Biệt thự mặt biển Nha Trang hấp dẫn với các nhà đầu tư như thế nào?

Cố vấn đầu tư – Biệt thự mặt biển Nha Trang chưa bao giờ ngừng gây sốt thị trường bất động sản ở nước ta. Nha Trang không chỉ là một kênh đầu tư mạnh bởi luôn cung cấp cho bất động sản nghỉ dưỡng những dự án biệt thự biển xuất sắc mà còn là một điểm đầu tư luôn mang lại cho nhà đầu tư những nguồn lợi nhuận hấp dẫn nhất.

Biệt thự mặt biển Nha Trang sở hữu những lợi thế gì?

Nói về biệt thự biển, thực chất loại hình sản phẩm này đã sở hữu một ưu thế rất lớn về vị trí. Chưa kể là biệt thự mặt biển Nha Trang.

Nha Trang là một trong những thành phố biển vô cùng nổi tiếng ở nước ta và vịnh biển này nằm trong top 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Vậy bạn nghĩ như thế nào khi bản thân mình sẽ sở hữu một căn biệt thự có tầm nhìn bắt trọn quang cảnh nên thơ hữu tình tại vịnh biển đẹp nhất thế giới?

Biệt thự mặt biển Nha Trang
Biệt thự mặt biển Nha Trang

Điều thứ hai, đó chính là vị thế mà các chủ đầu tư lựa chọn cho các căn biệt thự mặt biển Nha Trang rất đắc địa. Sở dĩ, để tọa lạc được tại một vị trí giáp mặt biển, các chủ đầu tư cũng như cộng sự phải đắn đo cân nhắc rất kỹ bởi vị trí đó vừa phải đảm bảo thiên nhiên tuyệt vời để nghỉ dưỡng, vừa phải đối phó được với các yếu tố thiên nhiên bất chợt như gió, bão…

Thêm nữa, các căn biệt thự mặt biển Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm biệt thự bên bờ biển rất thú vị. Bạn vừa tận hưởng một không gian hiện đại, trang nhã, vừa được ngắm cảnh biển nên thơ hữu tình ngay tại chính không gian sống của mình.

Ngoài những trải nghiệm lý thú với biệt thự mặt biển, khách hàng sẽ có cho mình những cơ hội phát triển rất hấp dẫn cùng với loại hình bất động sản đặc sắc này. Vì không chỉ mang đến một sản phẩm tạo dựng một không gian sống hiện đại mà các dự án biệt thự biển còn chứa trong mình những cơ hội đầu tư vô cùng hiệu quả, khả năng sinh lời ổn định, giúp các nhà đầu tư thăng tiến trong sự nghiệp hơn.

Biệt thự mặt biển Nha Trang
Biệt thự mặt biển Nha Trang

Các dự án biệt thự mặt biển Nha Trang nổi bật

1. Biệt thự mặt biển Nha Trang – Vinpearl Premium Nha Trang Bay

Đây là dự án biệt thự mặt biển Nha Trang rất nổi bật. Các thông số cơ bản bao gồm:

– Diện tích căn biệt thự: tùy vào loại hình căn biệt thự, có diện tích từ 333m2 – 770m2

– Số phòng ngủ: từ 2 – 4 phòng, tùy vào diện tích căn biệt thự sở hữu

– Nội thất liền tường và nội thất rời đặc biệt sang trọng.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng mặt biển Vinpearl Premium Nha Trang Bay được xây dựng trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra mặt biển Nha Trang.

Chủ đầu tư dự án này là tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam đã thành công với rất nhiều các dự án trên lĩnh vực bất động sản từ giải trí, căn hộ, Condotel cho đến biệt thự nghỉ dưỡng.

Các khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn căn biệt thự mặt biển Nha Trang này qua bài viết: biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

 

Biệt thự mặt biển Nha Trang
Biệt thự mặt biển Nha Trang

2. Dự án biệt thự mặt biển Nha Trang – Movenpick Cam Ranh

Toàn khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh có diện tích 24ha. Tại khu nghỉ dưỡng này bao gồm các loại hình:

– 118 căn biệt thự mặt biển cao cấp.

– 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế.

– Khu Condotel với 132 căn hộ nghỉ dưỡng.

– Các dịch vụ vui chơi, giải trí bao gồm: Làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng…

Nếu đến với dự án biệt thự mặt biển Nha Trang – Movenpick Cam Ranh, các khách hàng sẽ được sở hữ những ợi ích rất hấp dẫn từ những chính sách đến từ chủ đầu tư:

–              Sở hữu căn biệt thự hiện đại với diện tích biệt thự rất phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng: từ 429m2 – 598m2 với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ trong mỗi căn biệt thự.

–              Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn.

–              Bàn giao căn biệt thự full nội thất hoàn thiện với tiêu chuẩn 5 sao.

–              Chính sách cam kết đảm bảo sinh lời trong 10 năm đầu không thấp hơn 10%/năm/10 năm

–              Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng VPbank đứng ra bảo lãnh dòng lợi nhuận cam kết tối thiểu 9% giá biệt thự/năm/10 năm

–              Lợi nhuận tối đa 85% từ chương trình cho thuê trong vòng 50 năm.

Chương trình hỗ trợ vốn ưu đãi cho các chủ đầu tư bao gồm:

Chỉ cần bỏ ra số tiền 30%, ngân hàng VPBank sẽ hỗ trợ 70% vốn với lãi suất 0% trong 12 tháng.

Với khách hàng nhận trước 3 năm cam kết cho thuê thì sẽ được chiết khấu 25% trực tiếp vào giá bán.

Đó là những chính sách rất hấp dẫn đến từ chủ đầu tư dự án biệt thự mặt biển Nha Trang – Movenpick.

Còn có rất nhiều các dự án biệt thự mặt biển hấp hẫn với rất nhiều ưu đãi dành cho các chủ sở hữu tương lai. Các khách hàng hãy nhanh chóng tìm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất, vừa có được những cơ hội sinh lời hấp dẫn, vừa nắm bắt được xu hướng đầu tư hiện đại.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You