Sở hữu biệt thự ở biển Vinpearl Nha Trang – cơ hội phát triển lâu bền

Cố vấn đầu tư – Căn biệt thự ở biển – Vinpearl Nha Trang là một trong những sản phẩm rất nổi bậc tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển này. Không chỉ nắm cho mình những ưu thế vượt trội từ thị trường tọa lạc mà dự án biệt thự ở biển này còn có những ưu điểm đến từ chủ đầu tư, từ đơn vị quản lý giàu kinh nghiệm và từ chính hình ảnh mà nó gây dựng cho chính mình.

Biệt thự ở biển – Vinpearl Nha Trang tạo dựng xu hướng đầu tư

Khi biệt thự biển trở thành xu hướng, rất nhiều nhà đầu tư đã tiến hành chọn lọc những địa điểm đắc địa để xuống tiền đầu tư sinh lợi nhuận. Các đặc điểm của một thị trường đầu tư tiềm năng gồm:

Kênh đầu tư gần những bờ biển đẹp có tiềm năng phát triển và sinh lời cao

Tiềm năng phát triển du lịch ổn định

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Theo đó, các dự án biệt thự ở biển Nha Trang đều thừa hưởng được ưu thế vượt trội đến từ vị trí của kênh đầu tư Nha Trang. Đặc biệt là dự án biệt thự ở biển – Vinpearl Nha Trang. Chính dự án này đã chứng tỏ được một xu hướng đầu tư an toàn và lợi nhuận hoàn thiện từ việc các nhà đầu tư dành một mối quan tâm rất lớn cho dự án.

Căn biệt thự ở biển
Căn biệt thự ở biển – Vinpearl Nha Trang

Biệt thự ở biển Vinpearl Nha Trang có điểm gì hấp dẫn các nhà đầu tư tạo dựng xu hướng

1. Vị trí thu hút giới đầu tư

Dự án biệt thự ở biển Vinpearl Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre thuộc vịnh Nha Trang. Đây là một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam và còn nằm trong top 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Dự án biệt thự ở biển này sở hữu nét đẹp thiên nhiên tươi mới của Hòn Tre đã giúp cho dự án thu hút rất nhiều du khách chọn nơi đây là nơi nghỉ dưỡng.

Dự án biệt thự ở biển này còn sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng biển xanh, tạo cho các khách hàng đến nghỉ dưỡng được thưởng thức một nét đẹp thiên nhiên trù phú ngay tại dự án.

Căn biệt thự ở biển – Vinpearl Nha Trang

2. Hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọng bậc nhất

Tại biệt thự ở biển Vinpearl Nha Trang Bay được thiết kế và xây dựng hệ thống khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế. Phát triển cùng với hệ thống đó là những hạng mục, cơ sở hạ tầng tiện ích vô cùng cao cấp dành cho các chủ sở hữu như:

Dịch vụ tiện ích dành cho trẻ em

Các dịch vụ vận chuyển ưu đãi dành cho cư dân của căn biệt thự bao gồm: Dịch vụ đưa đón đặc biệt tại sân bay; dịch vụ xe bus miễn phí và đưa đón bởi xe buggie trong nội bộ khu nghỉ dưỡng

Dịch vụ y tế tại dự án biệt thự biển được triển khai 24/7 tại bệnh viện quốc tế Vinmec.

Dịch vụ tổ chức tiệc ngoài trời tại hồ bơi hoặc sân vườn của căn biệt thự.

Dịch vụ đặt phòng trước qua số điện thoại ưu tiên, dịch vụ chỉ dẫn thông tin phát triển mạnh.

Hệ thống 5 hồ bơi trong nhà và ngoài trời. Thêm nữa, diện tích hồ bơi chính lên đến 1.035m2

Khu Vincharm Spa với các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc chu đáo cho khách hàng

Phòng tập gym với các công cụ hỗ trợ luyện tập hiện đại và mới nhất.

Hệ thống nhà hàng, quầy bar được bố trí thuận tiện, độc đáo với không gian thưởng thức hiện đại, mang đến một cách thưởng thức thượng lưu.

Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới mang đến cho khách hàng những trải nghiệm

Sân golf 18 lỗ Vinpearl Golf Club Nha Trang trên đảo đầu tiên tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

Căn biệt thự ở biển – Vinpearl Nha Trang

Sinh lời hấp dẫn từ biệt thự ở biển Vinpearl Nha Trang

Khi sở hữu biệt thự ở biển Vinpearl Nha Trang, các nhà đầu tư sẽ được sở hữu và thừa hưởng những chính sách ưu đãi rất thiết thực cho nhu cầu đầu tư sinh lời từ phía chủ đầu tư như:

+ Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu mỗi năm là 8% tổng giá trị biệt thự biển trên dòng tiền USD.

+ Nhà đầu tư không cần bỏ công sức, thời gian để lo việc quản lý hay kinh doanh biệt thự này vì đã có đơn vị quản lý chuyên nghiệp thực hiện.

+ Dòng tiền Việt luôn bị trượt giá trung bình từ 2 – 3% mỗi năm. Trong khi đó, khoản lợi nhuận 8% được cam kết bằng dòng tiền USD sẽ tương đương từ 10% – 11% tiền. Khoảng lợi nhuận này mang tính ổn định cho các nhà đầu tư.

+ Sau khi kết thúc 10 năm đầu tư 1 căn biệt thự ở biển Vinpearl Nha Trang, nhà đầu tư sẽ nhận lời tổng giá trị bằng 2 căn biệt thự ở biển Vinpearl.

+ Chủ đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp/năm. Trong 10 năm khách hàng có 150 đêm nghỉ và có thể trao đổi với các loại hình tương đương tại các dự án do Vinpearl quản lý.

+ Sở hữu lâu dài tài sản bất động sản (Sổ đỏ vĩnh viễn)

+ Hiệu quả kinh doanh cho thuê cao nhờ vào vị trí đắc địa

Với những ưu thế nổi bật và cơ hội sinh lời cao, an toàn như trên thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn dự án biệt thự gần biển Vinpearl Nha Trang.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm dự án biệt thự gần biển tại Nha Trang như: Nắm bắt xu thế đầu tư với biệt thự biển Nha Trang Bay

Bình luận

Bình luận

tools.pdf24.org    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You