Những lý do bạn nên chọn biệt thự biển Phú Quốc Sungroup

Biệt thự biển hiện nay đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng. Tại một hòn đảo vô cùng nổi tiếng của nước ta như Phú Quốc hiện nay thì việc lựa chọn địa điểm này trở thành nơi tọa lạc của rất nhiều dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng không phải là chuyện lạ. Thế nhưng, nhiều dự án tập trung lại một địa điểm thì chắc chắn rằng vấn đề bão hòa thị trường rất dễ diễn ra. Vậy nên việc chọn chủ đầu tư để trao sự tin tưởng là một điều hết sức hiển nhiên. Đó là lý do tại sao biệt thự biển Phú Quốc SunGroup lại thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến vậy.

Những ưu thế vượt trội mà Sungroup sở hữu

1. Uy tín đến từ dòng sản phẩm đầu tư

Tập đoàn Sungroup là một trong những tập đoàn đã sở hữu cho mình một chỗ đứng nhất định trên thị trường bất động sản nói chung của nước ta. Tập đoàn này đã thành công với rất nhiều các dự án Condotel, căn hộ và cả các dự án biệt thự biển, trong đó có biệt thự biển Phú Quốc Sungroup làm chủ đầu tư.

Một số cái tên làm nên danh tiếng của chủ đầu tư này bao gồm:

Kem Beach Premier Village Resort tại Phú Quốc

Intercontinental Danang Sun Peninsuna Resort tại Đà Nẵng

Bà Nà Hills Đà Nẵng

Sunword Hạ Long

Mỗi dự án mà tập đoàn này làm chủ đầu tư đều đem đến những thành công nhất đinh. Với sự phát triển bản thân không ngừng nghỉ, cộng với những thành quả rất rõ ràng trên thị trường bất động sản của Việt Nam, tập đoàn Sungroup vinh dự nằm trong top 300 công ty năng động nhất châu Á do hãng tin Nikkei (Nhật Bản) công bố. Nhờ vậy mà tạo được niềm tin đến cho khách hàng.

Biệt thự biển Phú Quốc Sungroup

2. Liên kết mạnh mẽ với các đơn vị vận hành quốc tế

Với sự thành công nhất định trên thị trường bất động sản nói chung, đặc biệt là chú trọng đến các dòng bất động sản cao cấp nên tập đoàn này luôn đứng ra kết nối với các đơn vị khai thác các dự án hàng đầu thế giới như Accor, Melina…

Nhờ vào các liên kết ngoại giao rộng rãi và chất lượng uy tín nên các dự án của tập đoàn này luôn mang đến một tầm vóc ảnh hưởng rất lớn. Nhất là khi nói đến biệt thự Phú Quốc SunGroup đầu tư.

3. Quyền sở hữu vĩnh viễn cho khách hàng

Pháp lý là vấn đề mà bất kì các nhà đầu tư. Nó là một trong những lý do để các nhà đầu tư quyết định có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng, đầu tư bất động sản hay không.

Nhưng theo báo cáo ngày 25/8 của CBRE về thị trường biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam thì tập đoàn Sungroup là một trong số rất ít các chủ đầu tư cho phép sở hữu vĩnh viễn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Như vậy, nếu khách hàng lựa chọn biệt thự biển Phú Quốc Sungroup thì sẽ yên tâm về mặt pháp lý hơn so với các dự án khác vì đa số các dự án đó chưa có sổ hoặc là đất thuê có thời hạn từ 50-70 năm.

Biệt thự biển Phú Quốc Sungroup

Ưu thế về chính sách bán

1. Cam kết đầu tư đáng tin cậy

Vì đã gây dựng được tên tuổi nhất định trên thị trường bất động sản nói chung nên chủ đầu tư có cái nhìn rất thấu đáo về thị trường này. Nhờ vậy mà các con số lợi nhuận mà tập đoàn này đem đến cho quý khách hàng hoàn toàn có cơ sở để tin cậy.

Mức cam kết lợi nhuận tối thiểu cho thuê của tập đoàn này đưa ra là 9%/năm trong suất 15 năm. Lợi nhuận kinh doanh sẽ được gửi tới các nhà đầu tư đều đặn theo định kỳ đúng 6 tháng/1 lần cho tới trọn đời.

Chính vì vậy, dòng sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc Sungroup là một nơi tiềm năng để các nhà đầu tư tin tưởng gửi gắm tài sản.

2. Chính sách ưu đãi về nghỉ dưỡng

Nếu đến với sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc SunGroup làm chủ đầu tư, khách hàng sẽ được nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng tại căn biệt thự của mình trong một năm và chính sách này sẽ kéo dài trong 15 năm kế tiếp.

Ngoài ra khách hàng có thể trao đổi các ngày nghỉ đó tại các biệt thự thuộc hệ thống của Sungroup trên toàn quốc hoặc có thể quy đổi thành đêm nghỉ tại các dự án nằm trong chuỗi khách sạn, resort 5 sao của Sungroup tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, Sapa.

Thêm nữa, nhà đầu tư có thể chia sẻ lợi ích đó cho người thân hay các đối tác mình yêu quý vì chủ đầu tư vô cùng thiết thực, nhà đầu tư cũng như người thân của họ đều có thể thụ hưởng các chính sách ưu đãi.

Biệt thự biển phú quốc Sungroup

3. Kỳ vọng tăng giá

Nhờ có cái nhìn đa chiều về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nên các dự án do Sungroup đầu tư không chỉ mở rộng hướng phát triển gần mà còn vẽ đường để đi xa. Biệt thự biển Phú Quốc Sungroup cũng không ngoại lệ. Chính vì được đầu tư phát triển trọn vẹn từ vị trí, thiết kế cho đến tiện ích hiện đại, dự án biệt thự biển tại Phú Quốc luôn mang đến xu hướng đầu tư tiên phong cho các nhà đầu tư thông thái.

 

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You