Lý do các nhà đầu tư săn lùng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của tập đoàn Vingroup

Cố vấn đầu tư – Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển hiện nay đang chiếm rất nhiều ưu thế trên thị trường bất động sản ở nước ta. Là một dòng sản phẩm để đầu tư nên nó luôn mang trong mình những mặt hạn chế, hay được gọi đích xác là tiềm ẩn những rủi ro dành cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy, các nhà đầu tư thông thái trường rất cẩn trọng khi lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven biển để đầu tư.

Hiện nay, trên kênh đầu tư chung của cả nước, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của Vingroup đang chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng và hiện đây là sản phẩm được “săn lùng” rất lớn. Lý do tại sao các dự án và các sản phẩm này lại nhận được sự quan tâm đến vậy, cùng khai phá những điểm mạnh mà nó cung cấp cho các nhà đầu tư nói riêng và cả thị trường bất động sản nói chung.

Đầu tư sinh lời an toàn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển với tập đoàn Vingroup

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển ngày nay tuy nhiều nhưng không hẳn sản phẩm nào cũng sở hữu những giá trị tiềm năng. Các sản phẩm này phải có được một sự đầu tư kỹ lưỡng thì mới có được những ưu thế lớn để gần hơn với khách hàng và các nhà đầu tư.

1. Các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của Vingroup có vị trí độc tôn

Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của Vingroup bao gồm các dự án:

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Vinpearl Golf Land Resort & Villas

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Các dự án biệt thự biển này đều được chủ đầu tư lựa chọn cho những vị trí tọa lạc mang rất nhiều ưu thế. Nhờ vào việc tọa lạc tại những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam nên các dự án này có những ưu thế rất tuyệt vời, đóng góp rất tốt cho quá trình phát triển sinh lợi nhuận lâu dài.

Thiên nhiên quanh dự án được ưu đãi với rất nhiều cảnh đẹp, khí hậu ôn hòa rất thích hợp cho các chuyến nghỉ dưỡng. Thêm nữa lại thu hút được lượng khách rất đông đảo.

Đồng thời, với điều kiện giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu nên những dự án của Vingroup thường nhận được rất nhiều sự quan tâm đông đảo của khách hàng và nhà đầu tư.

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển
Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

2. Các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của Vingroup được đầu tư thiết kế rất kỹ lưỡng

Chủ đầu tư Vingroup là một thương hiệu bất động sản rất nổi tiếng tại nước ta và đã thành công với rất nhiều các sản phẩm độc đáo. Từ vui chơi giải trí cho đến các dự án căn hộ, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng…

Đến với các sản phẩm biệt thự ven biển nghỉ dưỡng của Vingroup, các khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống rất hiện đại và chu đáo vid thương hiệu bất động sản của Vingroup nổi tiếng nhờ sự đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng.

Thêm nữa, không chỉ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt đối sang trọng và riêng tư tại biệt thự, khách hàng còn được tận hưởng các chuỗi tiện ích sôi động của khu vực dự án biệt thự như hồ bơi lớn, hệ thống spa, gym, thể thao, golf, nhà hàng, bar, vui chơi, giải trí đến các tiện ích văn phòng, hội nghị hiện đại…

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển
Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

Lợi nhuận khi đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của Vingroup

1. Tỷ suất sinh lời vô cùng hấp dẫn

Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của Vingroup được chủ đầu tư đưa ra thị trường với rất nhiều các chính sách lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Theo đó, các chính sách bao gồm:

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận đặc biệt lên đến 85% với mức tối thiểu 8%/năm bằng tiền USD trên tổng giá trị biệt thự trước thuế cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư, trong vòng 10 năm cho khách hàng.

Với chính sách đồng sở hữu, hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn biệt thự ven biển, lãi suất trong ba năm đầu tiên là 8.59% nên đảm bảo khách hàng hoàn toàn có thể chi trả lãi và gốc từ lợi nhuận cho thuê.

Ngoài ra chủ đầu tư còn được tặng các đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn biệt thự của mình và còn có thể trao đổi số ngày nghỉ đó với các dự án thuộc phân khúc sản phẩm tương đương thuộc quản lý và đầu tư của tập đoàn Vingroup.

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển
Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

2. Thời gian thu hồi vốn của các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của Vingroup

Với tỷ suất sinh lời 8%/năm bằng tiền USD như cam kết của chủ đầu tư, công suất khai thác phòng tại các căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của Vingroup được đơn vị quản lý và khai thác Vinpearl luôn đạt trên 80%. Điều đó chắc chắn sẽ đảm bảo nguồn thu ổn định và không ngừng tăng lên mức độ sinh lời dành cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Bên cạnh đó, cùng với chính sách mới về pháp lý đối với các bất động sản của tập đoàn Vingroup, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để sở hữu các dự án biệt thự này mà không ngần ngại các vướng mắt về mặt pháp lý.

Đó chính là những lý do mà biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của tập đoàn này nhận được rất nhiều sự quan tâm đông đảo của giới nhà đất tại Việt Nam cũng như quốc tế.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You