoài ra là lợi thế trong việc đầu tư dự án đô thị nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế từ sớm, tăng trưởng ngành du lịch ấn tượng nổi bật là sự đầu tư đồng bộ của hạ tầng, giao thông…Những lợi thế này đã làm cho giá bất động sản của Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ.

 Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc chỉ từ 8 - 10 tỷ đồng tại Bãi Trường.
Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc chỉ từ 8 – 10 tỷ đồng tại Bãi Trường.

Theo số liệu của Tổng cục thống kê, trong tháng 1/2018, đảo ngọc Phú Quốc đã đón nhận gần 260.000 lượt khách đến đây, tăng 51% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó du khách quốc tế ghi nhận tăng 40%. Không chỉ vậy, tại đây được đầu tư đồng bộ kết cấu hạ tầng một cách hoàn thiện, ổn định bao gồm sân bay quốc tế, cảng biển, giao thông nội đảo,  và các công trình dịch vụ phục vụ du lịch….Với những đòn bẩy nói trên, năm 2018 dự kiến sẽ là năm bùng nổ của đầu tư BĐS đặc biệt là đầu tư biệt thự biển Phú quốc.

Phần lớn các dự án họat động sôi nổi chủ yếu ở Bãi Trường. Bởi lẽ nơi đây được định hướng trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại hàng đầu. Ngoài ra Bãi Trường cũng là nới tập trung nhiều các thương hiệu bất động sản lớn như Novotel, Intercontinental, Wyndham… Nguồn cung biệt thự biển tại đây cũng cạn dần trong khi quỹ đất ngày một khan hiếm, do đó việc tìm kiếm BĐS là không hề dễ dàng.

Sức hút mạnh mẽ từ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc 9 tỷ.

Mặc dù nguồn vốn đang đổ dồn vào khu vực Bãi Trường tuy nhiên số lượng biệt thự sở hữu pháp lý minh bạch với mức giá từ 8 – 10 tỷ mỗi căn thực sự khan hiếm. Nhiều nhà đầu tư chao đảo tìm quỹ đất dự án, nhà cho thuê, căn hộ khách sạn với mức giá vừa tầm. Điều khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại và băn khoăn đầu tư đó là tình trạng hạ tầng chưa được khởi công, chưa có sự đồng bộ về quy hoạch hay thiếu rõ ràng trong vấn đề pháp lý. Do đó nhiều nhà đầu tư đã chấp nhận ra về tay không.

Chính vì thế cũng dễ hiểu tại sao trong năm 2017, biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc tọa lạc cạnh quảng trưởng biển, Bãi Trường lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy.

Với mức giá chỉ từ 9 tỷ đồng mỗi căn và thanh toán trong thời hạn 23 tháng cùng cam kết thu được lợi nhuận ngay từ việc cho thuê lên tới 30%. Hơn nữa, dự án còn được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tế giới Wyndham. Chính vì thế dự án Wyndham Garden Phú Quộc được các nhà đầu tư đánh giá cao về khả năng đầu tư, cho thuê cũng như mức độ thanh khoản.

Đơn vị phát triển dự án biệt thự biển Phú quốc này – đại diện Nam Group cho biết, dự án còn tập trung đẩy mạnh thi công bên cạnh những cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Với sự phát triển không ngừng của hạ tầng giao thông, có thể nói đây là dự án hiếm hoi giữ nguyên được giá trị thực và sinh lời bền vững cho khách hàng và nhà đầu tư.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You