Tiềm năng mạnh thúc đẩy việc bán biệt thự biển Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trong những năm gần đây hiện đang có những bước phát triển rất đột phá. Nhờ việc đóng góp vào thị trường nghỉ dưỡng những dự án rất nổi trội nên kênh đầu tư này thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, việc bán biệt thự biển Phú Quốc cũng diễn ra rất suông sẻ nhờ vào những ưu điểm nổi trội mà mảnh đất này đang sở hữu.

Những tiềm năng thúc đẩy việc bán biệt thự biển Phú Quốc thuận lợi

1. Vị trí tọa lạc hoàn hảo

Ai cũng biết đến Phú Quốc là một hòn đảo được thiên nhiên ưu đãi cho rất nhiều tiềm năng du lịch đặc sắc. Chính vì vậy, các chủ đầu tư thường lựa chọn nơi đây là điểm tọa lạc của rất nhiều các dự án tiềm năng.

Chưa kể, vị trí này không chỉ thuận tiện để cho khách du lịch trong nước lui tới dễ dàng mà còn là điểm đến rất thuận tiện của du khách các nước bạn. Chẳng hạn như Bangkok, Singapore, Kuala Lumpua, Phnom Pênh…Chỉ mấ khoảng 1 giờ để có thể đến trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Các biệt thự biển đều tọa lạc tại những vị trí có view nhìn hướng biển, đem lại tầm nhìn thoáng đãng và mới mẻ dành cho khách hàng. Chính vì thế, việc bán biệt thự biển Phú Quốc được triển khai một cách suông sẻ hơn.

Biệt thự biển Phú Quốc

2. Tiềm năng du lịch

Vì là nơi có rất nhiều điểm du lịch khám phá rất nổi tiếng, về thiên nhiên lẫn cả các văn hóa dân địa phương nên hằng năm số lượng khách du lịch đến với địa danh này rất đông. Thiên nhiên nơi đây ưu đãi cho Phú Quốc đường bờ biển trải dài 150km, bao trọn đó là những bãi tắm đẹp đình đám như Bãi Dà, Bãi Khem, Bãi Sao…

Nhìn lại doanh số du lịch năm 2017, chúng ta sẽ thấy rõ tiềm năng phát triển du lịch biển Phú Quốc như thế nào. Chỉ trong 5 tháng đầu thôi, Phú Quốc đã đón hơn 800.000 lượt khách, đạt hơn 47% kế hoạch. Trong đó, lượng khách quốc tế đạt gần 200.000 lượt và chạm 60% kế hoạch và tăng 30% so với cùng kỳ.

Doanh thu trực tiếp từ du lịch của Phú Quốc đạt hơn 4,448 tỷ đồng. Chính vì thế khi người mua tiềm hiểu kỹ về thị trường du lịch ở đây thì sẽ nhận thấy rõ tiềm năng của các dự án này, việc bán biệt thự Phú Quốc cũng từ đó phát triển.

Biệt thự biển Phú Quốc

3. Đặc khu kinh tế

Tại Phú Quốc, theo như luật địa phương thì thuế thu nhập cá nhân của cư dân trên đảo sẽ được giảm 50%. Đặc quyền này áp dụng cho cả người Việt Nam và người nước ngoài đến làm việc trên đảo.

Thêm nữa, đối với người nước ngoài và các cá nhân Việt Kiều sẽ được đến Phú Quốc không cần visa trong vòng 30 ngày.

Đó là những chính sách rất thuận tiện, ảnh hưởng một phần đáng kể tới việc bán biệt thự biển Phú Quốc vì phân khúc khách hàng rất rộng nên sẽ có nhiều đối tượng khách hàng quan tâm.

4. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Các hệ thống tuyến đường giao thông của Phú Quốc được đầu tư xây dựng rất hoàn thiện. Sân bay quốc tế Phú Quốc và sân bay quốc tế An Thới tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi dành cho du khách đến tham quan đảo.

Tuyến cáp điện ngầm 110kv, dự án đường trục chính Bắc Nam dài 51,5km, đường vòng quanh đảo dài 99,5 km và cảng hành khách quốc tế được đưa vào hoạt động nên mức sống đô thị ở đây đã phát triển hoàn thiện.

Nhờ lợi thế cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch nghỉ dưỡng nên việc di chuyển cũng như không gian sống được đảm bảo tuyệt đối. Các khách hàng đến với chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc sẽ sớm nắm bắt được cơ hội để có trải nghiệm biệt thự bên bờ biển rất thú vị.

Biệt thự biển Phú Quốc

Lợi nhuận hấp dẫn khi nhận cơ hội đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Khi nắm bắt được cơ hội đầu tư từ các kế hoạch bán biệt thự biển Phú Quốc, các khách hàng sẽ được sở hữu trong tay rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho chính bản thân mình.

Thứ nhất là về mặt lợi nhuận, mức cam kết lợi nhuận được đáp ứng với con số hấp dẫn, nằm khoảng 10%/ năm. Đây chính là con số được nhìn nhận đánh giá từ phía các chủ đầu tư tài năng và có rất nhiều kinh nghiệm trong các dự án nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự biển.

Họ đánh giá dự trên tiềm năng khai thác đến từ vị trí tọa lạc, từ kiến trúc cảnh quan và về chính tiềm năng dồi dao đến từ các du khách. Nhờ vậy các nhà đầu tư có thể yên tâm vì nguồn vốn bỏ ra sẽ rất dễ kiếm lại nhanh chóng vì đây là một thị trường nghỉ dưỡng rất mạnh.

Thứ hai, các chủ sở hữu sẽ được tận hưởng những chuyến nghỉ dưỡng trong chính dự án mà mình đầu tư với những chính sách nghỉ dưỡng ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Cùng trải nghiệm không gian sống tuyệt vời với các thiết kế hiện đại và đẳng cấp.

Chính vì thế, việc bán biệt thự biển Phú Quốc sẽ được thúc đẩy nhanh hơn và có rất nhiều điều kiện thuận lợi từ ưu điểm vượt trội của nó để thu hút khách hàng.

Bình luận

Bình luận

PDF24    Send article as PDF   
Sala_Garden

Recommended For You