Biệt thự biển Vinpearl – nơi tạo dựng không gian sống hiện đại

Cố vấn đầu tư – Biệt thự biển Vinpearl là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở nước ta hiện nay. Từ chất lượng cho đến các cơ hội tiềm năng phát triển lâu bền nên dòng sản phẩm của Vinpearl có mặt trên hầu khắp các kênh đầu tư của nước ta để đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng tiềm năng.

Các dự án biệt thự biển Vinpearl ở nước ta

1. Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng là dự án nằm trong chuỗi sản phẩm của Vinpearl. Các căn biệt thự biển tại đây được thiết kế với phong cách kiến trúc Chăm kết hợp với kiến trúc cổ điển Pháp và nền kiến trúc đương đại hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo.

Thêm nữa, không gian sống kết hợp với chuỗi tiện ích 5 sao nên các căn biệt thự biển tại đây càng trở nên thu hút giới đầu tư hơn.

Nếu lựa chọn dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng, các khách hàng sẽ nắm trong tay cơ hội đầu tư cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất. Với sự mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời nên dự án này sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Cam kết chia sẻ lợi nhuận tại dự án sẽ được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi các khách hàng thanh toán 95% và khoản lợi nhuận này đủ để các nhà đầu tư chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm.

Biệt thự biển Vinpearl
Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

2. Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

Là một dự án trong chuỗi sản phẩm biệt thự biển Vinpearl, dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang cũng thừa hưởng được cho mình sự đầu tư xây dựng chu đáo từ Vingroup.

Chủ đầu tư đã lựa chọn Bãi Dài làm nơi tọa lạc cho dự án bởi nơi đây không chỉ sở hữu một bãi biển đẹp mà còn mang lại tiềm năng du lịch cao.

Dự án biệt thự biển này hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu tư thông thái những tháng ngày kinh doanh một cách an nhàn nhưng rất chắc chắn. Các hoạt động quảng bá để tìm kiếm khách thuê hoàn toàn do đơn vị quản lý tại dự án thực hiện.

Chính vì vậy các chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl tại Nha Trang sẽ không phải đau đầu tìm kiếm khách hàng để thu lợi nhuận mà chỉ việc tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời mà vẫn nắm trong tay được lợi nhuận.

Ngoài ra, các nhà đầu tư khi đến với sản phẩm thự biển Vinpearl Nha Trang còn được tham gia chương trình vay vốn từ ngân hàng TechcomBank. Chính sách hấp dẫn này sẽ cho các nhà đầu tư vay với số vốn cho vay lên tới 65% tổng giá trị mỗi căn biệt thự, lãi suất 0% trong  vòng 2 năm đầu, năm thứ 3 sẽ là 8% và những năm tiếp theo sẽ được thực hiện theo quy định của ngân hàng.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

3. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được xây dựng với sự nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng của chủ đầu tư. Nắm bắt được thị hiếu chính của khách hàng hiện nay nên dự án đã cho ra đời những căn biệt thự biển rất hiện đại và sang trọng.

Dự án biệt thự biển này mang trong mình rất nhiều ưu thế nổi bậc. Cụ thể:

Tọa lạc tại bờ biển Bãi Dài đảo ngọc Phú Quốc nên sẽ mang đến cho khách hàng tiềm năng sinh lời cao nhờ vào sự phát triển du lịch mạnh.

Thiết kế dự án theo phong cách tân cổ điển sang trọng với nhiều tấm kính lớn, bắt trọn vẹn cảnh thanh bình tại biển khơi, đón nguồn ánh sáng tự nhiên hoàn hảo.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Tiện ích 5 sao chất lượng nâng tầm cho sản phẩm biệt thự biển

Có 4 dự án nhỏ tập trung bao gồm:

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 1

Quy mô: Quần thể villa gồm 33 biệt thự nghỉ dưỡng

Các loại diện tích: 595m2 – 1470m2

Biệt thự biển Vinpearl Phú quốc 2

Quy mô: Quần thể villa gồm 231 biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập

Các loại diện tích: 376m2 – 1470m2

Biệt thự biển Vinpearl Phú quốc 3

Quy mô: Quần thể villa gồm 339 biệt thự nghỉ dưỡng từ 1 – 2 tầng

Các loại diện tích: 376m2 – 1470m2

Biệt thự biển Vinpearl Phú quốc 4

Quy mô: Quần thể villa gồm 332 căn biệt thự từ 1 – 2 tầng

Các loại diện tích: 360m2 – 500m2

Những lý do nên lựa chọn biệt thự biển Vinpearl

Chủ đầu tư Vingroup uy tín với tiềm năng tài chính mạnh, đã thành công với rất nhiều sản phẩm trong chuỗi sản phẩm bất động sản nói chung.

Chính sách bán hàng hấp dẫn, mang đến cho các nhà đầu tư rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Nắm bắt được thị hiếu và xu hướng khách hàng nên sản phẩm biệt thự biển Vinpearl không lỗi thời, phát triển lâu bền

Nắm bắt được đâu là thị trường có thể tác chiến lâu dài với những địa thế rất đắc địa, mang đến ưu thế phát triển rất cao cho sản phẩm

Tiềm năng tăng giá của sản phẩm đã được chủ đầu tư nhìn nhận từ trước

Kết hợp với các đối tác danh tiếng, khách hàng vì thế có thể yên tâm an nhàn đầu tư

Thiết kế các dự án biệt thự biển rất hiện đại kết hợp với các tiện ích tiện nghi.

 

Bình luận

Bình luận

PDF Converter    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You