Biệt thự biển Sungroup – kênh đầu tư sinh lời kép

Dòng sản phẩm biệt thự biển Sungroup là một trong những thương hiệu rất nổi bật trên thị trường bất động sản của nước ta. Nằm trải dài trên những kênh đầu tư tiềm năng của nước ta nên biệt thự biển của chủ đầu tư Sungroup luôn luôn đáp ứng được các nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Vì đã tạo được một thành công nhất định, cho đi sản phẩm chất lượng, nhận lại được niềm tin uy tín nên các sản phẩm đến từ phía chủ đầu tư luôn luôn đạt được những thành công nhất định, dù ở thị trường nào trên nước ta.

Những lí do nên đầu tư biệt thự biển Sungroup

1. Nhân tố đầu tiên – tiềm năng sinh lời

Đối với các nhà đầu tư, cái họ thường quan tâm nhất đó chính là mức sinh lời tiềm năng của một sản phẩm. Hiểu được yếu tố đó, thêm nữa là hiểu rõ thị trường dựng xây sản phẩm, các biệt thự biển của Sungroup đều được chủ đầu tư đưa ra mức cam kết sinh lời vượt trội, hấp dẫn.

Hầu hết các dự án tại Sungroup đều có mức cam kết sinh lời là 10%/năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Vì đã thành công với rất nhiều sản phẩm danh tiếng như Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc, biệt thự biển Sun Premier Village Hạ Long Bay… nên các chính sách ở phía chủ đầu tư nhận được rất nhiều sự tin cậy từ phía khách hàng.

Thêm nữa. đây là một sản phẩm sinh lời kép, vừa đảm bảo được giá trị đầu tư lâu dài và chắc chắn, vừa có lợi nhuận kinh doanh cao, an toàn và có khả năng tăng giá rất cao trong tương lai.

Biệt thự biển Sungroup
Biệt thự biển Sungroup

2. Chủ đầu tư uy tín với khả năng tài chính mạnh

Tập đoàn Sungroup đã dựng xây được tiếng tăm của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với sự thành công của rất nhiều dự án lớn nhỏ. Ngoài lĩnh vực nghỉ dưỡng ra, chủ đầu tư này còn phát triển bản thân mình với rất nhiều các phân khúc khác như hạ tầng du lịch, khách sạn… như Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Bà Nà Hill, Cáp treo Fansifang….Các sản phẩm đã đi vào hoạt động và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư.

Thêm nữa, chủ đầu tư lại có cộng sự rất chuyên nghiệp từ các đối tác danh tiếng toàn cầu như Tập đoàn khách sạn IHG, Jw Marriot, Accor Hotel… Nhờ vậy mà các sản phẩm biệt thự biển Sungroup luôn luôn đảm bảo chất lượng trọn vẹn, bàn giao đúng hạn và không làm tốn kém thời gian của khách hàng.

3. Vị trí chủ đầu tư lựa chọn vô cùng đắc địa

Hiểu được mối quan tâm của các nhà đầu tư thông thái về vấn đề vị trí phát triển của sản phẩm nên các dự án biệt thự biển Sungroup đều được chủ đầu tư khai thác triệt để vị trí tọa lạc.

Các vị trí và chủ đầu tư Sungroup lựa chọn cho dự án biệt thự biển của mình đều rất đắc địa, vừa đáp ứng được giao thông, nhu cầu nghỉ dưỡng và còn đáp ứng được phong thủy thịnh vượng cho khách hàng.

Cho dù nằm ở nẻo đất nào tại Việt Nam, chủ đầu tư Sungroup cũng đều khai thác tối đa được lợi ích đến từ vị trí tọa lạc mà các căn biệt thự biển có thể lấy đó làm đòn bẩy phát triển tuyệt vời.

Biệt thự biển Sungroup

Những dự án biệt thự biển Sungroup tại Việt Nam

1. Sun Premier Village Hạ Long Bay – tuyệt phẩm nghỉ dưỡng

Đây là một trong những dự án biệt thự biển Sungroup rất nổi bật ở phía Bắc nước ta. Dự án là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại tọa lạc ngay sát bờ biển Bãi Cháy của thành phố Hạ Long. Khu dự án này có tổng diện tích lên tới gần 41 ha.

Tên dự án: Sun Premier Village Hạ Long Bay

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group.

Vị trí dự án: Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.

Diện tích dự án: 40,93 ha.

Tổng vốn đầu tư: 5000 tỷ.

Hệ thống tiện ích tại dự án: Bãi tắm riêng 1,4km, Bể bơi rộng 3000m2, đường dạo ven biển 4km, Hồ cảnh quan rộng 10000m2, Bãi đỗ xe 6650m2

Loại hình phát triển tại dự án: Biệt thự biển, Biệt thự thương mại.

Thiết kế kiến trúc: Dark Horse Architect (Úc) & WATG (Singapore).

Thiết kế nội thất và cảnh quan: AEDAS (Hong Kong).

Thiết kế kết cấu và cơ điện: THAM&WONG (Singapore).

Đơn vị quản lý Resort: Melia (Tây Ban Nha).

Hình thức sở hữu tại dự án: sổ đỏ vĩnh viễn.

Tiến độ dự án: Bàn giao quý IV năm 2018.

Biệt thự biển Sungroup
Biệt thự biển Sungroup

2. Viên ngọc Premier Village Phú Quốc

Là một trong những dự án biệt thự biển Sungroup rất tiềm năng ở phía nam nước ta, dự án này mang đến rất nhiều cơ hội phát triển hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Tên dự án: Premier Village Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Thiết kế cảnh quan dự án: Tập đoàn Sala

Thiết kế kết cấu: Apollo Vietnam

Đơn vị thiết kế nội thất dự án: Dark Houre Architect

Đơn vị thi công dự án: Hoa Binh Corporation

Thiết kế và quy hoạch: WATG (Hoa Kỳ)

Quản lý và điều hành: Tập đoàn Accor Vị trí: Tọa lạc tại mũi ông Đội – cực nam của đảo ngọc Phú Quốc

Diện tích dự án: 73 ha

Tổng số lượng biệt thự: 163 căn

Mật độ xây dựng dự án: 19.52%

 

Bình luận

Bình luận

www.pdf24.org    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You