Biệt thự và khách sạn biển Đông Phương

Cố vấn đầu tư – Tập đoàn VinaCapital và Công ty TNHH Biệt thự và khách sạn Biển Đông Phương đã tổ chức lễ động thổ khởi công dự án biệt thự và khách sạn Biển Đông Phương tại thành phố biển Đà Nẵng.

Thông tin về Công ty TNHH Biệt thự và Khách sạn biển Đông Phương

Công ty CP Biệt thự và Khách sạn biển Đông Phương là công ty được chuyển đổi từ Công ty TNHH Biệt thự và Khách sạn biển Đông Phương. Công ty này được thành lập dưới hình thức Công ty TNHH MTV.

Đây là doanh nghiệp được thành lập từ dự án đầu tư được tách ra từ Dự án Khu du lịch biển VinaCapital Đà Nẵng. Công ty TNHH Biệt thự và Khách sạn biển Đông Phương hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0401409093 do Sở kế hoạch đầu tư tại Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 26/01/2011. Chứng nhận thay đổi lần thứ hai ngày 08/09/2016.

Biệt thự và Khách sạn biển Đông Phương
Lễ khởi công Biệt thự và Khách sạn biển Đông Phương

Một số thông tin tổng quan của biệt thự và khách sạn biển Đông Phương

Vị trí dự án: tọa lạc tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn

Diện tích dự án: 11,51 ha

Dự án nằm trong: quần thể dự án khu du lịch biển Đà Nẵng

tổng vốn đầu tư dự án: 50 triệu USD

Quy mô dự án: Bao gồm 200 phòng khách sạn, 45 biệt thự cao cấp

Diện tích căn biệt thự: Từ 600 – 950m2

Tiện ích dự án: các tiện ích bao gồm khu trung tâm hội nghị, nhà hàng và các tiện ích vui chơi giải trí…

Biệt thự và Khách sạn biển Đông Phương

Những thông tin đầu từ dự án biệt thự và khách sạn biển Đông Phương

Theo như thông tin dự kiến đến từ dự án, từ quý 1/2018, dự án này sẽ hoàn thành đầu tư giai đoạn một và bắt đầu mở bán các căn biệt thự cao cấp.

Dự án có 400 mét bờ biển riêng biệt, nằm tại khu vực biển phía nam thành phố Đà Nẵng, giáp giới giữa Đà Nẵng và huyện Điện Bàn (Quảng Nam).

Ông Lê Minh Phúc – tổng giám đốc công ty Biệt thự và Khách sạn Biển Đông Phương cho biết, dự án này sẽ do tập đoàn Starwood với thương hiệu nổi tiếng thế giới Sheraton vận hành quản lý và phát triển.

Đó là một số thông tin đã được công khai tại dự án Biệt thự và Khách sạn biển Đông Phương. Trong khi chờ đợi dự án này thì các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm một số dự án biệt thự biển rất nổi tiếng tại Đà Nẵng như: Dự án biệt thự ven biển Đà Nẵng – Premier Village Đà Nẵng, Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng – nơi tạo dựng cuộc sống an lành

 

Bình luận

Bình luận

PDF Creator    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You