Tại sao nên đầu tư dự án biệt thự biển Phú Quốc Vingroup?

Cố vấn đầu tư – Phải nói rằng, Phú Quốc là một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng rất mạnh trên thị trường bất động sản của nước ta. Chính vì lý do đó mà rất nhiều các chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng đã lựa chọn hòn đảo ngọc này làm nơi tọa lạc để thừa hưởng được những ưu thế thiên nhiên vô cùng hấp dẫn. Đó cũng là một con dao hai lưỡi cho thị trường này bởi cũng vì thế mà dẫn đến kênh đầu tư tại đây bị bão hòa. Việc chọn chủ đầu tư từ đó cũng quan trọng hơn rất nhiều. Đó là lí do các chủ đầu tư nên biết đến các thế mạnh của biệt thự biển Phú Quốc Vingroup để có cho mình những chiến lược đầu tư đúng đắn.

Chủ tập đoàn Vingroup với những thế mạnh hoàn hảo

1. Tên tuổi đáng tin cậy

Tập đoàn Vingroup là 1 trong những tập đoàn đầu tư bất động sản nói chung lớn và uy tín nhất Việt Nam. Với các sản phẩm được rải đều trên khắp các thị trường nổi tiếng trên cả nước như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc… và cũng đã thành công với những dự án tên tuổi như biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Các sản phẩm làm nên tên tuổi của nhà đầu tư này bao gồm:

Bất động sản: Vinhomes với 14 khu đô thị và dự án tại các thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM

Khách sạn – Du lịch – Vinpearl: khoảng 15 khu nghỉ dưỡng tại Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Đặc biệt là dự án biệt thự biển Phú Quốc Vingroup mà các nhà đầu tư đang săn lùng.

Công viên vui chơi giải trí: 8 công viên Vinpearl Land, 1 công viên chăm sóc và bảo tồn đồng vật Vinpearl Safari

Bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec với 4 bệnh viện và 2 phòng khám

Trường học Vinschool – 11 trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông tại các khu đô thị lớn Vinhomes; Thương mại điện tử Adayroi – mô hình đại siêu thị điện tử;

Trung tâm thương mại – Vincom – 20 trung tâm thương mại có trên 11 thành phố, tỉnh thành Việt Nam; Kinh doanh bán lẻ – Vinmart, Vinmart+, Vinpro, VinDS, với hơn 1000 cơ sở trên khắp cả nước,…

Tập đoàn tênn tuổi này nằm trong top 300 công ty năng động nhất châu Á do hãng tin Nikkei công bố và là doanh nghiệp tư nhân duy nhất thuộc top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất tại Việt Nam. Chính vì thế mà dự án biệt thự biển Phú Quốc Vingroup rất đáng tin cậy để các nhà đầu tư rót tiền vào cất giữ sinh lời.

Biệt thự biển Phú Quốc Vingroup
Biệt thự biển Phú Quốc Vingroup

2. Vingroup hữu thương hiệu kinh doanh và quản lý khách sạn chuyên nghiệp – Vinpearl

Một dự án biệt thự biển có đạt được sự phát triển lâu bền hay không là do đơn vị vận hành phát triển có lái dự án đúng hướng hay không. Đó chính là lý do khách hàng nên đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc Vingroup.

Do đó, theo sự thống kê, một trong những lý do mà hơn 2.000 nhà đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng và 3000 nhà đầu tư condotel đã lựa chọn sản phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup. Vì tại các sản phẩm của tập đoàn được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl – vừa là chủ đầu tư vừa là đơn vị kinh doanh và quản lý khách sạn rất chất lượng.

Các khách hàng của Vingroup lựa chọn chiến lược kinh doanh với sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc VinGroup hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được đảm bảo lợi nhuận bền vững cũng như giá trị gia tăng không ngừng nghỉ của sản phẩm nhờ sự vận hành quản lý chuyên nghiệp.

Tập đoàn Vingroup còn gây dựng sự hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước cũng như quốc tế. Theo thống kê, công suất phòng của Vinpearl Phú Quốc 2015 đạt 81%, đến năm 2016 đã lên tới 90-95%, đạt 100% vào mùa cao điểm theo báo cáo của VP Securities. Nhờ vậy mà các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Vingroup.

Biệt thự biển Phú Quốc Vingroup
Biệt thự biển Phú Quốc Vingroup

Biệt thự biển Phú Quốc Vingroup sở hữu một hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo

Một trong những lý do khiến biệt thự biển Phú Quốc VinGroup thu hút được lượng khách hàng cũng như các nhà đầu tư rất lớn là nhờ vào hệ thống nghỉ dưỡng vô cùng hoàn hảo.

Nhờ vào sự thụ hưởng hệ sinh thái Vinpearl có quy mô hiện đại bậc nhất Đông Nam Á bao gồm: Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, công viên Vinpearl Safari,…nên dự án biệt thự biển Phú Quốc Vingroup đem lại rất nhiều lợi thế ưu việt cho việc nghỉ dưỡng lẫn đầu tư phát triển lợi nhuận.

Theo các thống kê sơ bộ tại Phú Quốc:

Năm 2015, Vinpearl Land đón 3,5 triệu lượt khách, doanh thu trung bình tăng gần 36,5%.

Năm 2016, Vinpearl Golf thu hút khoảng 60.000 golf thủ tham gia.

Vinpearl Safari Phú Quốc thu hút về hàng triệu lượng khách du lịch mỗi năm, đem đến lợi nhuận rất lớn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một dịch vụ rất thiết thực, đảm bảo cho nhu cầu sức khỏe của khách tham quan.

Biệt thự biển Phú Quốc Vingroup
Biệt thự biển Phú Quốc Vingroup

Quyền sở hữu vĩnh viễn tại biệt thự biển Phú Quốc Vingroup

Báo cáo 25/8 của CBRE về thị trường bất động sản, biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã khẳng định các dự án bất động sản của Vingroup cho phép sở hữu vĩnh viễn. Do đó, việc lựa chọn biệt thự biển Phú Quốc Vingroup không gây các vướng mắt về pháp lý cho khách hàng, khách hàng có thể yên tâm đầu tư cũng như nghỉ dưỡng.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You