Lý do nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

Cố vấn đầu tư – Thị trường biệt thự biển hiện nay của Việt Nam đang ngày càng in đậm dấu ấn của mình lên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Phải nói rằng đây là một sản phẩm chứa đựng rất nhiều ưu thế vượt trội, không chỉ đơn thuần là biệt thự biển nghỉ dưỡng mà nó còn là một dòng sản phẩm có sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư.

Tổng quan về biệt thự biển nghỉ dưỡng

Việt Nam là một đất nước có lợi thế rất lớn nhờ vào đường bờ biển dài, dàn trải từ đầu cho đến cuối nẻo đất Cà Mau. Chưa kể lại có rất nhiều danh lam thắng cảnh, di sản văn hóa được thế giới công nhận. Chính vì thế mà thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang được khai thác rất hiệu quả.

Trong những năm gần đây, số lượng khách du lịch tăng đột biển tại các thành phố biển lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết,… Có những nơi số lượng khách du lịch đạt tới 18 triệu lượt trên một năm. Chính vì thế, biệt thự biển nghỉ dưỡng đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng

Biệt thự biển khai thác tối ưu các nhu cầu nghỉ dưỡng của các đối tượng khách hàng. Hiện nay, các biệt thự biển đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ với con số tăng rất nhanh vì nhu cầu sử dụng cũng như sở hữu của các đối tượng khách hàng ngày càng cao.

Đây chỉ là mới nhắc đến phân khúc khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng. Còn một phân khúc khách hàng sở hữu với mục tiêu khác. Đó là nhu cầu kinh doanh sinh lời với sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng. Nhu cầu này đã tạo thành một xu thế lớn hiện nay, nhưng cũng có rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu đến với loại hình này, họ sẽ được gì, nó có an toàn để đầu tư hay không?

Những lý do nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

1. Sở hữu căn nhà thứ 2

Đây là một xu hướng rất hiện đại trên thế giới hiện nay. Hầu hết các nước phát triển nhận thấy được hiệu quả của việc sở hữu sản phẩm này nên rất nhiều các nhà đầu tư đã nhận định nó mang lại rất nhiều lợi thế. Chưa kể nhờ những ưu thế về vị trí sở hữu tại biển nên các nhà đâu tư có thể nhìn thấy rõ tiềm năng của căn nhà thứ hai này và sẽ không bỏ qua xu hướng hiện đại nói trên.

Sản phẩm với vị thế tuyệt vời

Biệt thự nghỉ dưỡng có rất nhiều loại nhưng biệt thự nghỉ dưỡng tại biển lại khác. Những căn biệt thự biển thường có lợi thế lớn hơn về vấn đề lựa chọn của khách hàng vì do không gian thoáng đãng, cảnh sắc hài hòa thích hợp cho các chuyến nghỉ dưỡng hơn.

Theo thống kê thì hơn 70 % khách hàng có mong muốn nhu cầu lựa chọn biển là nơi nghỉ dưỡng cho mình. Đây là lợi thế mà các nhà đầu tư nên nắm bắt.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng
Biệt thự biển nghỉ dưỡng

2. Tỉ suất lợi nhuận cao

Trong 3 loại bất động sản phổ biến của nước ta hiện nay thì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản biệt thự biển nghỉ dưỡng được xem là cao nhất. Cụ thể:

Đối với nhà phố, căn hộ khoảng 3-6%

Văn phòng cho thuê 8-10%

Bất động sản biển, trong đó có biệt thự biển nghỉ dưỡng là 10-16%.

Hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì khi triển khai một dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là 7-8%.

3. Khả năng tăng giá cao trong tương lai

Hầu hết các nhà đầu tư thông thái đều nhìn nhận được khả năng tăng giá của dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng này trong thời gian tới nhờ những ưu thế rất vượt trội mà nó nắm giữ. Đây cũng được đánh giá là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao hướng tới đầu tư khai thác. Vì vậy, việc sở hữu một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng cũng là cách thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu và của các doanh nhân thành đạt nói chung.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng

4. Vị trí sở hữu rất khắt khe

Các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng đều được các chủ đầu tư rất khắt khe lựa chọn những vị trí tọa lạc. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm này có những vị trí rất đắc địa, đảm bảo được địa lợi và nhân hòa. Nhờ thế mà các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng luôn có được độ hiếm và độ hoàn hảo mà các nhà đầu tư mong muốn nhìn thấy.

5. Mô hình đầu tư ưu đãi nghỉ dưỡng

Biệt thự biển nghỉ dưỡng là một sản phẩm nằm trong mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Sản phẩm này cũng rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng đang được các nhà đầu tư ưa chuộng hiện nay. Chủ sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng sẽ được hưởng 12-20 ngày nghỉ miễn phí hay các chủ sở hữu sẽ được hưởng các chính sách giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt quá số ngày quy định nói trên. Nhờ vậy mà biệt thự biển nghỉ dưỡng đang được rất nhiều các nhà đầu thư quan tâm, không chỉ hiểu rõ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà còn rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt thị hiếu khách hàng.

 

Bình luận

Bình luận

en.pdf24.org    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You